Biển báo cấm đỗ xe P.131a, P.131b, P.131c

Tại những khu vực quy định có đặt biển báo cấm đỗ xe với các số hiệu như P.131a, P.131b, P.131c thì chúng ta cần phải đặc biệt lưu ý. Biển báo này nhắc nhở người tham gia giao thông những điều sau.

1. Biển báo cấm đỗ xe P.131a

 

bien bao cam do xe p 131a p 131b p 131c

Số hiệu biển báo cấm đỗ xe: P.131a

Tên biển báo: Cấm đỗ xe

Ý nghĩa biển báo: Biển báo giao thông này được đặt để báo nơi cấm đỗ xe. Biển có hiệu lực cấm tất cả các loại xe cơ giới đỗ lại ở phía đường có đặt biển, trừ các xe được ưu tiên theo luật quy định.

2. Biển báo cấm đỗ xe P.131b

 

bien bao cam do xe p 131a p 131b p 131c 2

Số hiệu biển báo cấm đỗ xe: P.131b

Tên biển báo: Cấm đỗ xe ngày lẻ

Ý nghĩa biển báo: Để báo nơi cấm đỗ xe vào các ngày lẻ trong tháng. Biển có hiệu lực cấm tất cả các loại xe cơ giới đỗ lại ở phía đường có đặt biển, trừ các xe được ưu tiên theo luật quy định.

3. Biển báo cấm đỗ xe P.131c

 

bien bao cam do xe p 131a p 131b p 131c 3

Số hiệu biển báo cấm đỗ xe: P.131c

Tên biển báo: Cấm đỗ xe ngày chẵn

Ý nghĩa biển báo: Để báo nơi cấm đỗ xe vào các ngày chẵn trong tháng. Biển có hiệu lực cấm tất cả các loại xe cơ giới đỗ lại ở phía đường có đặt biển, trừ các xe được ưu tiên theo luật quy định.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-bao-cam-do-xe-p-131a-p-131b-p-131c-45422n.aspx
Hy vọng trong quá trình tham gia giao thông, bạn gặp biển báo giao thông như trên thì đã hiểu ý nghĩa của biển báo như thế nào. Ngoài biển báo này, bạn còn gặp các biển báo cấm khác như biển báo kiểm trabiển báo cấm dừng xe và đỗ xe,...

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo cấm xe gắn máy P.111a, P.111b, P.111c, P.111d
Biển báo nơi đỗ xe R.408
Biển báo nơi đỗ xe dành cho người tàn tật R.446
Biển báo cấm vượt P.125
Biển báo cấm ô tô tải vượt P.126
Từ khoá liên quan:

bien bao cam do xe

, Biển báo cấm đỗ xe P.131a, P.131b,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global Parking

  Theo dõi an ninh bãi xe, nhân diện biển số xe

  Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global-Parking là một trong số những giải pháp trông giữ xe thông minh được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho các trung tâm thương mai, bệnh viện, trường học hay các khu chung cư, phần mềm quản lý bãi đỗ xe giúp theo dõi các bãi đỗ xe, với số lượng xe ra vào lớn cùng với việc hỗ trợ giảm bớt thời gian cũng như tiết kiệm được chi phí khi sử dụng phần mềm. Phần mềm quản lý bãi đỗ xe Global-Parking đảm bảo sẽ đem lại kết quả quản lý tốt nhất cho nhân viên đồng thời đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tin Mới

 • Cách lái xe an toàn khi trời mưa

  Lái xe ô tô hay xe máy khi trời mưa là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bắt buộc bạn phải làm điều này, hãy tìm hiểu cách lái xe an toàn khi trời mưa để đảm bảo an toàn cho bản thân và những những người xung quanh nhé!

 • Cách lái xe an toàn ban đêm

  Tìm hiểu cách lái xe an toàn ban đêm là một việc rất cần thiết bởi vì vào thời điểm này, các lái xe khó có thể quan sát các chướng ngại vật trên đường tốt như ban ngày. Việc này cũng giúp giảm thiểu đáng kể những mối

 • Các loại biển báo giao thông đường bộ cần nhớ

  Bài viết chia sẻ các loại biển báo giao thông đường bộ cần nhớ, giúp bạn đọc nắm được tổng quan thông và ý nghĩa của từng loại biển báo, từ đó chấp hành đúng luật giao thông, tránh các tình trạng ùn tắc hoặc tai nạn có

 • Code Lời Nguyền Quỷ Dữ, Giftcode Jujutsu Sorcerer mới nhất

  Nếu bạn là một chú thuật sư đích thực, đương nhiên sẽ không bỏ qua phần thưởng Code Lời Nguyền Quỷ Dữ vô cùng giá trị. Mã quà tặng này sẽ là người bạn đồng hành tin cậy, hỗ trợ người chơi mở khóa tiềm năng, tự tin chiến thắng mọi ác linh.