Biển báo đường người đi xe đạp cắt ngang W.226

Khi sắp đến đoạn đường có người đi xe đạp cắt ngang, người tham gia giao thông sẽ nhìn thấy Biển báo đường người đi xe đạp cắt ngang có mã số W.226. Biển báo này nhắc nhở chúng ta điều gì?

Biển báo đường người đi xe đạp cắt ngang W.226

bien bao duong nguoi di xe dap cat ngang w 226

Số hiệu biển báo đường người đi xe đạp cắt ngang: W.226

Tên biển báo: Đường người đi xe đạp cắt ngang

Ý nghĩa biển báo: Biển báo giao thông này được đặt để báo trước là gần đến chỗ thường có người đi xe đạp từ những đường nhỏ cắt ngang qua hoặc từ đường dành cho xe đạp đo nhập vào đường ô tô.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bien-bao-duong-nguoi-di-xe-dap-cat-ngang-w-226-45562n.aspx
Hy vọng trong quá trình tham gia giao thông, bạn gặp biển báo giao thông như trên thì đã hiểu ý nghĩa của biển báo như thế nào. Ngoài biển báo này, bạn còn gặp các biển báo nguy hiểm khác như Biển báo trẻ em,Biển báo đường người đi bộ cắt ngang,...

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Biển báo nhường đường cho xe cơ giới đi ngược chiều qua đường hẹp P.132
Biển báo hạn chế trọng lượng xe P.115
Mức phạt lỗi xe đi vào đường cấm 2022
Biển báo thú rừng vượt qua đường W.231
Khi điều khiển xe đạp điện, bạn có phải đi đúng phần đường quy định và chấp hành hệ thống báo hiệu đường bộ không?
Từ khoá liên quan:

bien bao duong nguoi di xe dap cat ngang

, Biển báo đường người đi xe đạp cắt ngang W.226,

SOFT LIÊN QUAN
 • Komoot

  Ứng dụng bản đồ leo núi, đi xe đạp cho Android

  Komoot được coi là kim chỉ nam tuyệt vời dành cho bạn mỗi khi ra đường, chỉ cần lên kế hoạch cho chuyến đi bộ đường dài, đạp xe hay những cuộc đi dã ngoại, bạn sẽ được Komoot chỉ đường một cách chi tiết ngay cả khi ngoại tuyến, hãy chọn điểm xuất phát và điểm đến ứng dụng sẽ xây dựng bạn một lộ trình an toàn.

Tin Mới

 • Cách lái xe an toàn khi trời mưa

  Lái xe ô tô hay xe máy khi trời mưa là rất nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu bắt buộc bạn phải làm điều này, hãy tìm hiểu cách lái xe an toàn khi trời mưa để đảm bảo an toàn cho bản thân và những những người xung quanh nhé!

 • Cách lái xe an toàn ban đêm

  Tìm hiểu cách lái xe an toàn ban đêm là một việc rất cần thiết bởi vì vào thời điểm này, các lái xe khó có thể quan sát các chướng ngại vật trên đường tốt như ban ngày. Việc này cũng giúp giảm thiểu đáng kể những mối

 • Các loại biển báo giao thông đường bộ cần nhớ

  Bài viết chia sẻ các loại biển báo giao thông đường bộ cần nhớ, giúp bạn đọc nắm được tổng quan thông và ý nghĩa của từng loại biển báo, từ đó chấp hành đúng luật giao thông, tránh các tình trạng ùn tắc hoặc tai nạn có

 • Hướng dẫn nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop

  Games Kharido và Codashop là hai Website cho phép game thủ Free Fire nạp tiền mua kim cương một cách uy tín, đáng tin cậy và đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu về cách nạp kim cương Free Fire từ Games Kharido và Codashop dễ dàng nhất với Taimienphi.vn.