Game Yakuza Kiwami 2 ra mắt Xbox One, Windows 10 và Xbox Game Pass

Tháng 11 năm 2019, tại sự kiện X019 của Microsoft, SEGA tuyên bố sẽ phát hành series Yakuza hướng tới Xbox One với phiên bản Yakuza 0, Yakuza Kiwami và Yakuza Kiwami 2. Như lời hứa, SEGA đã lần lượt phát hành Yakuza 0, Yakuza Kiwami và giờ đây là Yakuza Kiwami 2.

Sau sự kiện X019 của Microsoft, SEGA đã nỗ lực làm việc để giữ đúng lời hứa của mình và kết quả thì đúng như fan mong đợi. Phiên bản Yakuza 0 đã được phát hành vào tháng 2 vừa qua, trong khi đó Yakuza Kiwami là vào tháng 4 vừa qua. Đến hẹn lại lên và không quên lời hứa khi xưa, SEGA đã hoàn thành bộ ba và chia sẻ rằng Yakuza Kiwami 2 hiện đã có sẵn cho Xbox One, Windows 10 và Xbox Game Pass! Không đơn thuần chỉ là khám phá thế giới mở và chiến đấu khốc liệt, phạm vi của trò chơi đã được mở rộng theo nhiều cách khác nhau và hôm nay, chúng ta hãy khám phá thêm về Yakuza Kiwami 2 nhé!

game yakuza kiwami 2 ra mat xbox one windows 10 va xbox game pass

Game Yakuza Kiwami 2 ra mắt Xbox One, Windows 10 và Xbox Game Pass

=> Link tải Yakuza Kiwami 2 cho PC

Dragon Engine

Yakuza Kiwami 2 chạy trên Dragon Engine - một công nghệ cải biến hơn so với Yakuza 2 ban đầu với các đoạn cắt cảnh được cải tiến, môi trường đẹp hơn và chiến đấu mượt mà hơn, tạo ra một trò chơi lớn hơn và tốt hơn trước đây.

game yakuza kiwami 2 ra mat xbox one windows 10 va xbox game pass 2

Là một đặc điểm nổi bật của Yakuza, người chơi sẽ lựa chọn các mini-game. Sau khi bước qua cánh cửa của trung tâm giải trí Club Sega, bạn có thể trải nghiệm các cabinet mới trong Kiwami 2 như Virtua Fighter 2.1. Cũng sẽ có các hoạt động giải trí như karaoke, chơi golf, game sòng bạc, ... Có cả Coliseum, một võ sỹ trong đấu trường chết chóc, nơi mà bạn sẽ cần phải đua rank để sống sót. Rủi ro rất cao, nhưng phần thưởng cũng rất hấp dẫn.

Đưa Cabaret của bạn lên hàng đầu

Cũng giống như Yakuza 0, trình giả lập quản lý Câu lạc bộ Cabaret cũng rất hoành tráng. Kanzaki - tập đoàn quyền lực nhất trong các câu lạc bộ trong khu vực đã thu hút sự chú ý của Club Four Shine tuyên bố rằng họ có quyền tồn tại thông qua Cabaret Club Grand Prix hoặc bị buộc phải rơi vào tình trạng bị kiểm soát.

game yakuza kiwami 2 ra mat xbox one windows 10 va xbox game pass 3

Kazuma Kiryu với tư cách là người quản lý mới của Club Four Shine và người yêu thích Yuki sẽ là niềm hy vọng để vượt qua thử thách này. Kiwami 2 giới thiệu một loạt các nữ tiếp viên mới và thay đổi lối chơi để giúp Kiryu luôn đi trước một bước so với đối thủ.

Majima Construction cần bạn!

Cuối cùng, minigame của người tạo ra clan tạo ra một bước ngoặt hoàn toàn mới cho trò chơi - Tower Defense! Các trang thiết bị mà Majima Construction cần để hoàn thành Kamurocho Hills đang bị tấn công và Foreman Kiryu chính là người lên một số chiến thuật phòng thủ. Hãy tìm kiếm các võ sỹ huyền thoại của Nhật Bản như Keiji Mutoh, Masahiro Chono, Riki Choshu, Genichiro Tenryu và Tatsumi Fujinami ở phía đối thủ.

game yakuza kiwami 2 ra mat xbox one windows 10 va xbox game pass 4

Hãy mua thêm công nhân tốt nhất và bảo vệ trang công trình xây dựng của bạn khỏi hàng trăm kẻ xâm nhập.

Hé lộ sự thật về Goro Majima

Lần này, Kiryu không phải là người duy nhất điều hành show - fan của Mad Dog of Shimano sẽ không muốn bỏ lỡ chiến dịch trung tâm Majima mới này. Majima là một nhân vật có thể chơi được và hãy hoàn thành với con dao găm đáng tin cậy của anh ta, và làm sáng tỏ cuộc hành trình của anh ta từ cuối Yakuza Kiwami cho đến Yakuza Kiwami 2.

game yakuza kiwami 2 ra mat xbox one windows 10 va xbox game pass 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/game-yakuza-kiwami-2-ra-mat-xbox-one-windows-10-va-xbox-game-pass-59942n.aspx
Bây giờ, đã đến lúc tiếp tục cuộc hành trình của Dragon trong Yakuza Kiwami 2. Game bắt đầu từ hôm nay - ngày 30/10 trên Xbox One, Windows 10 và Xbox Game Pass!

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game Echo Generation sẽ ra mắt trên Xbox Series X và Xbox One vào năm 2021
PUBG vừa có bản cập nhật mới trên Xbox One, ra mắt hôm 08/01
Game đua xe địa hình Dirt 5 sẽ đến với Xbox One vào tháng 10
AOE 2 được phát hành vào ngày 14/11/2019
Code One Piece Đại Chiến, nhận Giftcode Thất Vũ Hải
Từ khoá liên quan:

Yakuza 0

, Yakuza Kiwami, Yakuza Kiwami 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Yakuza Kiwami 2

    Game nhập vai theo phong cách Nhật Bản

    Yakuza Kiwami 2 là tựa game nhập vai được mong chờ nhất ở thời điểm hiện tại. Dù chưa công bố ngày phát hành chính thức song đông đảo game thủ đã dõi theo sản phẩm này. Trò chơi đưa bạn vào thế giới ngầm như Yakuza.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá