09-05-2019

Biển báo trạm dừng nghỉ R.431

Tin Nguyễn

Nằm trong số những biển báo thường gặp khi đi du lịch xa là Biển báo trạm dừng nghỉ có mã số R.431. Vậy biển báo này được đặt có ý nghĩa cụ thể như thế nào?

Biển báo xe kéo moóc R.443

Trần Khởi My

Nếu bạn nhìn thấy tấm biển có màu xanh lam hình vuông bao quanh bên ngoài hình tam giác màu vàng thì đây chính là Biển báo xe kéo moóc mang số hiệu R.443. Biển báo này được đặt trên nóc xe kéo với ý nghĩa như sau.

Suy nghĩ về hiện tượng lãng phí thời gian của giới trẻ hiện nay

Trần Thuỳ

Tán thành và đề cao quan điểm "Thời gian là vàng" nhưng ở một bộ phận giới trẻ hiện nay chưa sử dụng có hiệu quả quỹ thời gian của mình mà lãng phí chúng với những thú vui vô bổ. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về hiện tượng lãng phí thời gian qua bài suy nghĩ về hiện tượng lãng phí thời gian của giới trẻ hiện nay nhé!

Biển báo trạm sửa chữa, kiểm tra trọng tải xe R.427a, R.427b

Duy Tâm

Khi đang đi trên đường, nhìn thấy Biển báo trạm sửa chữa, kiểm tra trọng tải xe có số hiệu R.427a, R.427b thì bạn biết đây là biển báo gì không? Ý nghĩa cụ thể của các biển báo trạm sửa chữa, kiểm tra trọng tải xe là gì?

Nghị luận về câu nói: Tôi chỉ có thể trở thành kẻ do chính tôi làm ra

Trần Hoạt

Chúng ta không thể tự lựa chọn nơi mình sinh ra nhưng sống như thế nào, sướng - khổ, tốt-xấu là do chúng ta tự định đoạt giống một triết học từng nói: Mỗi con vật khi sinh ra đều là tất cả những gì nó có. Chỉ có con người là ngay từ thuở lọt lòng thì chẳng có gì cả. Nó làm thế nào thì nó sẽ trở thành như thế ấy, và nó phải làm bằng tự do của chính nó. Tôi chỉ có thể trở thành kẻ do chính tôi làm ra". Anh/chị hãy viết bài nghị luận về câu nói: Tôi chỉ có thể trở thành kẻ do chính tôi làm ra.

Biển báo bến phà W.217

Nguyễn Thuý Thanh

Trong trường hợp sắp đến bến phà, người ta thường đặt biển báo để người tham gia giao thông chú ý an toàn. Vậy Biển báo bến phà W.217 có ý nghĩa cụ thể ra sao?

Biển báo cầu hẹp W.212

Công Lý

Những cây cầu có diện tích khiêm tốn thường được đặt biển báo nhắc nhở người lưu thông cẩn trọng an toàn khi di chuyển trong đó có biển báo mang số hiệu W.212. Nếu bạn biết ý nghĩa của Biển báo cầu hẹp này rồi thì việc kiểm soát an toàn là điều thực hiện dễ dàng.

Nghị luận xã hội Học để làm gì?

Nguyễn Thuý Thanh

Chúng ta luôn đề cao vai trò và ý nghĩa của việc học tập? Vậy các bạn đã bao giờ tự đặt ra câu hỏi: Học để làm gì chưa? Các bạn hãy cùng chúng tôi làm bài nghị luận xã hội Học để làm gì? để tìm thấy lời giải đáp cho câu hỏi trên, đồng thời củng cố thêm cho mục đích cũng như quyết tâm học tập của mình nhé!

Biển báo cầu tạm W.213

Nguyễn Thuý Thanh

Để đảm bảo an toàn tốt nhất khi tham gia giao thông, bạn cần chú ý đến các Biển báo cầu tạm với mã số W.213. Nếu bạn chưa biết ý nghĩa của biển báo này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Biển báo cầu vồng W.237

Trần Hoạt

Ý nghĩa của Biển báo cầu vồng W.237 như thế nào không phải ai cũng biết. Khi gặp biển báo này, người tham gia giao thông cần chú ý điều gì?

Nghị luận xã hội bàn về phong trào hiến máu nhân đạo

An Nguy

Hiến máu nhân đạo hành động đẹp xuất phát từ chính tình tình yêu, trái tim nhân hậu, giàu yêu thương của con người. Các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận xã hội bàn về phong trào hiến máu nhân đạo để cảm nhận được hết ý nghĩa và vẻ đẹp của hành động sẻ chia này nhé!

Biển báo cầu xoay - cầu cất W.214

Nguyễn Thuý Thanh

Sử dụng Biển báo cầu xoay - cầu cất có số ký hiệu W.214 là điều cần thiết để giúp giao thông đường thủy di chuyển dễ dàng. Tuy nhiên, loại biển báo này có ý nghĩa như thể nào thì không phải ai cũng biết. Vậy chúng ta cần làm gì khi thấy biển báo cầu xoay?

Nghị luận xã hội về hạnh phúc

Trần Văn Việt

Có ai đó từng nói rằng: Được làm điều mình thích là tự do, thích những điều mình làm, đó là hạnh phúc. Hạnh phúc là một loại trạng thái nhưng lại đa dạng, muôn màu muôn vẻ vì quan niệm về hạnh phúc của mỗi người lại không giống nhau. Anh/chị hãy nghị luận xã hội về hạnh phúc để trình bày quan niệm của mình về hạnh phúc.

Biển báo Chỗ ngoặt nguy hiểm W.201a, W.201b

Lộc Ngô

Biển báo Chỗ ngoặt nguy hiểm với các số hiệu W.201a, W.201b giúp người tham gia giao thông an toàn, tránh được những rủi ro không đáng có. Cụ thể ý nghĩa các biển báo như sau

Biển báo chú ý chướng ngại vật W.246a, W.246b

Hoàng Bách

Bạn sẽ làm gì khi gặp Biển báo chú ý chướng ngại vật với số hiệu W.246a, W.246b? Biển báo này có ý nghĩa như thế nào?

Cách đăng ký, tạo tài khoản Bittrex

Cao Toàn Mỹ

Để đăng ký, tạo tài khoản Bittrex cũng không quá khó, bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác là đã có ngay một tài khoản để dùng rồi. Bittrex được đánh giá là sàn giao dịch có uy tín, khối lượng giao dịch nhiều, đồng thời được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao với giao dịch thuận lợi và hạn chế các rủi ro.

Bittrex là gì? Có phải lừa đảo không?

Xuân Bắc

Bittrex là nền tảng giao dịch chú trọng tính bảo mật. Với khối lượng giao dịch lớn, Bittrex hiện là một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất hiện nay. Để tìm hiểu Bittrex là gì? Có phải lừa đảo không? Bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cập nhật PUBG Mobile 0.12.5, thêm vũ khí mới Skorpion

Ngọc Link

Trong phiên bản cập nhật 0.12.5 của PUBG Mobile, người chơi sẽ được phép chạm tay đến khẩu súng Skorpion, một loại súng ngắn mới có sức chứa băng đạn lên tới 20 viên và độ sát thương cao, đây có thể là một loại súng ngắn SMG đáng tin cậy dành cho người chơi.

Cách thay đổi tuổi, khoảng cách, vị trí hẹn hò trên Facebook Hẹn Hò

Ngọc Thảo

Facebook Hẹn Hò là tính năng mới có ở Việt Nam, người sử dụng không chỉ được bảo mật hồ sơ mà còn có thể thay đổi tuổi, khoảng cách, vị trí hẹn hò trên Facebook

Tính năng Dark Mode hiện có sẵn trong ứng dụng OneNote

Đỗ Bá Hưng

Các báo cáo trước đây cho biết tính năng Dark Mode sắp có mặt trên ứng dụng OneNote cho Windows 10, mặc dù gã khổng lồ phần mềm Microsoft không chính thức công bố thay đổi mới này. Được phát hiện bởi người dùng Reddit Grindiot, tính năng Dark Mode hiện có sẵn trong ứng dụng OneNote cho người dùng Insider.

Cách nhận Code Ngạo Kiếm Vô Song Mobile

Nguyễn Hải Sơn

Nhân ngày ra mắt chính thức trò chơi Ngạo Kiếm Vô Song Mobile, nhà phát hành GOSU đã gửi tặng đến game thủ những mã Code Ngạo Kiếm Vô Song Mobile giá trị, nhiều phần quà hấp dẫn. Hãy nhanh tay nhận ngay trước khi Event GiftCode kết thúc.

Các hàm Excel cơ bản, thường dùng trong kế toán

Hoài Linh

Làm việc trên Excel và sử dụng thành thạo các hàm Excel cơ bản, thường dùng trong kế toán là một trong những kỹ năng mà người làm kế toán bắt buộc phải có. Với Microsoft Excel, sẽ có rất nhiều hàm có thể hỗ trợ bạn trong công việc kế toán hàng ngày. Hãy cùng Taimienphi.vn liệt kê những hàm thường dùng, thông dụng nhất dành riêng cho dân kế toán trong bài dưới đây.

Thứ hạng Membership có quyền lợi gì trong Liên Quân Mobile ?

Ngọc Trinh

Thứ hạng Membership là một tính năng mới được ra vào đầu năm 2019 của game Liên Quân Mobile, cho đến hiện nay vẫn có rất nhiều game thủ không hiểu tính năng này dùng để làm gì và nó hiệu quả ra sao. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về tính năng này nhé.

Biển báo nhiều chỗ ngoặt nguy hiểm W.202a, W.202b

Phí Quỳnh Anh

Tại những cung đường ngoặt có nhiều vật cản gây nguy hiểm thì biển báo nhiều chỗ ngoặt nguy hiểm mang số hiệu W.202a, W.202b sẽ phát huy tác dụng. Chính vì vậy, người tham gia giao thông cần biết ý nghĩa của biển báo giao thông để có có thể xử lý tình huống khéo léo, đảm bảo an toàn cho bản thân.

Biển báo giao nhau với đường sắt không có rào chắn W.211a, đường tàu điện W.211b

Trấn thành

Trong trường hợp bạn tham gia giao thông lơ là cảnh giác mà không chú ý tới Biển báo giao nhau với đường sắt không có rào chắn, đường tàu điện thì hậu quả sẽ rất khó lường. Biển báo này cho chúng ta biết trước những điều gì?

Biển báo nơi đường sắt giao không vuông góc với đường bộ W.243a, W.243b, W.243c

Lê Thị Thuỷ

Nếu gặp các biển báo với số hiệu W.243a, W.243b, W.243c khi đang tham gia giao thông thì bạn không cần bối rối. Đây là Biển báo nơi đường sắt giao không vuông góc với đường bộ nên bạn cần lưu ý những điều sau.

Biển báo cửa chui W.218

Trọng Tâm

Tại những cung đường sắp đến những chỗ có cửa chui, người tham gia giao thông sẽ nhìn thấy Biển báo cửa chui có số hiệu W.218. Nếu bạn chưa biết về ý nghĩa của biển báo này thì nên tham khảo bài viết sau.

Biển báo chú ý xe đỗ W.247

Nguyễn Thuý Thanh

Khi gặp Biển báo chú ý xe đỗ có số hiệu W.247, bạn đã hiểu ý nghĩa của biển báo này hay chưa? Biển báo này được đặt nhằm mục đích gì?

Biển báo giao nhau chạy theo vòng xuyến W.206

Trần Hoạt

Gặp Biển báo giao nhau chạy theo vòng xuyến W.206 trên đường khi tham gia giao thông thì bạn có biết mình cần chú ý những gì hay không? Biển báo này có ý nghĩa như thế nào?

Biển báo vách núi nguy hiểm W.223a, W.223b

Nguyễn Thuý Thanh

Tùy từng vị trí và mức độ nguy hiểm mà các loại biển báo được đặt khác nhau. Khi bạn đang tham gia giao thông mà nhìn thấy Biển báo vách núi nguy hiểm W.223a, W.223b thì cần chú ý những điều sau.

Biển báo ùn tắc giao thông W.241

Phạm Nhất Vương

Đi đến những đoạn đường gặp Biển báo ùn tắc giao thông có số hiệu W.241 thì bạn đã biết xử lý như thế nào rồi chứ? Biển báo giao thông này nhắc nhở chúng ta điều gì?

Biển báo giao nhau với đường hai chiều W.234

Hoài Linh

Trên đoạn đường 1 chiều, lúc sắp đến chỗ giao nhau với đường hai chiều, người ta thường đặt Biển báo giao nhau với đường hai chiều có số hiệu W.234. Vậy biển báo này có ý nghĩa như thế nào? Người tham gia giao thông cần chú ý điều gì?

Biển báo giao nhau có tín hiệu đèn W.209

Trần Thuỳ

Trước khi đến những đường giao nhau có tín hiệu đèn, bạn sẽ nhìn thấy Biển báo giao nhau có tín hiệu đèn có số ký hiệu W.209. Biển báo giao thông này cho chúng ta thấy điều gì? Những thông tin dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc.

Biển báo giao nhau với đường ưu tiên W.208

Ngọc Trinh

Bạn có biết Biển báo giao nhau với đường ưu tiên W.208 khi tham gia giao thông hay không? Nếu bạn chưa biết ý nghĩa của biển báo này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên W.207a, W.207b, W.207c, W.207d, W.207e, W.207f, W.207g, W.207h, W.207i, W.207k

An Nguy

Trên trục đường ưu tiên, trước khi đến đoạn giao nhau với đường không ưu tiên bạn sẽ gặp các biển báo giao thông với ký hiệu như W.207a, W.207b, W.207c, W.207d, W.207e, W.207f, W.207g, W.207h, W.207i, W.207k. Vậy các biển báo này có ý nghĩa gì? Hãy cùng tìm hiểu các Biển báo giao nhau với đường không ưu tiên qua bài viết dưới đây.

Lời bài hát Ta Với Tôi

Thuỳ Chi

Các bạn cùng lắng nghe ca khúc Ta với tôi một sáng tác của Javix và thể hiện bởi Javix , Lynk Lee. Giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai cùng với ca từ hấp dẫn tạo nên bài ca được nhiều người yêu thích. Bài hát nói về câu chuyện cùng những nỗi buồn lo trong cuộc sống và chỉ còn mình ta vói chính tôi.

Biển báo mô tả tình trạng đường R.445a, R.445b, R.445c, R.445d, R.445e, R.445f, R.445g, R.445h

Hoài Linh

Vì nhiều lý do mà đường đi có thể gây ra những cản trở hay nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Chính vì vậy biển báo mô tả tình trạng đường với các số hiệu như R.445a, R.445b, R.445c, R.445d, R.445e, R.445f, R.445g, R.445h được đặt để báo hiệu cho người điều khiển xe chú ý những điều sau.

Biển báo công trường W.227

Lộc Ngô

Ở những khu vực đang tiến hành công trình xây dựng, bạn sẽ gặp Biển báo công trường với ký hiệu W.227. Biển báo này mặc dù nhìn thấy nhiều nhưng không phải ai cũng biết ý nghĩa cụ thể. Vậy khi gặp biển báo này, chúng ta cần chú ý những gì?

Nghị luận về ý kiến: Kẻ cơ hội thì nôn nóng tạo ra thành tích, người chân chính thì kiên nhẫn lập nên thành tựu

Phạm Nhất Vương

Cùng đứng trước những cơ hội phát triển con người sẽ có những cách tiếp nhận và ứng xử khác nhau, kẻ cơ hội thì nôn nóng, người chân chính kiên nhẫn tạo ra những giá trị đích thực. Để hiểu hơn về những kiểu người, kiểu ứng xử trong xã hội, các bạn hãy cùng tham khảo bài nghị luận về ý kiến: Kẻ cơ hội thì nôn nóng tạo ra thành tích, người chân chính thì kiên nhẫn lập nên thành tựu dưới đây nhé!

Biển báo đường cao tốc phía trước W.238

Trọng Tâm

Trong trường hợp nhìn thấy Biển báo đường cao tốc phía trước mang số hiệu W.238 khi tham gia giao thông, chúng ta cần làm gì? Biển báo này có ý nghĩa như thế nào?

Biển báo đá lở W.228a, W.228b

Xuân Bắc

Khu vực thường nhìn thấy biển báo đá lở là những nơi có địa hình hiểm trở nên cần chú ý an toàn. Tại đây, Biển báo đá lở với các mã số W.2281, W.228b được dùng để báo trước những điều sau.

Biển báo đường cáp điện ở phía trên W.239

Nguyễn Long Thịnh

Khi tham gia giao thông người điều khiển phương tiện thường phải chú ý đến các biển báo giao thông đặc biệt là đối với những khu vực có biển báo đường cáp điện ở phía trên. Vậy với biển báo này người tham gia giao thông cần chú ý điều gì? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu nhé!

Biển báo giao nhau với đường sắt có rào chắn W.210

Trần Khởi My

Nhìn thấy Biển báo giao nhau với đường sắt có rào chắn W.210, nhiều người băn khoăn không biết cần lưu ý điều gì. Đây là biển báo thường được nhìn thấy tại các cung đường giao nhau với đường sắt có rào chắn. Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về biển báo này.

Lời bài hát Vợ tương lai

Hoài Linh

MV tiền tỷ của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mang tên Vợ tương lai một sáng tác của nhạc sĩ Bùi Công Nam rất hay và hấp dẫn. Bài hát có giai điệu sôi động, vui nhộn cùng hình ảnh MV chất lừ với phong cảnh đẹp khắm các đất nước đủ màu sắc. Các bạn hãy cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ca khúc này nhé.

Biển báo gió ngang W.232

Phí Quỳnh Anh

Di chuyển trên những đoạn đường thường có gió thổi mạnh, bạn sẽ nhìn thấy Biển báo gió ngang có số hiệu W.232. Gặp biển báo này, bạn cần chú ý những điều sau đây.

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7

Nguyễn Thuý Thanh

Cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7 được phát sóng vào 20 giờ chủ nhật ngày 12/05/2019 trên kênh HTV2. Nhanh nhu chớp nhí là chương trình hấp dẫn được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, với những tình huống hài hước, câu đố vui hại não và đáp án ngộ nghĩnh đáng yêu đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ.

Biển báo đường đôi W.235

Cao Toàn Mỹ

Đang di chuyển trên đường mà nhìn thấy Biển báo đường đôi có số hiệu W.235, bạn có biết đây là biển báo gì không? Biển báo này có ý nghĩa như thế nào đối với người tham gia giao thông?

Biển báo hết đường đôi W.236

Công Lý

Một trong những biển báo chúng ta thường gặp khi tham gia giao thông là Biển báo hết đường đôi có số hiệu W.236. Biển báo này cho bạn thấy điều gì? Tham khảo bài viết dưới đây.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá