03-05-2017

Windows 10 S là gì? những điều cần biết về Windows 10 S

Hoài Linh

Microsoft vừa ra mắt một phiên bản mới của hệ điều hành Windows 10, phiên bản này có tên gọi là Windows 10 S, cùng Taimienphi tìm hiểu khái niệm cũng như một số chú ý về phiên bản này nhé.

Windows Safe Mode và Clean Boot, sự khác nhau giữa 2 chế độ này?

Lê Thị Thuỷ

Để so sánh giữa Safe Mode và Clean Boot không hề đơn giản những cũng không quá khó như nhiều người tưởng tượng, đặc biệt nếu hiểu, phân biệt Safe Mode và Clean

Top những website hẹn hò, tìm bạn, tìm người yêu hay nhất cho người Việt

Nguyễn Hải Sơn

Top những website hẹn hò trực tuyến cho người Việt là tập hợp rất nhiều những website hẹn hò nổi bật bằng cả ngôn ngữ Tiếng Việt lẫn Tiếng Anh mà bất kỳ người đ

1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD

Nguyễn Hải Sơn

Tham khảo tỷ giá quy đổi 1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt VNĐ, USD sẽ cho phép các nhà kinh doanh hoặc người tham gia giao dịch ngoại tệ phục vụ cho du lịch, mục đích cá nhân có thể nắm được 1 Bảng Anh GBP bằng bao nhiêu tiền Việt và dễ dàng quy đổi theo ý muốn.

1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VND, USD

Phạm Nhất Vương

Thông qua tỷ giá quy đổi Euro EUR sang VNĐ, USD, 1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt bất kỳ ai có nhu cầu chuyển đổi ngoại tệ giữa EUR, VNĐ hay USD đều có thể nắm sơ qua được lợi ích khi mua bán các cặp tiền tệ trên dễ dàng, đồng thời nếu biết cách so sánh tỷ giá, bạn sẽ dễ tìm được cặp tiền tệ sinh lời tốt nhất.

Cách tắt Zalo tạm thời, thoát Zalo tạm thời trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh

Nếu không muốn nhìn thấy Zalo trên màn hình Desktop vì nó chiếm diện tích desktop hoặc xuất hiện trên thanh taskbar bởi vì có rất nhiều công cụ cần hiển thị thì lúc này việc tắt Zalo tạm thời là rất phù hợp.

Căn lề Excel chuẩn, căn chỉnh lề chuẩn trong Excel 2016, 2013, 2010, 2007, 2003

Nguyễn Thuý Thanh

Việc căn lề chuẩn trong Word chắc hẳn bạn đọc không còn xa lạ gì, nhưng với việc căn lề Excel chuẩn thì sao, liệu nó có quan trọng như trong Word không. Hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và căn lề Excel chuẩn 2016, 2013, 2010, 2007, 2003.

Xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace, gửi, tải, xem

Trần Hoạt

Gửi file là một tính năng không thể thiếu trên Facebook Workplace khi mà Facebook đã làm rất tốt vấn đề này. Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu một tính năng rất cần thiết và những gì liên quan đến việc xử lý tệp đính kèm trên Facebook Workplace bao gồm gửi, tải và xem như thế nào nhé.

Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace bằng Markdown

Lê Thị Thuỷ

Trong bài viết lần trước Taimienphi.vn đã hướng dẫn bạn đọc định dạng bài viết trên Facebook Workplace thông thường, sử dụng các ký tự để thực hiện định dạng bài viết, trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một cách khác để định dạng đó chính là định dạng bài viết trên Facebook Workplace bằng Markdown.

Cách định dạng bài viết trên Facebook Workplace

Trần Văn Việt

Trên Facebook Workplace không chỉ sao chép toàn bộ các tính năng từ Facebook mà còn phát triển thêm rất nhiều các tính năng khác như định dạng bài viết trên Facebook Workplace. Nếu bạn sử dụng Facebook Workplace mà bỏ qua các định dạng bài viết trên Facebook Workplace thì thực đáng tiếc vì đây là phần hấp dẫn nhất của Facebook Workplace.

Cách xóa tài khoản Facebook Workplace

Nguyễn Hải Sơn

Làm thế nào để xóa tài khoản Facebook Workplace là câu hỏi mà một số độc giả của Taimienphi.vn sử dụng Facebook Workplace có thắc mắc gửi về. Vậy làm thế nào để có thể xóa tài khoản Facebook Workplace, trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc câu hỏi của bạn.

Cách tải video 360 lên Facebook Workplace

Lê Thị Thuỷ

Trên Facebook Workplace cho phép bạn tải video, ảnh 360 lên và xem như phiên bản Facebook thông thường. Với tính năng này đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng Facebook Workplace hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn tải video 360 lên Facebook Workplace.

(Giveaway) Bản quyền miễn phí InPixio Photo Editor, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Trần Văn Việt

InPixio Photo Editor có thể tạo ra các bức ảnh chuyên nghiệp mà bạn có thể chia sẻ chúng lên các dịch vụ, mạng xã hội như Facebook, Twitter,...Trình sửa ảnh từ InPixio cho phép bạn thêm một loạt các hiệu ứng ấn tượng nhanh chóng và dễ dàng. Vì vậy hãy đăng ký bản quyền miễn phí InPixio Photo Editor, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được Taimienphi.vn hướng dẫn dưới đây để có được đầy đủ tính năng của công cụ nhé.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá