Biển báo gió ngang W.232

Di chuyển trên những đoạn đường thường có gió thổi mạnh, bạn sẽ nhìn thấy Biển báo gió ngang có số hiệu W.232. Gặp biển báo này, bạn cần chú ý những điều sau đây.

Biển báo gió ngang W.232

 

bien bao gio ngang w 232

Số hiệu biển báo gió ngang: W.232

Tên biển báo: Gió ngang

Ý nghĩa biển báo: Biển báo giao thông này được đặt để báo trước gần tới đoạn đường thường có gió ngang thổi mạnh nguy hiểm. Người lái xe cần phải điều chỉnh tốc độ xe chạy cho thích hợp, đề phòng tình huống gió thổi lật xe.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-bao-gio-ngang-w-232-45575n.aspx
Hy vọng trong quá trình tham gia giao thông, bạn gặp biển báo giao thông như trên thì đã hiểu ý nghĩa của biển báo như thế nào. Ngoài biển báo này, bạn còn gặp các biển báo nguy hiểm khác như biển báo thú rừng vượt qua đường, biển báo sỏi đá bắn lên,...

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo thú rừng vượt qua đường W.231
Lời bài hát Nếu Được Làm Gió Bay Ngang Trời
Biển báo điện thoại R.430
Biển báo kiểm tra P.129
Biển báo cầu vồng W.237
Từ khoá liên quan:

bien bao gio ngang

, Biển báo gió ngang W.232,

SOFT LIÊN QUAN
  • Signpost Mod

    Chế tạo biển báo, biển chỉ dẫn cho game Minecraft

    Signpost Mod là một mod trong Minecraft với tính năng chế tạo biển báo hay biển chỉ dẫn. Tải Signpost Mod và cài đặt, người chơi được cung cấp rất nhiều loại biển báo hiệu, biển chỉ dẫn để sử dụng cho mục dich dịch chuyển hay trang trí trong cho thế giới game thêm phần hấp dẫn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá