5 mẹo sinh tồn trong game Warsaw, có mặt trên Xbox One vào ngày 2/10

Warsaw là tựa game nhập vai chiến thuật theo lượt vô cùng thách thức, lấy bối cảnh một thành phố đổ nát trong những tháng kết thúc Thế chiến II. Trò chơi Warsaw sẽ được phát hành trên Xbox One vào ngày 2/10, vì vậy hãy bỏ túi 5 mẹo sau đây để đảm bảo rằng bạn có thể sống sót sau hàng loạt sự kiện nguy hiểm.

Những lời khuyên này sẽ giúp bạn đi trước một bước so với kẻ thù và mang lại cho bạn lợi thế chiến thuật, nếu được sử dụng đúng cách. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các nhiệm vụ chờ đợi bạn trong Warsaw đều dễ dàng và có thể hoàn thành nhanh chóng.

5 meo sinh ton trong game warsaw co mat tren xbox one vao ngay 2/10

Game sinh tồn Warsaw sẽ có mặt trên Xbox One vào ngày 2/10

Quyết định nơi nào cần giúp đỡ

Một thành phố chiến đấu để tồn tại chắc chắn sẽ rất hỗn loạn. Tất cả các quận đều cần sự quan tâm và giúp đỡ của bạn, nhưng đơn giản là bạn không có đủ thời gian và nguồn lực để giúp đỡ tất cả. Quân đội của bạn quá mỏng trong khi lực lượng của đối phương rất đông.

5 meo sinh ton trong game warsaw co mat tren xbox one vao ngay 2 10

Mỗi lần bạn giao nhiệm vụ cho một đội, bạn sẽ phải cẩn thận lựa chọn cử quân đến quận nào trước. Hãy nhớ rằng việc giúp đỡ một quận sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho quận khác và khiến những nơi đó yếu hơn. Một cuộc khởi nghĩa rất tốt kém. Bạn sẽ cần những thứ như đồ tiếp tế, đạn dược nhưng quan trọng nhất là bạn sẽ cần giữ vững tinh thần của người dân Warsaw. Họ cần tin vào sự thành công của cuộc chiến và bạn cần cho họ thấy rằng quân đội sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình vì họ.

Xem thêm: Top game sinh tồn PC, Mobile hay nhất

Khi quyết định cử quân đến nơi nào trước tiên, hãy để ý mức độ tinh thần thấp hoặc mức độ kiệt sức ngày càng tăng. Về lâu dài, từ bỏ phần thưởng cao khi hoàn thành một nhiệm vụ để đổi lấy sự ổn định của một khu vực sẽ tốt hơn.

Hiểu rõ binh lính của bạn

Để có cơ hội sống sót, mỗi người cần chiến đấu bằng tất cả những gì mình có, bất kể họ là ai. Khi nhiệm vụ được giao - bất kể được huấn luyện hay không, mọi người đều đứng lên chiến đấu. Y tá, tài xế taxi? Không còn nữa. Giờ đây, họ là những người đấu tranh cho sự tự do. Điều này có vẻ như là một trở ngại, nhưng bạn vẫn có thể tạo ra lợi thế từ đó.

5 meo sinh ton trong game warsaw co mat tren xbox one vao ngay 2 10 2

Có một đội quân chiến đấu đa dạng đồng nghĩa với việc bạn có thể thử nghiệm nhiều chiến thuật và chiến lược khác nhau để xây dựng nên một đội hình chiến đấu toàn diện nhất. Cố gắng kết hợp lính tấn công với một số hỗ trợ chiến lược để có một team cân bằng. Tìm hiểu kỹ năng của họ và họ sẽ chứng minh giá trị của mình trên chiến trường.

Hãy để ý đến sức khỏe của lực lượng. Binh lính sẽ cần thời gian nghỉ ngơi và hồi phục sau mỗi nhiệm vụ.

Cân nhắc các quyết định của bạn

Tuần tra trên đường phố Warsaw và bạn sẽ bắt gặp nhiều thường dân đang cần sự giúp đỡ của bạn. Một số sẽ đến gặp bạn để xin lời khuyên và một số sẽ cầu xin bạn cứu mạng họ.

5 meo sinh ton trong game warsaw co mat tren xbox one vao ngay 2 10 3

Nhiều tình huống khác nhau khiến bạn gặp khó khăn trong việc đưa ra lựa chọn và những lựa chọn này có thể gây ra hậu quả khó lường. Suy nghĩ về những gì tốt nhất cho mỗi bên liên quan. Điều gì quan trọng hơn? Bảo vệ sự an toàn của một nhóm nhỏ dân thường trong khi đẩy mạng sống của những chiến binh giỏi nhất của bạn vào mạo hiểm, hay ẩn nấp và chờ đợi thời cơ để vùng lên chiến đấu vào một ngày khác? Mỗi quyết định có thể mang lại cho bạn phần thưởng hoặc hậu quả.

Tận dụng những gì bạn tìm thấy

Bạn sẽ cần đảm bảo quân đội của mình được trang bị phù hợp để chống lại những kẻ xâm chiếm. Thành phố bị cắt đứt khỏi bất kỳ sự hỗ trợ nào từ bên ngoài, ngoại trừ thùng tiếp tế thỉnh thoảng được thả xuống từ một trong các máy bay đồng minh. Bạn sẽ phải dựa vào việc kiếm đồ từ xác chết của kẻ thù và món quà hiếm có từ các công dân.

5 meo sinh ton trong game warsaw co mat tren xbox one vao ngay 2 10 4

Hãy cẩn thận với những gì bạn mang theo để thực hiện nhiệm vụ và những gì bạn mang về. Không gian cất giữ trang bị có hạn. Bạn sẽ phải cân nhắc những thứ quan trọng như đạn dược và băng để băng vết thương với một số trang bị như pháo sáng, áo choàng và la bàn. Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ phải cẩn thận lựa chọn xem nên tích trữ đạn hay loot súng mà bạn có thể sửa chữa hoặc đổi lấy ở HQ.

Chọn cuộc chiến của bạn

Đường phố Warsaw sẽ tràn ngập các cuộc tuần tra của Đức Quốc xã. Trong khi hành, một số cuộc đọ súng là không thể tránh khỏi và bạn sẽ phải giết chóc nếu muốn bảo vệ mạng sống của mình. Nếu bạn thấy mình đang ở trong một cuộc chiến kéo dài và đội của bạn sắp hết đạn, cũng như kiệt quệ sức khỏe, hãy cân nhắc đến việc tránh một vài trận đấu súng và tập trung vào việc trở lại nơi ẩn náu.

5 meo sinh ton trong game warsaw co mat tren xbox one vao ngay 2 10 5

Để tối đa hóa cơ hội di chuyển an toàn trên đường phố trong thành phố bị địch chiếm đóng, hãy sử dụng các vật phẩm như pháo sáng giúp xác định vị trí của kẻ thù, áo choàng cho phép bạn ẩn mình và lẻn quanh chúng, trong khi đó, la bàn sẽ cho phép bạn di chuyển nhanh hơn.

Hãy chuẩn bị và ghi nhớ những mẹo sinh tồn đã được chia sẻ ở trên! Chiến tranh trong Warsaw sẽ bủng nổ trên Xbox One vào ngày 2 tháng 10.

Link mua game Warsaw trên Windows và Xbox One:

=> Link tải Warsaw cho PC

=> Link tải Warsaw cho Xbox One

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-meo-sinh-ton-trong-game-warsaw-co-mat-tren-xbox-one-vao-ngay-2-10-60600n.aspx

Xem thêm: Tony Stewart's All American Racing hiện đã có mặt trên Xbox One

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Game giải đố xoắn não Linn Path of Orchards ra mắt trên Xbox One vào ngày 14/8
Tải và chơi Rocket League miễn phí trên Xbox One vào ngày 23/9
Game Feather đưa thế giới lông vũ thanh bình lên Xbox One vào ngày 30/9
Mafia Definitive Edition đã có mặt trên Xbox One
Game Battletoads sẽ ra mắt trên Xbox One và PC vào ngày 20 tháng 8
Từ khoá liên quan:

5 mẹo sinh tồn trong game Warsaw sắp có mặt trên Xbox One

, game Warsaw sẽ ra mắt trên Xbox One vào ngày 2 tháng 10, các mẹo sinh tồn hiệu quả trong game Warsaw,

SOFT LIÊN QUAN
  • Warsaw

    Game nhập vai chiến thuật bối cảnh thế chiến thứ 2

    Warsaw là game nhập vai kết hợp yếu tố chiến thuật theo lượt, lối chơi và các nhiệm vụ đầy thử thách với bối cảnh một thủ đô bị chiếm đóng trong Thế chiến II. Nhiệm vụ của người chơi Warsaw là chọn lấy những người anh hùng của mình để giúp họ chiến đấu, sống sót sau những cuộc tấn công dữ dội ở thành phố quê hương của mình.

Tin Mới