Biển báo cầu tạm W.213

Để đảm bảo an toàn tốt nhất khi tham gia giao thông, bạn cần chú ý đến các Biển báo cầu tạm với mã số W.213. Nếu bạn chưa biết ý nghĩa của biển báo này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Biển báo cầu tạm W.213

bien bao cau tam w 213

Số hiệu biển báo cầu tạm: W.213

Tên biển báo: Cầu tạm

Ý nghĩa biển báo: Biển báo giao thông này được đặt để báo trước sắp đến cầu tạm là loại cầu được làm để sử dụng tạm thời cho xe cộ qua lại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-bao-cau-tam-w-213-45534n.aspx
Hy vọng trong quá trình tham gia giao thông, bạn gặp biển báo giao thông như trên thì đã hiểu ý nghĩa của biển báo như thế nào. Ngoài những biển báo này, bạn còn gặp các biển báo nguy hiểm khác như Biển báo cầu hẹp, biển báo giao nhau với tàu điện,Biển báo kè vực sâu phía trước,...

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo tên cầu R.439
Biển báo bến xe buýt R.434a
Biển báo bến xe điện R.435
Biển báo hầm chui qua đường cho người đi bộ R.424c, R.424d
Biển báo cầu vượt liên thông R.447a, R.447b, R.447c, R.447d
Từ khoá liên quan:

bien bao cau tam

, Biển báo cầu tạm W.213,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu

  Phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu viết sẵn

  Phiếu khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu là một trong những mẫu đơn của bộ công an ban hành nhằm để các cá nhân sử dụng để khai báo tạm trú, tạm vắng, khai nhân khẩu tại địa phương mình đang sinh sống.

Tin Mới

 • Cách lái xe an toàn khi trời mưa

  Lái xe ô tô hay xe máy khi trời mưa là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bắt buộc bạn phải làm điều này, hãy tìm hiểu cách lái xe an toàn khi trời mưa để đảm bảo an toàn cho bản thân và những những người xung quanh nhé!

 • Cách lái xe an toàn ban đêm

  Tìm hiểu cách lái xe an toàn ban đêm là một việc rất cần thiết bởi vì vào thời điểm này, các lái xe khó có thể quan sát các chướng ngại vật trên đường tốt như ban ngày. Việc này cũng giúp giảm thiểu đáng kể những mối

 • Các loại biển báo giao thông đường bộ cần nhớ

  Bài viết chia sẻ các loại biển báo giao thông đường bộ cần nhớ, giúp bạn đọc nắm được tổng quan thông và ý nghĩa của từng loại biển báo, từ đó chấp hành đúng luật giao thông, tránh các tình trạng ùn tắc hoặc tai nạn có

 • Code Đấu Thần Tuyệt Thế 2024 mới nhất, hướng dẫn đổi mã

  Bước vào thế giới của những cao thủ trước tiên người chơi cần phải đổi Code Đấu Thần Tuyệt Thế, điều này cho phép các võ hiệp có thêm đồ để tăng sức mạnh, mở ra cánh cửa để công thành tranh đoạt võ lâm khắp thiên hạ.