Microsoft mở rộng hỗ trợ exFAT cho Linux kernel

Ngoài bổ sung một số cải tiến cho Outlook và Word trong Office Insider cho Android, hôm nay Microsoft vừa thông báo mở rộng hỗ trợ exFAT cho Linux kernel.

Nếu chưa biết, exFAT là hệ thống tập tin trên Windows, ra đời để thay thế cho FAT32. Vì exFAT là hệ thống tập tin mới, được cải thiện hỗ trợ các file kích thước lớn hơn so với FAT32, vì FAT32 là hệ thống tập tin 32-bit, không hỗ trợ các file có kích thước lớn hơn 4GB. Tìm hiểu thêm về exFAT là gì? xem cách thức lựa chọn định dạng ổ cứng tại đây.

microsoft mo rong ho tro exfat cho linux kernel

Linux kernel được mở rộng hỗ trợ exFAT

Microsoft cho biết muốn mở rộng hỗ trợ exFAT cho nhiều người dùng hơn, cụ thể là cộng đồng Linux. Đồng thời hãng cũng mong muốn Linux System Definition của Open Invention Network được trang bị và sử dụng Linux kernel hỗ trợ exFAT.

Thông tin mới đáng chú ý tiếp theo, đó là Outlook trong Office Insider cho Android được bổ sung một loạt cải tiến mới, bổ sung một loạt những cải tiến, bao gồm khả năng chỉnh sửa một chuỗi các sự kiện, thay vì chỉnh sửa cho từng sự kiện như trước đây. Chi tiết nội dung thông tin, bạn đọc xem phần Tin Mobile trên website https://9mobi.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-mo-rong-ho-tro-exfat-cho-linux-kernel-52526n.aspx
Các bạn đừng quên truy cập Taimienphi.vn hàng ngày để cập nhật các Tin công nghệ mới nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nâng cấp lên Ubuntu Linux 18.04
Cách sao lưu và phục hồi Profile Chrome trên Linux, Ubuntu
Cách tùy chỉnh thư mục trên Linux với Folder Color
Audacity 2.2 bổ sung phát MIDI, hỗ trợ macOS Sierra
Cách sử dụng Antiword trên Linux
Từ khoá liên quan:

Microsoft mở rộng hỗ trợ exFAT cho Linux kernel

, Microsoft mở rộng hỗ trợ exFAT, Microsoft,

SOFT LIÊN QUAN
 • Linux Kernel

  Thành phần nhân Linux

  Linux Kernel là một trong những thành phần thiết yếu của hệ điều hành Linux, chịu trách nhiệm phân phối tài nguyên, giao diện cấp thấp, bảo mật, truyền thông đơn giản, quản lý hệ thống file cơ bản, v.v. Linux Kernel được ...

Tin Mới

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Twitter sẽ khởi chạy lại chương trình xác thực tài khoản vào đầu năm 2021

  Mạng xã hội Twitter đang thay đổi cách bạn có thể áp dụng để xác thực tài khoản của mình trên nền tảng mạng xã hội này. Chương trình xác thực mới sẽ được mở lại vào đầu năm 2021 sau khi nó bị đình chỉ 3 năm trước.

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá