Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng iPhone Continue on PC

Ứng dụng Continue on PC của Microsoft cho iOS, cho phép đồng bộ Windows 10 và iPhone, đồng thời tập trung vào các nền tảng không phải của Windows. Mới đây Microsoft đã phát hành bản cập nhật ứng dụng iPhone Continue on PC

Theo đó phiên bản ứng dụng Continue on PC 1.1.2 được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, cũng như các bản vá lỗi nhằm mục đích hỗ trợ người dùng trải nghiệm ứng dụng trên các thiết bị mượt hơn.

microsoft phat hanh ban cap nhat ung dung iphone continue on pc

Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng iPhone Continue on PC

Microsoft cho biết, Continue on PC được thiết kế lại với biểu tượng ứng dụng mới, các hướng dẫn được cập nhật để người dùng sử dụng ứng dụng dễ dàng hơn. Hướng dẫn là một phần thiết yếu của các ứng dụng, với phần hướng dẫn người dùng có thể tận dụng tối đa và khám phá các tính năng ứng dụng mà không cần tốn nhiều thời gian để khám phá các tùy chọn có sẵn.

Tải Continue on PC 1.1.2 về thiết bị iOS và cài đặt tại đây : Download Continue on PC cho iPhone

Nếu chưa biết cách cài và tải ứng dụng cho iPhone, bạn tham khảo cách cài, tải ứng dụng cho iPhone tại đây

Yêu cầu phiên bản Windows 10 1709

Tuy nhiên ứng dụng Continue on PC chỉ hoạt động trên bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update. Vì vậy nếu chưa nhận được bản cập nhật này và vẫn đang chạy bản cập nhật Anniversary Update, bạn sẽ phải chờ cho đến khi cập nhật phiên bản 1709.

Để cài đặt ứng dụng. Đầu tiên bạn ghép đôi thiết bị iPhone với thiết bị Windows 10 từ Settings =>Phone, tại đây Microsoft sẽ gửi văn bản xác minh tới điện thoại của bạn. Link đính kèm trong tin nhắn văn bản sẽ chuyển hướng bạn đến Store và cài đặt ứng dụng Continue on PC.

Sau khi cài đặt xong ứng dụng, bất cứ khi nào duyệt web trên thiết bị di động và bạn muốn chuyển phiên duyệt web sang máy tính PC, chỉ cần nhấn nút chia sẻ trên trình duyệt Safari, sau đó chọn "Continue on PC".

microsoft phat hanh ban cap nhat ung dung iphone continue on pc 2

Microsoft phát hành bản cập nhật ứng dụng iPhone Continue on PC

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-phat-hanh-ban-cap-nhat-ung-dung-iphone-continue-on-pc-29137n.aspx
Một thông báo sẽ được gửi tới máy tính của bạn. Những gì bạn cần làm là click chọn phiên duyệt web trong Action Center để chuyển hướng đến trang web mà bạn chia sẻ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

GIMP ra mắt phiên bản mới, cập nhật chỉnh sửa On-Canvas Gradient
Adobe Photoshop Elements 2021 chính thức cập bến Microsoft Store
Lời bài hát On One Day (Crash Landing On You Ost) - Kim Jae Hwan
Lời bài hát On - BTS
Ứng dụng Photos cập nhật một số tính năng mới
Từ khoá liên quan:

Phát hành bản cập nhật Continue on PC

, ứng dụng Continue on PC, phiên bản Continue on PC 1.1.2,

SOFT LIÊN QUAN
 • Continue on PC

  Kết nối máy tính Windows 10 với điện thoại

  Continue on PC là tính năng mới ra mắt của Microsoft hứa hẹn tiềm năng khai thác cực kỳ hấp dẫn, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phiền phức khi phải chuyển đổi công việc từ thiết bị di động sang máy tính Windows 10. Với Continue on PC, mọi công việc bạn đang xử lý trên smartphone như soạn thảo văn bản, gửi email hay duyệt web đều sẽ được tiếp nối trên máy tính thật nhanh chóng và tiện lợi.

Tin Mới

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Firefox 85 trên Android sẽ cho phép cài đặt tiện ích mở rộng từ AMO

  Mozilla đã thông báo rằng người dùng Firefox trên Android sẽ có thể cài đặt các tiện ích mở rộng trực tiếp từ addons.mozilla.org (AMO) bắt đầu với Firefox 85, dự kiến ​​phát hành vào ngày 25/1. Công ty cho biết việc cho phép người dùng cài đặt tiện ích mở rộng trực tiếp từ AMO sẽ giúp quá trình cài đặt add-on diễn ra suôn sẻ hơn.

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Cách cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia

  Gọi Ta Quan Lão Gia, hay còn được biết đến với cái tên Ta Là Quan Lão Gia là một game chiến thuật mobile cực kỳ hấp dẫn, ngay khi xuất hiện trên thị trường Việt, Ta Là Quan Lão Gia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ đến từ cộng đồng. Hãy thử cài đặt và chơi game Ta Là Quan Lão Gia xem có đúng như vậy không nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá