Mẹo chơi game Ylands dành cho người mới

Ylands là tựa game phiêu lưu sinh tồn cực kì độc đáo với đồ họa cực đẹp. Sau hai năm liên tục cập nhật, cuối cùng thì Ylands đã chính thức cập bến Steam với phiên bản dùng thử miễn phí.

Giống như nhiều game sinh tồn khác như Minecraft, Ylands thiên về yếu tố sáng tạo thế giới khi ở đây người chơi có thể làm mọi thứ mà mình mong muốn. Ylands sẽ mang đến cho người chơi yếu tố sinh tồn cực độc đáo với đồ họa cực đẹp.

meo choi game ylands danh cho nguoi moi

Download Ylands game sinh tồn cực đẹp.

Hiện tại Ylands đang có phiên bản cho PC, các bạn có thể tải xuống trải nghiệm:

- Tải Ylands cho PC

Mẹo chơi game Ylands dành cho người mới

Người chơi Ylands sẽ bắt đầu từ 1 hòn đảo hoang và bạn sẽ bắt đầu sinh tồn, khám phá xung quanh, thu thập tài nguyên và xây nhà. Có rất nhiều hòn đảo khác ở xung quanh bạn, vậy nên khi bắt đầu có một cuộc sống ổn định, bạn có thể sản xuất tàu để chu du đến những hòn đảo khác, leo nũi hay phiêu lưu đến những hầm ngục, những vùng đất bí ẩn trong khắp trò chơi.

meo choi game ylands danh cho nguoi moi 2

Ylands tại hiện thế giới tương tác với rất nhiều đối tượng và item được sử dụng, tìm thấy hoặc chế tạo. Người chơi có thể thay đổi địa hình, tài nguyên xung quanh cho phù hợp với khí hậu từng vùng. Các bạn luôn nhớ đi mine, thuần hóa và cưỡi ngựa, xây các thiết bị năng lượng hay chế tạo thuốc độc.

meo choi game ylands danh cho nguoi moi 3

Ylands có thể chơi cùng với bạn bè của mình, bạn có thể chuyển qua giữa các chế độ 1 người chơi hoặc nhiều người chơi. Trong các nhiệm vụ của Ylands, bạn hoàn toàn có thể chọn thực hiện nhiệm vụ 1 mình hoặc chơi cùng bạn bè. Ylands có thể tích hợp chương trình biên tập để người chơi thoải mái tùy chọn bối cảnh theo ý muốn.

meo choi game ylands danh cho nguoi moi 4

Ylands thiên về yếu tố sáng tạo nhiều hơn nên người chơi sẽ có thể thoải mái chế tạo cũng như chỉnh sửa thế giới mở mà mình đang khá mphas. Trong game sinh tồn này, bạn có thể tạo nhân vật và chọn môi trường, kể cả điều chỉnh các yếu tố như nhiệt độ, mùa đông, kiểu khí hậu nhiệt đới... Thậm chí các bạn có thể xây dựng bối cảnh để chơi game trong những kỉ nguyên khác nhau của thế giới, một thế giới không có bất kì sự gò bó nào.

Cấu hình chơi game Ylands

Cấu hình tối thiểu:

- Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1 và 10 64-bit.
- CPU: Intel Core i3-4160 3.60GHz.
- RAM: 4GB.
- Đồ họa: DirectX 11 GPU với tối thiểu 1GB VRAM.
- DirectX: Version 11.
- Kết nối băng thông rộng.
- Ổ cứng trống tối thiểu 2GB để tải và cài đặt game Ylands.

Cấu hình đề nghị:

- Hệ điều hành: Windows 7, 8, 8.1 và 10 64-bit.
- CPU: Intel Core i5-4690K 3.50GHz.
- RAM: 8GB.
- Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760.
- DirectX: Version 11.
- Kết nối băngthông rộng.
- Ổ cứng trống tối thiểu 2GB.

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-game-ylands-danh-cho-nguoi-moi-54704n.aspx
Trên đây là những điều người chơi Ylands cần biết trước khi bước vào thế giới mở của Ylands. Là một game thế giới mở giống Ylands, Minecraft đã có danh tiếng từ lâu và có rất nhiều phiên bản. Các bạn có thể xem Hướng dẫn cài đặt và chơi Minecraft Education Edition tại đây.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẹo chơi game OVERHIT dành cho người mới
Mẹo chơi Badlanders giành chiến thắng dễ dàng
Mẹo chơi game EverMerge dành cho người mới
Mẹo chơi Fall Guys dành cho người mới
Mẹo chơi Minecraft Legends cho người mới bắt đầu giành chiến thắng
Từ khoá liên quan:

meo choi gam ylands danh cho nguoi moi

, game ylands steam, ylands game phieu luu sinh ton mien phi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Ylands

    Game sinh tồn trên đảo hoang

    Ylands là game sinh tồn phong cách thế giới mở, trong đó nhiệm vụ của người chơi là tìm cách tồn tại trên đảo hoang, đối phó với rất nhiều kẻ thù như các thể loại cướp biển, ăn cướp, thú dữ cùng nhiều mối nguy hiểm khác. Người chơi được tự do làm việc và sáng tạo, khám phá tất cả những bí ẩn trên các hòn đảo, hầm ngục tăm tối, tương tác cùng hàng ngàn đối tượng khác nhau.

Tin Mới