Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7

Cùng chờ đón và theo dõi Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7 được phát sóng vào 20 giờ chủ nhật ngày 12/05/2019 trên kênh HTV2. Nhanh nhu chớp nhí là chương trình hấp dẫn được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích, với những tình huống hài hước, câu đố vui hại não và đáp án ngộ nghĩnh đáng yêu đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ.

Trong Nhanh nhu chớp mùa 2 tập 6 tuần trước các bạn đã được theo dõi các em nhỏ vượt qua những thử thách, những câu đố vui của chương trình và dành được giải thưởng hấp dẫn. Tuần này chúng ta sẽ được gặp gỡ hai đội trưởng đó là Ốc Thanh Vân và Thanh Duy cùng các bạn nhỏ đáng yêu. Chúng ta cùng theo dõi và chờ đón để có những phút giây giải trí thoải mái nhất nhé.

cau do vui trong nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 7

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7

 

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 7

 

Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/cau-do-vui-trong-nhanh-nhu-chop-nhi-mua-2-tap-7-46656n.aspx
Cùng với chương trình Nhanh như chớp nhí này quý vị và các bạn có thể tham khảo và theo dõi nhiều hơn nữa những chương trình khác như, Nhanh như chớp phiên bản người lớn, chương trình Siêu bất ngờ, chương trình Chạy đi chờ chi là một chương trình mới được nhiều người biết đến và quan tâm. Hiện tại bạn có thể theo dõi Chạy đi chờ chi tập 4 với rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn. Các bạn hãy cùng lựa chọn và theo dõi những chương trình hữu ích này nhé.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 3
Câu đố vui trong Nhanh như chớp mùa 2 tập 1
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 9
Câu đố vui Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 14
Câu đố vui trong Nhanh như chớp nhí mùa 2 tập 8
Từ khoá liên quan:

Cau do vui trong Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 7

, Xem Nhanh nhu chop nhi mua 2 tap 7, tap 7 Nhanh nhu chop nhi mua 2 ngay 12 05 2019,

SOFT LIÊN QUAN
  • 277 Câu đố Việt Nam

    Những câu đố thử thách trí thông minh của bạn

    277 Câu đố Việt Nam tập hợp hàng trăm câu đố thuộc nhiều chủ đề khác nhau, giúp bạn thể hiện và phát huy trí thông minh, khả năng phán đoán, tưởng tượng về sự vật, hiện tượng. Câu đó là một trong những thể loại nằm trong ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá