Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 9 năm 2015

up2date.inlineupdatelive.net, paw.usageload32.com, search.newtabtvsearch.com, keyupgrade.top-codec.com, myscanandprotect.net là 5 mẫu virus, phần mềm độc hại mới nhất đang gây ảnh hưởng tới hoạt động máy tính của người dùng. Để hiểu hơn về mỗi loại virus độc hại này cũng như cách loại bỏ các mã độc này ra khỏi máy tính.

Sử dụng trình duyệt để tìm kiếm các thông tin trên internet nhằm phục vụ việc học tập hay công việc ở cơ quan, chắc chắn không ít lần bạn download các phần mềm miễn phí về để sử dụng cũng như tò mò click vào một quảng cáo khuyến mãi lớn. Đây cũng là lúc mà các virus này xâm nhập và tự động cài đặt trên hệ thống máy tính của bạn. Những loại virus này có thể đánh cắp các thông tin cá nhân của người dùng, các tài khoản giao dịch online, làm máy tính hoạt động chậm chạp và thay đổi các thiết lập cài đặt hệ thống. Chính vì thế người dùng cần loại các virus này càng sớm càng tốt. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 3 tháng 9 năm 2015 cũng như cách diệt hiệu quả nhất gửi tới độc giả.

mau virus, phan mem tuan 3 thang 9 nam 2015

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 9 năm 2015

1. up2date.inlineupdatelive.net

- Tìm hiểu up2date.inlineupdatelive.net: up2date.inlineupdatelive.net là một trong những virus được ngụy trang dưới dạng trình duyệt.  Virus này xâm nhập vào máy tính trong quá trình duyệt web hoặc do bạn cài đặt những phần mềm không đáng tin cậy. Khi up2date.inlineupdatelive.net xâm nhập vào máy tính chúng sẽ chiếm dụng trang chủ tìm kiếm mặc định và chuyển hướng tìm kiếm tới những website không an toàn. Chính vì thế bạn cần loại bỏ virus này càng sớm càng tốt.

- Phát tán: up2date.inlineupdatelive.net phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt up2date.inlineupdatelive.net: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ up2date.inlineupdatelive.net là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

2. paw.usageload32.com

- Tìm hiểu paw.usageload32.com: paw.usageload32.com là một trong những virus khá nguy hiểm. Chúng có khả năng chiếm dụng trình duyệt mặc định và chuyển hướng tìm kiếm tới những webstie không mong muốn. Không chỉ có vậy virus này còn có khả năng theo dõi các hoạt động internet cũng như đánh cắp các thông tin cá nhân, tài khoản giao dịch online của người dùng. Làm hoạt động của máy tính chậm chạp hơn rất nhiều.

- Phát tán: paw.usageload32.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt paw.usageload32.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ paw.usageload32.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

3. search.newtabtvsearch.com

- Tìm hiểu search.newtabtvsearch.com: search.newtabtvsearch.com được ngụy trang như một công cụ tìm kiếm. Chúng xâm nhập vào máy tính qua các click quảng cáo hay việc cài đặt các phần mềm không đáng tin cậy. search.newtabtvsearch.com khi đã xâm nhập vào máy tính chúng chiếm dụng trình duyệt và chuyển hướng tìm kiếm tới những website không mong muốn. Bên cạnh đó, virus này còn sửa đổi các thiết lập trong máy tính của bạn với nhiều biểu tượng lạ xuất hiện trên đó và bạn không để xóa được các biểu tượng này trừ khi loại bỏ virus này ra khỏi máy tính. Các tài khoản và thông tin cá nhân cũng không được đảm bảo. Chính vì thế cần loại bỏ search.newtabtvsearch.com càng sớm càng tốt.

- Phát tán: search.newtabtvsearch.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt search.newtabtvsearch.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ search.newtabtvsearch.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

4. keyupgrade.top-codec.com

- Tìm hiểu keyupgrade.top-codec.com: keyupgrade.top-codec.com là một hijacker trình duyệt  xâm nhập vào máy tính qua email hay các phần mềm miễn phí. Khi xâm nhập vào máy tính chúng sẽ thay đổi các thiết lập và chiếm dụng trang chủ trình duyệt tìm kiếm. Tệ hơn nữa là eyupgrade.top-codec.com còn có thể đánh cắp các thông tin cá nhân cũng như tài khoản giao dịch online.

- Phát tán: keyupgrade.top-codec.com phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt keyupgrade.top-codec.com: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ keyupgrade.top-codec.com là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

5. myscanandprotect.net

- Tìm hiểu myscanandprotect.net: myscanandprotect.net là virus độc hại được ngụy trang như một trình duyệt tìm kiếm. Xâm nhập vào máy tính và chiếm dụng trang chủ tìm kiếm mặc định myscanandprotect.net còn có thể thay đổi các thiết lập cài đặt cũng như theo dõi hoạt động internet của người dùng khiến máy tính của bạn trở nên chậm chạp hơn rất nhiều.

- Phát tán: myscanandprotect.net phát tán trên các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Chrome
- Diệt myscanandprotect.net: Cách diệt, xóa, gỡ bỏ myscanandprotect.net là sử dụng phần mềm diệt virus đã cập nhật mẫu này như: YAC, SpyHunter, AdwCleaner, Junkware Removal Tool, Malwarebytes Anti-Malware Free, HitmanPro, Avira, BKAV, AVG, Avast (Link tải ở cuối bài)

Linh download các phần mềm diệt virus:

- Download YAC

- Download Avira

- Download BKAV

- Download AVG

- Download Avast

- Download SpyHunter

- Download MalwareBytes Anti-Malware

- Download HitmanPro

- Download AdwCleaner

Trên là những tổng hợp những mẫu virus, phần mềm độc hại tuần 3 tháng 9 năm 2015 mà Taimienphi.vn gửi tới độc giả. Bạn hãy download các phần mềm diệt virus miễn phí ở những website tin cậy như Taimienphi.vn về để loại bỏ các loại virus độc hại. Để tải phần mềm nhanh hơn thì bạn có thể phần mềm download IDM . Để lướt web nhanh và thuận tiện hơn bạn có thể sử dụng các trình duyệt như Firefox hay trình duyệt Chrome hoặc tải phiên bản mới nhất của trình duyệt CocCoc được phát triển bởi các developer Việt Nam để duyệt web và download nhanh chóng mà bạn không cần phải cài đặt thêm bất cứ phần mềm download nào khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/mau-virus-phan-mem-doc-hai-tuan-3-thang-9-nam-2015-4963n.aspx
 


Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 6 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 4 tháng 8 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 2 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 1 tháng 4 năm 2015
Tổng hợp mẫu virus, phần mềm độc hại và cách diệt tuần 3 tháng 8 năm 2015
Từ khoá liên quan:

diệt up2date.inlineupdatelive.net

, diệt paw.usageload32.com, diệt search.newtabtvsearch.com,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bkav Pro

  Phần mềm diệt virus công nghệ trí tuệ nhân tạo mới nhất

  Bkav Pro là phần mềm diệt virus online cho máy tính hiệu quả hiện nay, được nhiều người dùng. Phiên bản Bkav Pro mới tích hợp công nghệ điện toán đám mây và bảo vệ đa lớp bảo vệ dữ liệu, máy tính khỏi gián điệp, virus xâm nhập. Bạn có thể tải Bkav Pro để sử dụng.

Tin Mới

 • Chrome 102 ra mắt, mang theo lớp phủ kiểm soát cửa sổ PWA

  Theo đúng lịch trình, Google Chrome 102 sẽ chính thức "cập bến" hôm nay, mang theo một loạt các cải tiến cho nhà phát triển liên quan đến API backend và việc ngừng sử dụng một số API khác, cùng với lớp phủ kiểm soát cửa sổ cho Progressive Web Apps (PWA) trên PC.

 • Mob là gì ? Những Mob nào dễ thuần phục nhất trong Minecraft

  Mob Minecraft là những sinh vật sống và biết di chuyển trong game. Mob Minecraft bao gồm cả động vật lẫn quái vật tùy theo từng nơi xuất hiện của chúng và đa số Mob trong Minecraft đều vô hại.

 • Instagram làm mới hình ảnh thương hiệu với kiểu chữ mới, logo

  Instagram đang làm mới hình ảnh thương hiệu của mình bằng cách giới thiệu một số yếu tố bao gồm kiểu chữ mới, màu sắc, logo và các yếu tố thương hiệu khác. Việc làm mới hình ảnh thương hiệu Instagram sẽ giúp công ty tạo ra trải nghiệm phong phú hơn cho cộng đồng của mình.

 • Code Anime Fighters Simulator mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm những mã Code Anime Fighters Simulator mới nhất để nhận các phần thưởng miễn phí, thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Anime Fighters Simulator ROBLOX mới nhất tại đây, hướng dẫn nhận và nhập GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá