Mắt phải giật hay nháy là tốt hay xấu, báo điềm gì?

Hiện tượng mắt phải giật, nháy được xem là biểu hiện bình thường, nhưng nếu như nháy mắt phải liên tục thì bạn cần để ý. Theo quan niệm của ông cha, nếu không phải biểu hiện về tình trạng sức khỏe thì mắt phả nháy mang tới điềm báo gì đó, tốt hoặc xấu còn tùy vào khung giờ, giới tính.

Mắt phải giật hay nháy là tốt hay xấu, báo điềm gì? là câu hỏi được các bạn đọc gửi về cho Taimienphi.vn giải đáp. Đây là một trong những hiện tượng mà chúng ta thường gặp, biểu hiện của một số căn bệnh như mắt bị khô, thiếu ngủ, mệt mỏi, căng thẳng .... Tuy nhiên, mắt phải giật còn được xem là biểu hiện cho tâm linh, mang đến điềm báo xảy ra trong tương lai gần. Cùng Taimienphi.vn giải mã mắt phải giật theo giờ nam, nữ dưới đây.

mat phai giat hay nhay la tot hay xau bao diem gi

Giải mã giật mắt phải tốt xấu ở nam nữ

 

Mục Lục bài viết:
1. Nguyên nhân nháy mắt phải.
2. Điềm xấu.
3. Điềm tốt.
4. Nháy mắt trái.

 

1. Nguyên nhân mắt phải giật

Theo khoa học, mắt phải nháy, giật là cảnh báo cơ thể của bạn đang gặp các nguy cơ về sức khỏe như:

- Căng thẳng, mệt mỏi
- Mỏi mắt
- Dùng caffeine nhiều
- Sử dụng thức uống chứa cồn
- Khô mắt
- Thiếu chất, thiếu ngủ
- Bị dị ứng

 

2. Mắt phải giật nữ giới, nam theo giờ: Điềm xấu

- Giờ Sửu (Từ 1h - 3h sáng): Trong khung giờ này mà bạn giật mắt phải, báo hiệu người nào đó đang quở trách bạn, chưa hài lòng với bạn. Bên cạnh đó, hiện tượng này có thể báo hiệu bố mẹ đang lo lắng cho bạn. Nếu bạn là con gái chưa chồng, có thể bố mẹ đang bàn tới chuyện của bạn.

- Giờ Thìn (Từ 7h - 9h sáng): Hiện tượng diễn ra trong thời gian này mang tới điềm báo về mâu thuẫn thị phi, tranh cãi, xung đột với ai đó sẽ nảy sinh.Do đó, bạn nên đề phòng để tránh những mâu thuẫn có thể xảy ra, tốt nhất là bạn nên kiềm chế bản thân, cảm xúc và giữ mình bình tĩnh ở mọi trường hợp, sống hòa khí với mọi người.

- Giờ Tỵ (Từ 9h - 11h): Nếu mắt phải giật ở nam giới, nữ giới trong thời gian này là điềm báo xấu, sẽ báo hiệu chuyện không vui sẽ xảy ra với bạn liên quan tới công việc, tình hiêu hoặc có thể là chuyện học hành. Nếu trong tình yêu, hiện tượng này báo có người thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của bạn. Do đó, bạn nên cẩn trọng, đề phòng để có thể giữ được tình yêu cho mình. Nếu bạn là nữ mà giật mắt phải vào lúc 7 - 11h sáng, bạn nên chú ý đến bản thân của mình, nên tránh việc đi khuya và về sớm hay đi ở những nơi hoang vắng.

- Giờ Ngọ (Từ 11h - 13h): Mang điềm báo xấu liên quan tới sức khỏe, tiền bạc của bạn. Bạn gặp vấn đề về sức khỏe hoặc tiền tài của bạn sẽ bị thiếu hụt. Ngoài ra, đây có thể là điềm báo xấu liên quan tới người thân của bạn. Do đó, bạn nên dặn mọi người chú ý, đề phòng để bản thân và mọi người luôn giữ an toàn, đề phòng thiên tai, hỏa toạn, tránh các khu vực sông nước. Bên cạnh đó, đây có thể là điềm báo bạn gặp phải sai lầm khi làm ăn làm hao tài, tốn của.

- Giờ Mùi (Từ 13h - 15h chiều): Trong khung giờ này mà bị giật mắt phải, báo hiệu chuyện hao tài tốn của, tiền bạc bị ăn chặn. Do đó, bạn nên đề phòng và tránh các xung đột xảy ra bởi các chuyện không đâu. Tốt nhất là bạn nên bình tĩnh trước mọi tình huống để có thể giải quyết mọi việc tốt nhất, tránh xung đột, xô xát.

- Giờ Hợi (Từ 21h - 23h tối): Đây là điềm xui. Bạn nên cẩn thận, luôn giữ mình bình tĩnh, đừng để những chuyện nhỏ nhặt khiến bạn tức giận, làm mất đi hòa khí, khiến các mối quan hệ của bạn xấu đi.

 

3. Mắt phải giật theo giờ ở nam, nữ: Điềm tốt

- Giờ Tý (Từ 23h - 1h sáng): Nháy mắt phải ở nam, nữ trong khung giờ này mang điềm báo tốt. Trong thời gian sắp tới, bạn sẽ nhận được tin vui từ bạn bè lâu ngày không gặp, hoặc có thể có người đi ăn uống. Do đó, khi nháy mắt trong khung giờ này, đây là điều đáng mừng, bạn không cần lo lắng.

- Giờ Dần (Từ 3h - 5h sáng): Mắt phải giật nam giới, nữ giới vào thời gian này là điềm báo tốt, tin vui về đường tình duyên. Nếu bạn đang yêu, bạn sẽ nhận được tình cảm, sự lãng mạn của người yêu mình, người đó nhớ đến bạn. Còn nếu bạn là người độc thân, bạn đang có người thường thâm trộm nhớ.

- Giờ Mão (Từ 5h - 7h sáng): Hiện tượng giật mắt phải ở nam, nữ giới vào giờ này mang điềm báo tốt về tài lộc, tài lộc sẽ kéo ùn ùn về nhà bạn. Do đó, cơ may tài lộc về là rất tốt. Bên cạnh đó, bạn còn được quý nhân phù trợ, dẫn đường để bạn có được tiền. Hoặc hiện tượng nháy mắt này báo hiệu bạn sắp ký hợp đồng, buôn may bán đắt hoặc đơn giản là có ai đó mang tiền, quà đến cho bạn,

- Giờ Thân (Từ 15h - 17h chiều): điềm báo tốt nói về tình duyên. Nếu bạn là người độc thân, chuyện tình duyên sẽ khởi sắc, có người nào đó thầm thương bạn. Còn nếu bạn là người đang yêu, đã lập gai đình, đây được xem là điềm báo bạn sẽ được người ấy yêu thương, dành những điều tốt đẹp cho bạn, người đó đang nhớ tới bạn và mong muốn được gặp bạn.

- Giờ Dậu (Từ 17h - 19h tối): Đây là điềm báo đã lâu bạn chưa về nhà nếu bạn đang đi làm, đi học xa nhà. Do đó, bạn nên sắp xếp thời gian và công việc để có thể quay về nhà, quây quần và đoàn tụ với người thân, đại gia đình của mình. Còn nếu bạn đang sống với gia đình của mình, đây là điềm báo có người thân sắp ghé tới mang đến cho cả gia đình luồng sinh khí mới.

- Giờ Tuất (Từ 19h - 21h tối): Giật mắt trong khung giờ này báo hiệu bạn sắp được đi xa. Do đó, bạn nên chuẩn bị tinh thần và đồ đạc để có chuyến đi chơi, đi công tác thành công. Nếu bạn là nam, trong chuyến đi chơi xa này sẽ có thêm nhiều mối quan hệ hơn giúp mở rộng cơ hội làm ăn. Còng nếu bạn là nữ, bạn sẽ có gặp được nhiều cơ duyên tình cảm khi đi xa.

 

4. Giật mắt trái mang điềm báo gì?

Giống như mắt phải, mắt trái giật, nháy cũng có thể là cảnh báo liên quan đến sức khỏe nhưng cũng có thể mang tới điềm báo xấu hoặc tốt tùy vào từng giới tính, khung giờ nháy. Các bạn có thể tham khảo thêm bài viết mắt trái giật mang điềm báo gì để giải mã hiện tượng này đầy đủ, chi tiết nhất. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/mat-phai-giat-hay-nhay-la-tot-hay-xau-bao-diem-gi-53864n.aspx
Mắt phải giật cả ngày, liên tục diễn ra phổ biến ở mỗi người, có thể đó là biểu hiện của bệnh lý nhưng cũng có thể là biểu hiện của điềm vận. Do đó, khi bạn xuất hiện hiện tượng nháy mắt phải hay kể cả là nháy mắt trái, bạn cũng không nên bỏ qua mà tìm hiểu để biết đó là bệnh lý hay mang điềm báo gì. 

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bói Hắt Xì Hơi - Có gì tốt, xấu, báo hiệu điềm gì?
Tâm trạng hồi hộp mang điềm báo gì? Hên hay xui
Khổng Minh Thần Toán - Ứng dụng xem bói trên điện thoại
Thịt giật liên hồi mang điềm báo gì? Hên hay xui
Mơ thấy cầu vồng
Từ khoá liên quan:

nguyen nhan mat phai giat theo gio ca ngay

, mat phai giat o nam nu gioi, nhay mat phai giat mat phai tot xau khong mat phai trat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bói Bài Tây

  Ứng dụng xem bói bài miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng Android

  Bói Bài Tây là ứng dụng xem tử vi hàng ngày miễn phí trên mobile. Với Bói Bài Tây, bạn có thể nhận được các lời khuyên sâu sắc và thực tiễn mỗi ngày để giúp bạn cải thiện cuộc sống của mình.

Tin Mới

 • Những câu làm quen với bạn gái mới

  Cách làm quen với bạn gái, nhắn tin với bạn gái mới quen giúp kéo gần khoảng cách giữa hai người, tạo nên sự ăn ý với nhau trong trò chuyện, tránh những câu chuyện nhàm chán và kết thúc sớm. Dưới đây là những cách, câu

 • Ý nghĩa các con số trong thần số học, mật mã số 1 - 11

  Biết được ý nghĩa các con số trong thần số học giúp bạn dễ dàng khám phá bản thân của mình, cụ thể hơn là tính cách. Mỗi con số sẽ nói lên quá khứ, hiện tại và tương lai ứng với mỗi người. Nếu bạn đang tò mò thì hãy

 • Bảng thần số học theo năm sinh, chữ cái tên

  Tương tự như Nhân trắc học, Nhân tướng học, tham khảo bảng thần số học theo năm sinh, chữ cái tên đang được nhiều người quan tâm, tìm hiểu để có thể đọc vị về số, giải mã các tín hiệu trong cuộc sống, gắn với từng cá

 • Code Anime Fighters Simulator mới nhất

  Nếu bạn đang tìm kiếm những mã Code Anime Fighters Simulator mới nhất để nhận các phần thưởng miễn phí, thì bạn đã tới đúng nơi rồi đấy. Taimienphi đã tổng hợp toàn bộ Code Anime Fighters Simulator ROBLOX mới nhất tại đây, hướng dẫn nhận và nhập GiftCode.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá