Thịt giật liên hồi mang điềm báo gì? Hên hay xui

Trong tâm linh, thịt giật được xem là điềm báo có chuyện gì đó xảy ra trong tương lai, có thể là hên, cũng có thể là xui. Tuy nhiên, cơ thịt bỗng nhiên co giật nhẹ cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý.

Các hiện tượng mà chúng ta thường gặp phải ở trên cơ thể mình như nháy mắt trái, mắt phải, ù tai, nháy môi, hắt hơi ... vả cả thịt giật (hay còn gọi là thịt giựt) đều là điềm báo tâm linh. Thông thường, khi đột nhiên cơ thịt bỗng nhiên co giật thì điềm báo có thể xảy ra trong 24h - 48 giờ sắp tới. Các bạn nên để ý cơ thịt co giật trong khung giờ nào để biết được chuyện gì sẽ xảy ra trong tương lai, thịt giật hên hay xui?

thit giat lien hoi mang diem bao gi hen hay xui

Thịt giựt ở tay trái, tay phải ... có ý nghĩa gì? đánh con gì?

I. Thịt giật mang điềm báo gì?

Tùy vào mỗi khung giờ mà cơ thịt co giật mang tới điềm báo riêng, khác nhau. Khi cơ thịt giật liên hồi thì điềm báo sẽ xảy ra ngay sau đó ở trong tương lai gần.

1. Thịt giật mang điềm báo tốt

Thịt giựt ở các khung giờ dưới đây thường sẽ mang điềm báo tốt, hên, tuy nhiên mỗi khung giờ có điềm báo khác, có thể liên quan tới chuyện tình cảm, may mắn hoặc gặp tài lộc, sự nghiệp ...

- Từ 23h - 1h (Giờ Tý): Điềm báo hên, tài lộc sẽ tìm đến bạn, bạn sẽ nhận được khoản tiền, đó có thể là khoản tiền tưởng như mất của bạn hoặc kế thừa từ họ hàng nào đó.

- Từ 1h - 3h (Giờ Sửu): Gia đình của bạn sẽ sum họp đầy đủ, hạnh phúc, chẳng hạn như con cái của bạn từ xa về.

- Từ 3h - 5h (giờ Dần) và từ 5h - 7h (giờ Mão): Có người nào đó mang quà cáp, tiền bạc đến tặng cho bạn, khả năng cao là nhờ vả, cần sự giúp đỡ của bạn. Việc đó không rõ xấu hay tốt như bạn nên cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi giúp đỡ họ.

- Từ 7 - 9h (giờ Thìn) và từ 9h - 11h (giờ Tị): Giống như khung giờ trên, cơ thịt giật trong khung giờ này cũng báo hiệu sắp có người mang tiền bạc, quà cáp đến nhờ bạn giúp đỡ. Nhưng đó là việc có lợi đối với bạn nên bạn có thể giúp đỡ người đó.

- Từ 13h - 15h (giờ Mùi): Điềm báo tốt về tiền bạc, bạn có thể có tài lộc bất ngờ, nó không phải do những nỗ lực, công sức của bạn.

- Từ 19h - 21h (giờ Tuất): Người thân hoặc họ hàng của bạn không gặp lâu ngày sẽ trở về, cả gia đình sum họp, đoàn tụ.

- Từ 21h - 23h (giờ Hợi): Sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến thuận lợi. Bạn nhanh chóng đạt được thành công.

2. Thịt giật mang điềm báo xấu

Cơ thịt giật vào các khung giờ còn lại thì mang điềm báo xấu, cụ thể:

- Từ 3h - 5h (giờ Dần): Trong tương lai gần, bạn sẽ gặp chuyện khó khăn. Để chuyện đó giải quyết dễ hơn thì bạn nên kiềm chế bản thân, nếu không kiềm chế thì hậu quả gây ra sẽ lớn, có thể là kiện tụng nhau.

- Từ 7h - 9h (giờ Thìn): Dù ở trên thì giật thịt trong khung giờ này là mang đến điềm tốt, tuy nhiên cũng có thể là cảnh báo tài nạn xảy ra bất ngờ với người thân của bạn, bạn nên lưu tâm và cẩn thận.

- Từ 11h - 13h (giờ Ngọ): Có thể bạn sẽ gặp thị phi, bạn nên thận trọng về lời ăn tiếng nói của mình. Khi kết giao thì bạn nên tìm người phù hợp.

- Từ 15h - 17h (giờ Thân): Bạn sẽ gặp chuyện phiền phức không mong muốn.

- Từ 17h - 19h (giờ Dậu): Bạn gặp phải những điều tiếng, hao hư tiền của.

II. Thịt giật còn là biểu hiện tình trạng sức khỏe

Theo góc độ của khoa học thì cơ thịt giật được xem là báo hiệu trình trạng sức khỏe. Các bạn nên chú ý để biết được sức khỏe của mình như thế nào, bổ sung thực phẩm, thuốc, điều trị hợp lý để đảm bảo sức khỏe của mình tốt.

Hiện tượng thịt giựt là do:

- Làm việc căng thẳng, mệt mỏi hoặc tập thể dục quá sức khiến có thể mất nước.

- Do cơ thể mệt mỏi. Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi thịt giựt này khá lành tính. Bạn chỉ việc nghỉ ngơi và thư giãn là cơ thể của bạn sẽ hoạt động như bình thường.

- Chế độ ăn uống của bạn không đảm bảo, thiếu các chất dinh dưỡng.

- Dùng nhiều rượu bia, chất kích thích.

Cách xử lý: Nếu như cơ thịt giật ở mức độ trung bình, bạn chỉ cần nghỉ ngơi, tập thể dục thể thao hợp lý. Còn nếu như tình trạng cơ thịt giật liên hồi và kéo dài cũng như có cường đọ giật tăng theo thời gian thì bạn nên tìm tới bác sĩ để chuẩn đoán, có hướng giải quyết tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/thit-giat-lien-hoi-mang-diem-bao-gi-hen-hay-xui-52544n.aspx
Các bạn để ý thịt giật liên tục để biết mang điềm báo xấu hay tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý sức khỏe của mình khi hiện tượng cơ thịt giật xuất hiện.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tai bị ngứa mang điềm báo là gì?
Tâm trạng hồi hộp mang điềm báo gì? Hên hay xui
Mơ thấy núi
Nằm Mơ Thấy Cá Hải Tượng
Nằm mơ thấy rắn đỏ
Từ khoá liên quan:

Thịt giật đánh con gì

, thịt giật hên hay xui, thit giut o tay trai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Bói Tổng Hợp

    Ứng dụng xem bói, tiên đoán vận hạn tương lai

    Bói Tổng Hợp là ứng dụng bói bài hay nhất, chính xác nhất mô phỏng như bói bài ở ngoài đời thực về Tình Yêu, Vận Mệnh, Gia Đình... Với Bói Tổng Hợp, bạn có thể nhận được các lời khuyên sâu sắc và thực tiễn mỗi ngày để giúp cải thiện cuộc sống của mình.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá