Biển báo chú ý xe đỗ W.247

Khi gặp Biển báo chú ý xe đỗ có số hiệu W.247, bạn đã hiểu ý nghĩa của biển báo này hay chưa? Biển báo này được đặt nhằm mục đích gì?

Biển báo chú ý xe đỗ W.247

bien bao chu y xe do w 247

Số hiệu biển báo chú ý xe đỗ: W.247

Tên biển báo: Chú ý xe đỗ

Ý nghĩa biển báo: Biển báo giao thông này được đặt để cảnh báo có các loại xe ô tô; máy kéo; rơ moóc hoặc sơ mi rơ moóc được kéo bởi xe ô tô hoặc ôtô đầu kéo; xe máy chuyên dùng đang đỗ chiếm một phần đường xe chạy (biển này tương tự, chỉ lộn ngược đầu so với biển báo nguy hiểm số 208 "Giao nhau với đường ưu tiên").

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-bao-chu-y-xe-do-w-247-45539n.aspx
Hy vọng trong quá trình tham gia giao thông, bạn gặp biển báo giao thông như trên thì đã hiểu ý nghĩa của biển báo như thế nào. Ngoài biển báo này, bạn còn gặp các biển báo nguy hiểm khác như Biển báo chú ý chướng ngại vậtBiển báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn,...

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo nơi rửa xe R.429
Biển báo chợ R.442
Biển báo bến xe tải R.434b
Biển báo cấm sử dụng còi P.128
Biển báo xe kéo moóc R.443
Từ khoá liên quan:

bien bao chu y xe do

, Biển báo chú ý xe đỗ W.247,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global Parking

    Theo dõi an ninh bãi xe, nhân diện biển số xe

    Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global-Parking là một trong số những giải pháp trông giữ xe thông minh được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các trung tâm thương mai, bệnh viện, trường học hay các khu chung cư, phần mềm quản lý bãi đỗ xe giúp theo dõi các bãi đỗ xe, với số lượng xe ra vào lớn cùng với việc hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng phần mềm. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global-Parking đảm bảo sẽ đem lại kết quả quản lý tốt nhất cho nhân viên đồng thời đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá