Microsoft phát hành cửa hàng widget Xbox Game Bar và cập nhật Game Bar trên Windows 10

Game Bar Widget Store hiện đã có mặt trên Windows 10, Với cửa hàng widget mới, bạn có thể download widget từ một số công ty như XSplit, Razer và Corsair để nâng cao trải nghiệm chơi game của mình, bên cạnh đó Xbox Game Bar cũng nhận được một số tính năng mới.

Sau khi phát hành Xbox Insiders vào tháng 4 vừa qua, Microsoft giờ đã mở cánh cổng vào cửa hàng widget Xbox Game Bar cho tất cả người dùng Windows 10. Các widget nổi tiếng hiện nay bao gồm bộ đếm FPS, Xbox chat, Audio Controls, âm nhạc Spotify , HUD của XSplit , Cortex của Razer và Gold & Silver.

microsoft phat hanh cua hang widget xbox game bar va cap nhat game bar tren windows 10 3

Cập nhật Xbox Game Bar và cửa hàng Widget trên Windows 10

Xbox giới thiệu Ghost - tiện ích đồng hành với game đầu tiên của Game Bar, chủ yếu dành cho Destiny 2. Nó theo dõi tiến trình trong suốt quá trình chơi game và cung cấp khả năng truy cập ngay lập tức vào tiền thưởng, nhiệm vụ và chiến thắng. Nó hỗ trợ khả năng xem trước bản đồ Crucible trước khi tải. Widget này cũng theo dõi các chỉ số và thành tích của tài khoản Bungie.net trên PC và console.

microsoft phat hanh cua hang widget xbox game bar va cap nhat game bar tren windows 10

Trong khi đó, tiện ích Game Bar HUD của XSplit đang bước ra khỏi giai đoạn beta và có mặt trên cửa hàng Widget . Bản phát hành sẽ bao gồm hỗ trợ XSplit Broadcaster và các điều khiển Gamecaster mới.

Bạn cũng có được các tiện ích iCUE của Corsair - widget iCUE Lighting và widget iCUE Profile Selector được dùng để điều khiển ánh sáng và thay đổi profile trên các thiết bị tương thích. Widget yêu cầu phiên bản mới nhất của iCUE (v3.30 trở lên), hiện đã có sẵn trên trang web Corsair.

microsoft phat hanh cua hang widget xbox game bar va cap nhat game bar tren windows 10 2

Ngoài những tiện ích được kể trên, Razer cũng đang mang 2 widget mới vào Game Bar Widget Store, đó là Chroma RGB for Twitch Streamers and THX Spatial Audio. Chroma RGB for Twitch Streamers cho phép streamer chia sẻ thiết lập ánh sáng của họ với người xem, trong khi đó THX Spatial Audio bật tắt âm thanh không gian và cho phép người dùng truy cập các cài đặt EQ, chế độ âm thanh và cài đặt thiết bị mà không cần rời khỏi trò chơi. Lưu ý rằng những tiện ích này chưa có mặt trong cửa hàng ở thời điểm hiện tại và Razer sẽ sớm bổ sung chúng trong tương lai.

Bên cạnh đó, Xbox Game Bar chào đón 2 tính năng mới được gọi là Click-through và Transparency. Với Click-through, người dùng có thể quyết định một thao tác click chuột trên widget được ghim sẽ hướng tới widget hay game. Tính năng Transparency cho phép người dùng tùy chỉnh độ trong suốt của widget.

Nếu không thích sự có mặt của Game Bar, các bạn tham khảo Cách vô hiệu hóa Game Bar trên Windows 10 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-cua-hang-widget-xbox-game-bar-va-cap-nhat-game-bar-tren-windows-10-59421n.aspx
Bên cạnh tin tức cập nhật từ Microsoft thì tiếp theo là một tin không mấy vui cho người dùng của Facebook. Trong tháng 7 tới đây, Facebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest để tập trung phát triển dự án mới.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Vòng Skip Ahead Xbox One mở cửa cho Xbox Insider
Windows 10 vượt mặt Windows 7, trở thành hệ điều hành hàng đầu hiện nay
Microsoft Store trên Windows 10 sắp được khoác áo mới
iTunes cho Windows 10 được tinh chỉnh một số tính năng mới
Microsoft phát hành bản cập nhật Windows 10 build 16299.98
Từ khoá liên quan:

Microsoft phát hành cửa hàng widget Xbox Game Bar và cập nhật Game Bar trên Windows 10

, Xbox Game Bar Widget Store đã ra mắt cùng với bản cập nhật Game Bar, Xbox Game Bar được cập nhật với cửa hàng widget mới,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá