03-09-2019

Chứng minh Nguyên Hồng là nhà văn của phụ nữ và trẻ em qua đoạn trích Trong lòng mẹ

Nguyễn Thuý Thanh

Trong sự nghiệp sáng tác của mình, nhà văn Nguyên Hồng tập trung ngòi bút của mình viết về chủ để người phụ nữ và trẻ em. Và có lẽ vì vậy mà ông được mệnh danh là nhà văn của phụ nữ và trẻ em. Để tìm hiểu chi tiết, các em hãy cùng tham khảo bài văn mẫu chứng minh Nguyên Hồng là nhà văn của phụ nữ và trẻ em qua đoạn trích Trong lòng mẹ nhé.

Suy nghĩ về tình cảm gia đình qua bài Cổng trường mở ra, Mẹ tôi, Cuộc chia tay của những con búp bê

Nguyễn Thuý Thanh

Cổng trường mở ra, Mẹ tôi, Cuộc chia tay của những con búp bê mỗi truyện hướng đến một nội dung khác nhau nhưng cùng gặp gỡ ở một điểm, đó chính là tình cảm gia đình. Để tìm hiểu về nét tương đồng này, các em hãy cùng tìm hiểu qua bài văn mẫu Suy nghĩ về tình cảm gia đình qua bài Cổng trường mở ra, Mẹ tôi, Cuộc chia tay của những con búp bê nhé!

Cách xây dựng hình tượng người nông dân trong hai đoạn trích Lão Hạc và Tức nước vỡ bờ

Lộc Ngô

Lão Hạc của Nam Cao và Tức nước vỡ bờ của Ngô Tất Tố cùng hướng đến tái hiện tình cảnh và số phận của người nông dân nghèo. Cùng viết về đề tài người nông dân nhưng cách xây dựng hình tượng người nông dân của Nam Cao và Ngô Tất Tố có những nét đặc sắc riêng biệt gì, các bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài phân tích nghệ thuật đoạn trích Tức nước vỡ bờ nhé.

Cảm nhận về tiếng khóc của Phán mọc sừng trong Hạnh phúc của một tang gia

Phương Anh

Vũ Trọng Phụng đã rất thành công trong việc xây dựng những chi tiết tiêu biểu, đặc trưng cho tính cách của mỗi nhân vật trong tác phẩm của mình, với bài viết trình bày cảm nhận về tiếng khóc của Phán mọc sừng trong Hạnh phúc của một tang gia dưới đây sẽ cho chúng ta hiểu rõ hơn về bản chất của nhân vật chỉ qua một nét vẽ rất tài tình của "bậc thầy trào phúng".

Nghị luận về câu nói: Tình yêu là niềm say mê làm cho người khác được hạnh phúc

Nguyễn Thuý Thanh

Đã có rất nhiều câu danh ngôn sâu sắc chiêm nghiệm về giá trị của tình yêu đối với cuộc sống con người, bài văn nghị luận về câu nói: Tình yêu là niềm say mê làm cho người khác được hạnh phúc là bài viết giúp chúng ta có những suy ngẫm về ý nghĩa của tình yêu, niềm hạnh phúc của con người được đúc kết ở một trong số những câu danh ngôn như thế.

Cảm nhận truyện ngắn Tinh thần thể dục

Nguyễn Thuý Thanh

Tiếng cười đầy mỉa mai, chua xót về phong trào thể thao rầm rộ do Pháp phát động đối lập với cảnh đói nghèo xơ xác của nhân dân ta là những gì em sẽ cảm nhận được qua bài văn phát biểu cảm nhận truyện ngắn Tinh thần thể dục của Nguyễn Công Hoan. Qua truyện ngắn này, ta không chỉ thấy được tài năng trào phúng của tác giả mà còn hiểu hơn về bản chất bịp bợm của bọn thực dân dưới cái danh bảo hộ, khai hóa văn minh nước ta.

Cảm nhận về bài thơ Cáo bệnh bảo mọi người

Nguyễn Thuý Thanh

Khi đón đọc bài văn mẫu cảm nhận về bài thơ Cáo bệnh bảo mọi người, các em sẽ hiểu hơn về giá trị nội dung tư tưởng của tác phẩm. Mặc dù Mãn Giác thiền sư sáng tác bài kệ này trong hoàn cảnh ông đang chịu đau đớn bệnh tật, vậy nhưng khi đọc bài thơ ta không khỏi cảm nhận được sự lạc quan, yêu đời của nhà thơ gửi gắm qua từng câu chữ.

Mơ thấy đi thi

Trấn thành

Nằm mơ thấy đi thi cũng giống như các giấc mơ khác, đều cho con số lô đề may mắn và mang đến điềm báo hên hoặc xui tùy vào từng diễn biến trong giấc mơ, vậy mơ thấy đi thi đánh con gì? Điềm báo gì?

Nằm Mơ Thấy Rắn Hổ Mang

Cao Thắng

Bạn đã từng gặp giấc mơ nằm mơ thấy rắn hổ mang đên, cắn người, giết rắn ... Bạn tự hỏi giấc mơ này mang đến điềm gì, đánh đề lô nào dễ trúng. Thấu hiểu được đi

Hướng dẫn kết nạp Đảng viên mới

Trần Hoạt

Các bạn cùng download hướng dẫn kết nạp Đảng viên mới để có thể thuận tiện trong việc kết nạp đảng viên, ngoài ra, các bạn cần chuẩn bị thêm giấy tờ, cùng thủ tục cần thiết để đáp ứng đầy đủ thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Cuộc thi gì càng thắng càng thua?

Duy Thành

Cuộc thì gì càng thắng càng thua là câu đố mẹo hay, hài hước mang tính chất vui tươi, với câu đố vui này, bạn nên vật dụng các từ đồng nghĩa.

Tổng hợp cách tính, công thức tính diện tích Tam Giác Thường, Vuông, Cân, Đều

Thuỳ Chi

Có rất nhiều cách khác nhau để tính diện tích tam giác, nhưng trước tiên ta cần xác định xem đó là tam giác gì, từ đó ta sẽ tìm ra các công thức chính xác để tính. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu các bạn các cách tính diện tích tam giác thường, vuông, cân hoặc đều.

Cách chuyển thuê bao 11 số thành 10 số trong danh bạ điện thoại iPhone, Android

Nguyễn Hải Sơn

Việc chuyển thuê bao 11 số thành 10 số gây ảnh hưởng không nhỏ tới người dùng, một trong số đó là phảo lưu lại số điện thoại của người thân, bạn bè, đối tác trong danh bạ. Nếu không bạn không thể liên lạc lại với họ được nữa. Để thuận tiện cho việc đổi số thuê bao từ 11 số thành 10 số cho các hệ điều hành Android và iOS thì ứng dụng Edit Prefix Number đã ra đời.

Chạy CMD với quyền Administrator trên Windows 7, 8, 8.1, 10

Ngọc Thảo

Khi bạn mở CMD với quyền Administrator trên máy tính windows bạn có thể thực hiện được tất cả các lệnh mà có yêu cầu quyền Admin. Để mở Command Prompt Administrator trên windows có rất nhiều cách, dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn mở và chạy CMD bằng quyền Administrator trên windows 7, XP, windows 8/8.1, windows 10.

Cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k, 9119 bằng tin nhắn

Nguyễn Thành Nam - NTN

Với việc ghi nhớ cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k bằng cách nhắn tin đến 9119 bạn có thể tiếp tục được cuộc trò chuyện quan trọng của mình mà không sợ bị giãn đoạn hay có thể giúp đỡ những người khác ứng tiền trong lúc họ cần. Nhưng trước hết để có thể nhớ được cách ứng tiền Viettel 2k, 3k, 5k, 15k, 20k bằng tin nhắn thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cách ứng tiền Mobifone, ứng tạm tiền mạng Mobi 3k, 10k, 20k đến 50k

Nguyễn Long Thịnh

Với những cách ứng tiền Mobifone, ứng tiền mobi 3k, 10k, 20k đến 50k sẽ giúp bạn nhanh chóng có được một khoản tiền để sử dụng tạm ứng trong thời gian tài khoản hết tiền mà vẫn không bị gián đoạn liên lạc. Nếu vẫn chưa biết cách dứng tiền Mobifone thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để được hướng dẫn nhé!

Những cách tính phần trăm % nhanh và chính xác nhất

Trấn thành

Các cách tính phần trăm như tính % lãi suất, % chiếm trên tổng số, % giảm giá nhanh nhất ... sẽ có công thức áp dụng khác nhau và dễ gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nếu như bạn hiểu bản chất của từng bài toán, bạn sẽ áp dụng cách tính phần trăm dễ dàng, hiệu quả và phù hợp.

Firefox 69 chính thức được phát hành

Duy Thành

Mozilla sẽ chính thức phát hành phiên bản Firefox 69 vào ngày mai, tuy nhiên, người dùng được khuyến cáo nên đợi trình duyệt tự cập nhật thông qua trình cập nhật tích hợp hoặc gói quản lý ứng dụng (package manager) để tránh lỗi.

Những tên Facebook hay nhất, buồn, vui, ý nghĩa

Phí Quỳnh Anh

Bạn đang muốn thay cho mình những cái tên Facebook hay nhất, vui , ý nghĩa,... không đụng hàng và gây được ấn tượng với mọi người nhưng vẫn mang phong cách, cá

Cách đăng nhập Garena trên máy tính

Đỗ Bá Hưng

Đăng nhập Garena trên máy tính giúp người chơi có thể chơi các game như Liên Minh Huyền Thoại, Fifa Online 4, Blade & Soul với bạn bè trên khắp cả nước. Tuy nhi

Cách đăng nhập iCloud trên điện thoại iPhone,iPad

Duy Thành

Với người mới dùng thì cách đăng nhập iCloud trên iPhone, iPad, Macbook cũng như khai thác tài nguyên trên iCloud còn nhiều khó khăn. Vì vậy hãy theo dõi bài viết sau đây của Taimienphi.vn để có câu trả lời giải đáp băn khoăn này nhé!

Cách cài Zalo trên điện thoại

Nguyễn Long Thịnh

Với việc cài ứng dụng Zalo trên điện thoại, bạn có thể gọi điện video, nhắn tin, trao đổi với nhau các hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cài đặt Zalo nhất là đối với những người mới tiếp xúc công nghệ. Chính vì điều đó, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đơn giản nhất để cài zalo trên điện thoại.

Cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích

Trần Văn Việt

Với hướng dẫn đổi mật khẩu CF, game Đột Kích do VTC phát hành bạn sẽ không phải lo lắng về nguy cơ bị mất tài khoản tràn lan như hiện nay nữa. Nhất là đối với những người chơi có tài khoản lâu năm, những người chơi có nhiều đồ vip, khủng thì việc thay đổi mật khẩu CF lại càng phải làm thường xuyên hơn. Vậy cách đổi mật khẩu CF, game Đột Kích như thế nào? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn.

Cách sử dụng Cheat Engine giúp thay đổi thông số game

Nguyễn Thành Nam - NTN

Cheat Engine là công cụ hỗ trợ chơi game giúp thay đổi chỉ số trong trò chơi. Với hướng dẫn cách sử dụng Cheat Engine thay đổi thông số game mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây việc thay đổi thông số game sẽ trở lên dễ dàng hơn giúp bạn vượt qua các màn chơi nhanh chóng và đạt được những điểm số cao để khoe với bạn bè.

Cách xem lịch sử chỉnh sửa tài liệu trên Google Docs

Trần Hoạt

Giả sử bạn vừa chia sẻ và cộng tác với bạn bè hoặc đồng nghiệp của mình trên Google Docs và muốn xem các thay đổi mà họ đã thực hiện nhưng chưa biết cách làm thế nào. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xem lịch sử chỉnh sửa tài liệu trên Google Docs.

Tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot

Phương Anh

Với thiết bị nhỏ gọn, USB đa năng này sẽ giúp bạn cứu hộ máy tính ở bất kỳ đâu mà không cần đến đĩa CD/DVD như trước đây. Hiện nay, việc tạo USB boot chuẩn UEFI với DLC Boot 2019 đang rất phổ biến vì nó tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ boot trên UEFI và LEGACY. Và bài viết dưới đây là hướng dẫn cụ thể các bước tạo USB boot chuẩn UEFI, LEGACY với DLC Boot mới nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.

Sửa lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX

An Nguy

Lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX là một trong những lỗi rất phổ biến mà đa số người dùng OBS Studio mắc phải trong quá trình cài đặt, để sửa được lỗi không cài được OBS do thiếu DirectX hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

Sửa lỗi Unfortunately, Bluetooth has stopped trên điện thoại Android

Thuỳ Dương

Vào một ngày đẹp trời nào đó khi bạn mở Bluetooth trên thiết bị Android của mình để chia sẻ hình ảnh, dữ liệu, và trên màn hình hiển thị thông báo Unfortunately

Cách sửa lỗi Bluetooth Not Available trên Mac

Nguyễn Cảnh Nam

Nếu đang sử dụng Mac và bật Bluetooth để chia sẻ, chuyển dữ liệu với các phụ kiện và thiết bị khác, nhưng trên màn hình hiển thị thông báo lỗi Bluetooth Not Ava

Hướng dẫn sử dụng Logitech Gaming Software

Hoàng Bách

Để tối ưu hơn cho các thiết bị gaming của Logitech thì nhà sản xuất Logitech khuyến khích người dùng nên sử dụng Logitech Gaming Software, Logitech Gaming Software là phần mềm giúp cho người dùng các sản phẩm Logitech có được hệ sinh thái chạy tốt nhất.

Top 10 trang web torrent hay nhất

Tin Nguyễn

Các trang web torrent là những loại trang web cho phép bạn tải về file Torrent trên máy tính của bạn với các thể loại như phim ảnh, âm nhạc, phần mềm,... Hiện nay, trên internet có rất nhiều các trang web torrent hay, cung cấp các file torrent miễn phí. Nhưng đâu là web chất lượng cao vào được nhiều người truy cập nhất?

Cách cài bàn phím và chuột Bluetooth trên Mac

Tin Nguyễn

Nếu đang loay hoay không biết cách cài bàn phím và chuột Bluetooth trên Mac như thế nào, bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để biết

Cách xác minh 2 bước Apple ID trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox

Cao Thắng

Xác minh 2 bước Apple ID là tính năng giúp người dùng bảo mật tài khoản hơn, phòng tránh những kẻ xấu khi chúng thâm nhập được vào lớp mật khẩu đầu tiên của bạn, Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xác minh 2 bước Apple ID trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc, Firefox.

Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay

Lộc Ngô

Đối với các file PDF chứa nội dung đồ họa chuyên sâu kích thước thường khá lớn, để giảm dung lượng, kích thước các file này, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các công cụ nén file PDF chuyên dụng như 7 Zip hay IrfanView... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn Top 5 công cụ nén file PDF tốt nhất hiện nay.

Top 5 tướng đường trên LMHT 9.17 siêu mạnh

Phạm Nhất Vương

Trong phiên bản LMHT 9.17 chúng ta đã được chứng kiến rất nhiều sự thay đổi về khả năng chiến đấu và kỹ năng của những tướng đi làn đường trên, nhưng vị trí cao trên bảng xếp hạng vẫn dành cho tướng có sức mạnh đặc biệt.

Phân tích cái tôi trữ tình trong bài Tràng giang

Lê Thị Thuỷ

Tràng giang của Huy Cận không đơn thuần là một bài thơ miêu tả cảnh sóng nước mênh mang nơi bến đò Chèm mà qua cảnh vật, tác giả muốn bộc lộ cái Tôi của chính mình, thông qua việc phân tích cái tôi trữ tình trong bài Tràng giang, các em sẽ hiểu hơn về tâm trạng của nhà thơ nói riêng và của lớp người trí thức nói chung trong hoàn cảnh lúc bấy giờ.

Dàn ý nghị luận về vấn đề lý tưởng sống của thanh niên

Nguyễn Thành Nam - NTN

Có nhà văn đã nói rằng: “Nếu không có mục đích, anh không làm được gì cả. Anh cũng không làm được gì vĩ đại nếu mục đích tầm thường”, để đề cao về sự cần thiết phải có lí tưởng sống đẹp trong cuộc đời này, cùng xây dựng dàn ý nghị luận về vấn đề lý tưởng sống của thanh niên nhằm giúp độc giả hiểu hơn về vấn đề nghị luận này.

Phân tích để làm rõ nhận định: Cây xà nu là một hình tượng nghệ thuật biểu trưng...

Cao Toàn Mỹ

Xà nu là hình ảnh xuyên suốt tác phẩm Rừng xà nu biểu tượng cho con người và sức mạnh không kẻ thù nào có thể hủy diệt của mảnh đất Tây Nguyên, em hãy phân tích để làm rõ nhận định: Cây xà nu là một hình tượng nghệ thuật biểu trưng... để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà văn Nguyễn Trung Thành trong việc xây dựng hình ảnh này.

Dàn ý nghị luận về chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất

Trần Hoạt

Đối với con người, có thể vượt qua những giới hạn của bản thân để khám phá chính mình là điều khiến chúng ta tự hào nhất, cùng bàn luận về vấn đề này qua bài viết cụ thể, trước hết là việc xây dựng dàn ý nghị luận về chiến thắng bản thân là chiến thắng hiển hách nhất, đây là vấn đề nghị luận vô cùng quan trọng và thú vị.

Lời bài hát Lời Hứa

Nguyễn Hải Sơn

Cùng chờ đón và theo dõi sản phẩm âm nhạc mới của Jack và K-ICM mang tên Lời hứa. Liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc hấp dẫn hai chàng trai đã chiếm được lòng tin của khán giả. Các bạn hãy cùng lắng nghe và theo dõi MV mới này và chờ đợi một lần nữa sự đột phá của Jack nhé.

Lời bài hát Trái Tim Khắc Tên Anh Và Em

Cao Thắng

Bài hát Trái tim khắc tên anh và em một sáng tác của nhạc sĩ Nhất Trung và được thể hiện bởi ca sĩ Dương Edward, Yanbi. Lời bài hát Trái tim khắc tên anh và em rất ý nghĩa nói về cây chuyện tình yêu của chàng trai và cô gái. Hãy cùng lắng nghe và cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc này các bạn nhé.

Lời bài hát Yêu Ai Để Không Phải Khóc

Phương Anh

Ca khúc Yêu ai để không phải khóc một sáng tác của nhạc sĩ Tiến Hiếu và được thể hiện bởi ca sĩ Hương Ly. Lời bài hát yêu ai để không phải khóc nói về câu chuyện tình yêu buồn cùng sự đổ vỡ. Với giọng ca nhẹ nhàng, ấm áp của Hường Ly chắc chắn sẽ tạo dòng cảm xúc và chạm vào trái tim của nhiều bạn đang gặp phải tình yêu dang dở.

Tuyên ngôn nghệ thuật của Nam Cao trong Đời thừa

Ngọc Trinh

Nam Cao là một nhà văn với những suy nghĩ, trăn trở về cuộc đời, về nghề viết hết sức sâu sắc, rất nhiều quan điểm văn học của ông trở thành những tuyên ngôn nghệ thuật mang đậm tính triết lí, cùng tìm hiểu và lí giải các tuyên ngôn nghệ thuật của Nam Cao trong Đời thừa, một trong số những tác phẩm xuất sắc của nhà văn tài hoa này.

Lời bài hát Em À

Thuỳ Dương

Bài hát Em À, một sáng tác của nhạc sĩ Điền Trọng Nguyên và được thể hiện bởi ca sĩ Lý Tuấn Kiệt. Lời bài hát Em à có giai điệu chậm buồn nói về câu chuyện tình yêu giống như mây trời, đến rồi bay đi. Các bạn cùng lắng nghe để cảm nhận rõ hơn về ý nghĩa ca khúc hấp dẫn này nhé.

Cách viết điểm mạnh, điểm yếu trong CV xin việc

Phí Quỳnh Anh

Tham khảo cách viết điểm mạnh, điểm yếu trong CV xin việc là rất cần thiết và quan trọng giúp bạn có thể trình bày và biết cách viết CV xin việc điểm mạnh, điểm yếu tạo ấn tượng và thu hút được các nhà tuyển dụng.

Cảm nhận về câu nói của bà cô Thị Nở trong truyện Chí Phèo...

Trọng Tâm

Tuy chỉ được Nam Cao nhắc đến thoáng qua nhưng nhân vật bà cô Thị Nở vẫn để lại những ấn tượng khá sâu sắc nơi người đọc, đặc biệt qua đoạn đối thoại với cô cháu gái, vậy em có cảm nhận về câu nói của bà cô Thị Nở trong truyện Chí Phèo... như thế nào và qua những lời nói của bà cô, em có nhận xét gì về bản chất của nhân vật này.

Lời bài hát Không Cần Đâu

Xuân Bắc

Nếu bạn đang tìm kiếm giai điệu vui nhộn của ca khúc nói về tình yêu thì không nên bỏ lỡ ca khúc Không cần đâu một sáng tác của Võ Hoàng Thy và được thể hiện bởi Dược Sĩ Tiến. Lời bài hát Không cần đâu như một câu từ chối của chàng trai về những tổn thương trong tình yêu.

Nghị luận: Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen...

Ngọc Thảo

Trong bài văn mẫu nghị luận: Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen... dưới đây, người viết đã thể hiện sự am hiểu sâu sắc về cuộc sống cũng như có những cách trình bày quan điểm của bản thân về vấn đề nghị luận rất rành mạch, khoa học, rõ ràng, dễ hiểu. Các bạn có thể tham khảo để nắm được cách làm đề văn nghị luận xã hội này.

Giá vàng ngày 3/9/2019

Tin Nguyễn

Hôm nay, giá vàng ngày 3/9/2019 quay đảo đầu, tăng nhanh hướng đến ngưỡng 43 triệu đồng/lượng. Giá vàng SJC, DOJI, 9999, 18k, 24k được điều chỉnh khác nhau theo giá vàng trên thế giới, tùy vào từng tổ chức.

Dàn ý nghị luận Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận

Lộc Ngô

Đến với dàn ý nghị luận Phải sống sao cho khỏi xót xa ân hận, chúng ta sẽ phần nào hiểu được ý nghĩa của việc sống có ích, sống có ý nghĩa, sống có lí tưởng vĩ đại, bởi “Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí…” (Thép đã tôi thế đấy - Nikolai Alekseyevich Ostrovsky).

Lời bài hát Cà Khịa

Cao Thắng

Ca khúc Cà Khịa là một bản nhạc rap nói về câu chuyện cà khịa mà rất nhiều người đang nói đến hiện nay. Lời bài hát ca khịa được sáng tác và thẻ hiện bởi ca sĩ Nguyễn Đình Vũ, qua bài hát này chúng ta sẽ thấy rõ hơn về lối sống và sự ca khịa của nhiều người trong xã hội hiện nay.

Phân tích văn bản Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới

Nguyễn Thuý Thanh

Thông qua việc phân tích văn bản Chuẩn bị hành trang vào thế kỉ mới của Phó Thủ tướng Vũ Khoan, chúng ta sẽ có cái nhìn toàn diện và sâu sắc hơn về những điểm yếu, điểm mạnh của tuổi trẻ Việt Nam để khắc phục và phát huy cũng như trách nhiệm của bản thân mỗi người trong công cuộc xây dựng đất nước, hội nhập với thế giới trong thế kỉ mới.

Qua việc phân tích Ai đã đặt tên cho dòng sông, chứng minh nhận định: Kí của Hoàng Phủ Ngọc Tường có rất nhiều ánh lửa

Ngọc Link

Để hoàn thành một cách tốt nhất yêu cầu: Qua việc phân tích Ai đã đặt tên cho dòng sông, chứng minh nhận định: Kí của Hoàng Phủ Ngọc Tường có rất nhiều ánh lửa, bên cạnh việc nắm chắc những kiến thức cơ bản về tác phẩm, các em học sinh cũng có thể tham khảo thêm tài liệu văn mẫu hướng dẫn của chúng tôi để biết cách viết bài văn này.

Lời bài hát Mưa Nhiệm Màu

Trọng Tâm

Bài hát Mưa Nhiệm Màu được sáng tác và thể hiện bởi ca sĩ 2Shy. Đây là ca khúc ấn tượng với giai điệu bắt tai, lời bài hát Mưa nhiệm màu nói về câu chuyện tình yêu cùng những tình cảm của chàng trai dành cho cô gái nhưng vẫn phải lìa xa.

Lời bài hát Flash - X1

Duy Tâm

Ca khúc nhạc Hàn Flash được thể hiện bởi ca sĩ X1. Lời bài hát ý nghĩa với giai điệu sôi động hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn những phút thư giãn thoải mái và vui nhộn nhất.

Nghị luận xã hội về nhân cách và phẩm giá

Nguyễn Thuý Thanh

Nếu em vẫn chưa có ý tưởng nào cho bài văn nghị luận xã hội về nhân cách và phẩm giá, vậy em có thể tham khảo bài viết mẫu dưới đây của chúng tôi để bổ sung cho mình những kiến thức còn thiếu cũng như học hỏi thêm cách xây dựng, sắp xếp các luận điểm, lí lẽ sao cho hợp lí để làm sáng tỏ vấn đề cần nghị luận.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá