Biển báo chợ R.442

Ở một số khu vực có chợ gần đường thường sẽ được đặt biển báo chợ mang số hiệu R.442. Khi đến địa điểm này, người lái xe cơ giới cần chú ý thực hiện những điều sau.

Biển báo chợ R.442

bien bao cho r 442

Số hiệu biển báo chợ: R.442

Tên biển báo: Chợ

Ý nghĩa biển báo: Biển báo giao thông này được đặt để báo sắp đến khu vực có chợ gần đường, xe cơ giới qua lại khu vực này phải chú ý quan sát, giảm tốc độ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-bao-cho-r-442-45481n.aspx
Hy vọng trong quá trình tham gia giao thông, bạn gặp biển báo giao thông như trên thì đã hiểu ý nghĩa của biển báo như thế nào. Ngoài biển báo này, bạn còn gặp các biển báo chỉ dẫn khác như biển báo xe kéo moócbiển báo chỉ dẫn địa điểm,...

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo trạm dừng nghỉ R.431
Biển báo chú ý xe đỗ W.247
Biển báo công trường W.227
Biển báo Đường hai chiều W.204
Biển báo đường đôi W.235
Từ khoá liên quan:

bien bao cho

, Biển báo chợ R.442,

SOFT LIÊN QUAN
  • Signpost Mod

    Chế tạo biển báo, biển chỉ dẫn cho game Minecraft

    Signpost Mod là một mod trong Minecraft với tính năng chế tạo biển báo hay biển chỉ dẫn. Tải Signpost Mod và cài đặt, người chơi được cung cấp rất nhiều loại biển báo hiệu, biển chỉ dẫn để sử dụng cho mục dich dịch chuyển hay trang trí trong cho thế giới game thêm phần hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá