02-11-2019

Dàn ý tả chú công an

Lộc Ngô

Chắc hẳn hình ảnh chú công an với bộ quân trang nghiêm chỉnh, tác phong đĩnh đạc luôn là hình ảnh quen thuộc và đẹp đẽ trong mắt chúng ta, vậy bằng những quan sát và hiểu biết của bản thân, em hãy lập dàn ý tả chú công an, qua đó giúp người đọc dễ dàng hình dung về họ.

Thuyết minh về thể loại văn học Phú

Ngọc Trinh

Bằng những kiến thức đã học, em hãy viết bài văn ngắn thuyết minh về thể loại văn học Phú là một thể thơ cổ thường được sử dụng để bày tỏ những suy nghĩ, cảm xúc của tác giả thông qua việc miêu tả, trình bày sự vật, sự việc nào đó, qua đây, giúp người đọc hình dung rõ nét hơn về những đặc điểm của thể loại thơ ca này.

Dàn ý tả cảnh mùa hè

Trần Văn Việt

Xuân qua, hè đến vốn là quy luật rất tự nhiên của tạo hóa, mỗi mùa một vẻ đẹp riêng và mùa hạ cũng vậy, bằng những hiểu biết và quan sát của bản thân, em hãy xây dựng dàn ý tả cảnh mùa hè để miêu tả lại không khí vui tươi cũng như vẻ đẹp độc đáo của mùa này.

Dàn ý tả thầy giáo đang giảng bài

Ngọc Link

Nếu em chưa biết cách chọn lọc và sắp xếp các ý chính như thế nào cho khoa học trong dàn ý tả thầy giáo đang giảng bài, vậy em có thể tham khảo bài mẫu dưới đây của chúng tôi để bổ sung cho bài làm của mình hoàn thiện hơn.

Qua đoạn trích Trong lòng mẹ, chứng minh nhận định: Mỗi tác phẩm của nhà văn đều có ít nhiều nhà văn

Công Lý

Tác phẩm văn học là sản phẩm sáng tạo của mỗi nhà văn, qua mỗi tác phẩm, các nhà văn, nhà thơ ít nhiều đều thể hiện được những tư tưởng, quan niệm và bóng dáng của chính mình trong đó. Qua đoạn trích Trong lòng mẹ, chứng minh nhận định: Mỗi tác phẩm của nhà văn đều có ít nhiều nhà văn.

Phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn

An Nguy

Ngoài việc dựng lên hình ảnh người cháu tinh nghịch, có tuổi thơ êm đềm, đẹp đẽ thú vị, Nguyễn Duy còn xây dựng lên hình tượng người bà tảo tần, đảm đang, hết lòng thương yêu cháu, cùng phân tích hình ảnh người bà trong Đò Lèn để hiểu hơn về dụng ý nghệ thuật của nhà thơ.

Niềm vui sướng, hân hoan của người chiến sĩ khi được giác ngộ cách mạng trong Từ ấy

Thuỳ Dương

Bằng một bài văn ngắn, các em hãy phân tích niềm vui sướng, hân hoan của người chiến sĩ khi được giác ngộ cách mạng trong Từ ấy để hiểu hơn về tình yêu đối với lí tưởng Đảng Cộng sản của tác giả trong hoàn cảnh đất nước lúc bấy giờ.

Suy nghĩ về cách cư xử và hành động kì thị của một số người Việt với người đồng tính và tình yêu đồng giới

Nguyễn Thuý Thanh

Hiện nay ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có VIệt Nam đã công nhận hôn nhân người đồng giới, chính thức thừa nhận sự hợp pháp trong mối quan hệ đồng giới, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều những ánh mắt, hành động miệt thị đối với họ. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài Suy nghĩ về cách cư xử và hành động kì thị của một số người Việt với người đồng tính và tình yêu đồng giới các em nhé.

Mở tài khoản ngân hàng Kienlong Bank

Xuân Bắc

Quy trình mở tài khoản ngân hàng Kienlong Bank như thế nào nhận được sự quan tâm của nhiều người. Với ý định mở tài khoản ngân hàng Kienlong Bank để các giao dịch thanh toán lương, chuyển và nhận tiền nhanh chóng, khách hàng muốn biết thông tin về điều kiện, thủ tục, cách mở cũng như mức phí tài khoản ngân hàng Kiên Long.

Phân tích nỗi nhớ của người con gái khi yêu trong khổ thơ: Con sóng dưới lòng sâu...

Trần Thuỳ

Thi sĩ Xuân Quỳnh đã mượn hình ảnh con sóng và những trạng thái của chúng để diễn tả trạng thái tâm lí và cảm xúc của người con gái khi yêu, vậy em hãy phân tích nỗi nhớ của người con gái khi yêu trong bài thơ Sóng qua khổ thơ: Con sóng dưới lòng sâu... để hiểu rõ hơn về những cung bậc cảm xúc này.

Phân tích đối thoại giữa hồn Trương Ba và Đế Thích trong Hồn Trương Ba, da hàng thịt

Nguyễn Thuý Thanh

Các em phân tích đối thoại giữa hồn Trương Ba và Đế Thích trong Hồn Trương Ba, da hàng thịt để hiểu hơn về những triết lí nhân sinh sâu sắc, những dụng ý nghệ thuật được nhà văn Lưu Quang Vũ gửi gắm qua trích đoạn ngắn này.

Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt

Lộc Ngô

Với thời gian làm việc bận rộn thì không phải ai cũng có thể đến ngân hàng vào các ngày, giờ hành chính, do đó, câu hỏi ngân hàng Bảo Việt có làm việc thứ 7 không? Giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn đọc muốn biết về lịch làm việc của ngân hàng Bảo Việt thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Mở tài khoản ngân hàng MBBank

Nguyễn Cảnh Nam

Thủ tục Mở tài khoản ngân hàng MBBank không có sự khác biệt nhiều so với các ngân hàng khác. Nếu bạn nắm được các thủ tục cần thiết để mở tài khoản ngân hàng MBBank thì quá trình đăng ký mở tài khoản, làm thẻ ATM sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều. Vậy làm thế nào để mở tài khoản ngân hàng MBBank giúp việc giao dịch đạt hiệu quả cao?

Chứng minh tính chính luận mẫu mực trong Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh

An Nguy

Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong quá trình viết bài văn chứng minh tính chính luận mẫu mực trong Tuyên ngôn độc lập của Hồ Chí Minh, chúng tôi giới thiệu tài liệu mẫu để em tham khảo, từ đó chủ động hoàn thành bài viết của mình cho đầy đủ, chỉn chu.

Phân tích con đường tha hoá của Chí Phèo

Xuân Bắc

Nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh cách viết bài văn phân tích con đường tha hoá của Chí Phèo từ một anh nông dân hiền lành, chân chất trở thành một "con quỷ dữ của làng Vũ Đại" biến đổi cả về nhân hình lẫn nhân tính.

Cách chèn chữ vào ảnh trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh

Có rất nhiều cách để chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone bao gồm việc sử dụng các ứng dụng trên kho ứng dụng tương ứng, tuy vậy nó vẫn chưa phải là cách giúp bạn có thể chèn chữ vào ảnh trên điện thoại Android, iPhone nhanh gọn và không cần phải tải gì hết, các đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

Sửa lỗi iPhone không sạc được pin

Trấn thành

Có rất nhiều vấn đề, nguyên nhân gây ra lỗi iPhone không sạc được pin khiến người dùng bó tay và đem nó ra ngoài hàng sửa ngay. Nhưng trước đó bạn hãy khoan bởi có thể vấn đề nó chưa đến mức đó và lỗi iPhone không sạc được pin hoàn toàn có thể sửa chữa tại nhà được.

Cách tìm làng trong Minecraft

Duy Vinh

Minecraft là một trò chơi thế giới mở sở hữu rất nhiều những điều thú vị để người chơi có thể tự xây dựng và khám phá, trong Minecraft, ngôi làng (Village) là công trình độc đáo được chế tạo để làm chỗ ở cho dân làng, dưới đây sẽ là cách bạn có thể tìm được những người bản địa của Minecraft.

Top 5 đội hình Hiệp Sĩ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý

Lê Thị Thuỷ

Đấu Trường Chân Lý đang trong giai đoạn phát triển cực kì mạnh mẽ về lối chơi khi có rất nhiều đội hình đang được sử dụng. Đặc biệt trong Đấu Trường Chân Lý hiện nay hệ Hiệp Sĩ đang nổi lên và được cực kì nhiều người chơi ưu tiên sử dụng, dưới đây sẽ là top 5 những đội hình kết hợp với Hiệp Sĩ mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý.

Cách tạo máy khoan biến đá thành kim cương Mini World Block Art

Duy Tâm

Mini World Block Art không chỉ có chế độ sinh tồn hay là sáng tạo để giúp bạn có thể giải trí khi có thể xây dựng những công trình mang đặc điểm của riêng mình. Mini World Block Art còn mang đến cho người chơi nhiều hơn thế khi có thể cho người chơi có thể thỏa sức sáng tạo vật phẩm trong game, và món đồ rất được người chơi để ý đó là mũi khoan biến đá thành kim cương.

Cách theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android

Xuân Bắc

Làm thế nào để theo dõi vị trí 1 ai đó bằng điện thoại Android, liệu với một hệ điều hành mở như Android việc định vị một ai khác trên Android có được cho phép

Cách thoát chế độ full màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Xuân Bắc

Khi bắt đầu vào trận đấu Liên Minh Huyền Thoại, game sẽ tải chế độ full màn hình, vậy làm thế nào để trong Liên Minh Huyền Thoại có thể thoát chế độ này? Hãy cùng Taimienphi.vn thực hiện nhé.

Cách chỉnh full và thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại

Công Lý

Liên Minh Huyền Thoại là một trong những trò chơi được nhiều người chơi nhất hiện nay và vẫn liên tục có những ngươi chơi mới bắt đầu với trò chơi, trong Liên Minh Huyền Thoại màn hình trò chơi mặc định sẽ là toàn màn hình nhưng nếu bạn muốn chỉnh sao cho thoải mái nhất, thì dưới đây là cách để bạn có thể chỉnh full hay thu nhỏ màn hình Liên Minh Huyền Thoại.

Cách cài đặt cỡ chữ to nhỏ, kiểu chữ trên điện thoại Samsung

Ngọc Trinh

Trên điện thoại Samsung hiện nay có rất nhiều tính năng được thêm vào nhằm phục vụ một số ít người dùng, đặc biệt là người dùng khó tính. Việc cài đặt cỡ chữ hay cài đặt kiểu chữ trên điện thoại Samsung cũng là một trong số các tính năng đó và nó cho phép người dùng giao diện chữ hiển thị.

Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

Hoàng Bách

Lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad là vấn đề mà rất nhiều người sử dụng điện thoại iPhone, iPad gặp phải trong quá trình sử dụng, đây cũng là cấu hỏi mà rất nhiều độc giả của Taimienphi.vn thắc mắc và muốn biết được cách xử lý vấn đề trên.

Sửa lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện

Trần Thuỳ

Có rất nhiều nguyên nhân cũng như lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện xảy ra với người sử dụng iPhone, iPad hay các sản phẩm của Apple và để nói về nguyên nhân có thể mắc phải cũng rất nhiều, chính vì thế mà bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đi tìm hiểu cách thức để lỗi iPhone không hỗ trợ phụ kiện.

Top vũ khí cận chiến Garena Free Fire sử dụng nhiều nhất

Thuỳ Dương

Garena Free Fire là tựa game bắn súng sinh tồn cực kì được nhiều người chơi yêu thích trong thời gian gần đây, trong Free Fire hệ thống vũ khí cực kì phong phú và ngoài những vũ khí chính ra thì vũ khí cận chiến cũng là những trang bị cần thiết để có thể chiến thắng.

Hướng dẫn tải và cài đặt VCNET trên điện thoại

Trần Thuỳ

Chỉ mất ít phút để cài đặt VCNET trên điện thoại, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc truy cập vào mạng xã hội VCNET, nhờ đó bạn có thể nhanh chóng và linh hoạt tiếp cận các nguồn tin chính thống do Ban Tuyên Giáo Trung Ương cung cấp hoặc trò chuyện, trao đổi với bạn bè và người thân.

Cách chia sẻ map Mini World Block Art

Lộc Ngô

Mini World Block Art là một trò chơi thế giới mở nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và xây dựng những điều mình muốn, Mini World Block Art cho phép bạn lưu lại và chia sẽ tác phẩm của mình thông qua hệ thống chia sẽ map giúp bạn có thể chia sẽ những gì mình làm được cũng như xem và khám phá thế giới của những người khác.

Cách kiếm Credits Call of Duty Mobile miễn phí

An Nguy

Có nhiều loại tiền tệ trong Call of Duty Mobile. Một loại tiền tệ cao cấp được gọi là Call of Duty Points và một loại tiền tệ khác được gọi là Credits. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn kiếm Credits trong Call of Duty Mobile miễn phí, những thứ nên tập trung vào nếu bạn muốn kiếm được Credits nhanh chóng nhất.

PUBG Mobile có mấy chế độ bắn ?

Ngọc Trinh

PUBG Mobile có rất nhiều loại súng khác nhau và với mỗi loại súng chúng đều có sức mạnh riêng và những chế độ bắn khác nhau, trong PUBG Mobile chế độ bắn cho từng súng là điều rất quan trọng và áp dụng thuần thục 3 chế độ bắn trong PUBG Mobile sẽ làm tăng khả năng chiến thắng của bạn lên rất nhiều.

Cách chỉnh tăng âm lượng loa trên điện thoại Android

Phạm Nhất Vương

Giới hạn công suất loa ở mỗi điện thoại là có giới hạn nhưng đó là phần cứng, còn nếu chúng ta sử dụng các phần mềm có thể tăng âm lượng loa trên Android một cách dễ dàng, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn những cách có thể làm được điều đó.

Hướng dẫn bật nguồn không xác định để cài file APK

An Nguy

Để có thể cài đặt các file APK thì người dùng Android phải thực hiện một số thao tác nhất định, cho phép cài đặt nguồn không xác định trên chiếc điện thoại. Và

Cách thêm quản trị viên cho nhóm Zalo

Nguyễn Cảnh Nam

Với nhóm chat người dùng có thể thêm quản trị viên cho nhóm Zalo, khi đó bạn có thực hiện chuyển quyền admin quản trị cho nhóm Zalo của mình, đồng thời phân quyền quản trị khác nhau cho những thành viên khác trong nhóm nếu thấy cần thiết.

Cấu hình game Layers of Fear trên PC

Nguyễn Hải Sơn

Mặc dù trò chơi có hình ảnh đồ họa đẹp, âm thanh chân thực nhưng yêu cầu cấu hình game Layers of Fear trên PC không mấy khắt khe, game thủ chỉ cần sở hữu hệ thống phần cứng tương đối là đã có thể trải nghiệm được Layers of Fear trên khung hình cao.

Tình huống truyện Những đứa con trong gia đình

Duy Thành

Thông qua việc tìm hiểu Tình huống truyện Những đứa con trong gia đình, một trong số các tác phẩm văn xuôi xuất sắc nhất của nhà văn Nguyễn Thi viết về đề tài chiến tranh, các em sẽ hiểu hơn về những ý nghĩa sâu sắc mà tác giả đã gửi gắm qua việc xây dựng tình huống truyện như vậy.

Cách kích hoạt chế độ nền tối, Dark Mode trên Chrome

Nguyễn Long Thịnh

Nhờ kích hoạt chế độ nền tối trên Chrome, giao diện của trình duyệt web sẽ chuyển sang tông màu dễ chịu hơn, qua đó làm giảm kích thích ở mắt cho những người thường xuyên hay liên tục phải nhìn màn hình trong thời gian dài, đồng thời đây cũng là thủ thuật đơn giản giúp tiết kiệm pin cho thiết bị.

Làm gì khi Chrome và Firefox bị tấn công bởi phần mềm độc hại mã hóa

Duy Tâm

Các nhà nghiên cứu bảo mật của Kaspersky đã phát hiện ra một loại phần mềm độc hại mới mang tên Reductor, có khả năng chặn lưu lượng truy cập web mã hóa trên ChromeFirefox. Tuy nhiên, có vẻ như nó mới chỉ nhắm vào người dùng ở Nga và Belarus và vẫn chưa có báo cáo về thiệt hại ở những khu vực khác trên thế giới.

Phân tích nhân vật Đan Thiềm trong Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài

Nguyễn Ngọc Thuỷ

Cùng với nhân vật Vũ Như Tô, Nguyễn Huy Tưởng đã xây dựng thành công nhân vật người cung nữ Đan Thiềm với tình yêu tha thiết với cái đẹp nghệ thuật và tấm lòng trân trọng người nghệ sĩ tài hoa, vậy em cùng phân tích nhân vật Đan Thiềm trong Vĩnh biệt Cửu Trùng Đài để hiểu hơn về nhân vật này.

Phân tích hình tượng người chí sĩ yêu nước trong bài Lưu biệt khi xuất dương

Phương Anh

Thông qua việc phân tích hình tượng người chí sĩ yêu nước trong bài Lưu biệt khi xuất dương, các em sẽ hiểu hơn về khát vọng lên đường lập công lập danh cũng như ý chí quyết tâm ra đi tạo dựng sự nghiệp lớn của tác giả nói riêng và tầng lớp chí sĩ yêu nước lúc bấy giờ.

Sửa lỗi máy tính Calculator không hoạt động trên Windows 10

Lê Thị Thuỷ

Calculator là ứng dụng không thể thiếu trên máy tính hay điện thoại, và trong trường hợp bạn gặp phải lỗi máy tính Calculator không hoạt động trên Windows 10 vậy bạn sẽ phải làm gì để quyết tình trạng trên ?

Dàn ý tả lại một tiết học văn

Nguyễn Hải Sơn

Dựa vào những quan sát thực tế và kiến thức của bản thân, em hãy xây dựng dàn ý tả lại một tiết học văn mà em đã có dịp được chứng kiến nhằm giúp người đọc dễ dàng hình dung về quang cảnh và không khí lớp học khi đó.

Suy nghĩ về câu nói: Cuộc sống là nguyên liệu thô, chúng ta là những nghệ nhân

Quỳnh Búp Bê

Vận dung những hiểu biết thực tế và kiến thức của bản thân về văn nghị luận xã hội, em hãy viết bài văn ngắn trình bày suy nghĩ về câu nói: Cuộc sống là nguyên liệu thô, chúng ta là những nghệ nhân, câu nói này muốn nhắn nhủ đến chúng ta điều gì trong cuộc sống.

Suy nghĩ về ý kiến: Sai lầm lớn nhất mà bạn mắc phải trong cuộc sống là luôn sợ sai lầm

Lộc Ngô

Nếu em chưa biết phải hoàn thành bài văn mẫu nêu suy nghĩ về ý kiến: Sai lầm lớn nhất mà bạn mắc phải trong cuộc sống là luôn sợ sai lầm như thế nào cho đúng và hay, thuyết phục được người đọc, vậy em có thể đón đọc bài viết mẫu dưới đây để nắm vững hơn kĩ năng viết bài đồng thời chủ động hoàn thiện phần bài làm của mình cho đầy đủ nhất.

Hướng dẫn làm phiếu tuyển dụng bằng Excel

Duy Tâm

Cách làm phiếu tuyển dụng bằng Excel tương đối phức tạp, nếu không nắm rõ các công cụ và chức năng của phần mềm văn phòng này thì bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức để có thể thiết kế cho mình một mẫu phiếu tuyển dụng đẹp mắt hấp dẫn người xem lại thể hiện được sự chuyên nghiệp.

Kể lại truyện Thạch Sanh bằng lời của chú Bọ Hung

Phí Quỳnh Anh

Trong truyện Thạch Sanh, sau khi chết, Lí Thông đã biến thành một con bọ hung. Kể lại truyện Thạch Sanh bằng lời của chú Bọ Hung là cách kể chuyện sáng tạo dưới điểm nhìn của một "nhân vật" trong truyện, qua đó phát huy được trí sáng tạo cũng như rèn luyện kĩ năng viết bài của các em.

Phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo

Trần Quốc Anh

Nam Cao là một nhà văn hiện thực xuất sắc trong nền văn học hiện đại Việt Nam với tác phẩm Chí Phèo được coi là tác phẩm đặc sắc nhất của ông, bởi đã xây dựng nên hình tượng nhân vật nông dân điển hình trong hoàn cảnh điển hình, cùng phân tích quá trình tha hoá và thức tỉnh của Chí Phèo để hiểu hơn về nghệ thuật xây dựng nhân vật của nhà văn này.

Bình luận câu tục ngữ Trăm hay không bằng tay quen

Hoàng Bách

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách viết bài văn bình luận câu tục ngữ Trăm hay không bằng tay quen, đây là lời đúc kết kinh nghiệm đầy sâu sắc của ông cha ta về mối quan hệ giữa lí thuyết và thực hành cũng như tầm quan trọng của việc áp dụng các kiến thức lý thuyết vào thực tiễn để hoàn thành công việc cho hiệu quả cao nhất.

Tả lại lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phương Anh

Dựa vào những quan sát thực tế và vốn từ ngữ đã được trau dồi của bản thân, em hãy tả lại lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm giúp người đọc có thể hình dung được không khí trang trọng, vui tươi của buổi lễ tri ân các thầy cô giáo, những người hùng thầm lặng chèo lái con đò tri thức cập bến tương lai.

Phân tích những nét chung và riêng về các nhân vật nữ thanh niên xung phong trong đoạn trích Những ngôi sao xa xôi

Tin Nguyễn

Cùng tìm hiểu và khám phá vẻ đẹp của những nữ thanh niên xung phong trên tuyến đường Trường Sơn xưa, các em hãy cùng chúng tôi Phân tích truyện ngắn Những ngôi sao xa xôi để thấy được những nét chung và riêng về các nhân vật nữ thanh niên xung phong: Phương Định, Thao, Nho nhé.

Phân tích 12 câu thơ đầu trong bài thơ Trao duyên

Duy Vinh

Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh Phân tích 12 câu thơ đầu trong bài thơ Trao duyên, một đoạn trích tiêu biểu trong Truyện Kiều (Nguyễn Du), các em có thể tham khảo để biết cách phân tích đoạn thơ này nói riêng và phân tích các tác phẩm văn học nói chung.

Phân tích vẻ đẹp của người lính qua hai bài thơ Đồng chí và Tiểu đội xe không kính

Duy Vinh

Tuy được sáng tác trong thời điểm, hoàn cảnh kháng chiến khác nhau nhưng qua bài văn mẫu phân tích vẻ đẹp của người lính qua hai bài thơ Đồng chí và Tiểu đội xe không kính, các em học sinh sẽ hiểu được phần nào về vẻ đẹp phẩm chất cũng như bản lĩnh của người lính trong từng thời kì dưới những góc nhìn khác nhau của người nghệ sĩ.

Vẻ đẹp của nhân vật anh thanh niên trong đoạn trích truyện Lặng lẽ Sa Pa

Xuân Bắc

Ẩn sau vẻ đẹp lãng mạn, tưởng chừng như yên lặng của Sa Pa, lại là sự nhiệt huyết, đầy sức sống của những con người lao động đang ngày đêm miệt mài, âm thầm đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của đất nước, đó cũng chính là vẻ đẹp của nhân vật anh thanh niên trong đoạn trích truyện Lặng lẽ Sa Pa, một nhân vật tiêu biểu cho thế hệ thanh niên thời bấy giờ.

Phân tích vẻ đẹp cổ điển và hiện đại của bài thơ Chiều Tối

Công Lý

Nếu em vẫn chưa biết cách phân tích bài thơ Chiều tối để thấy được vẻ đẹp cổ điển và hiện đại của tác phẩm, Đây là một trong số những bài thơ tiêu biểu, đặc sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh viết trong những tháng ngày bị giam cầm ở nhà tù Tưởng Giới Thạch, vậy em có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết cách viết bài.

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá