Link tải Path of Exile 2 PC

Những người hâm mộ game hành động nhập vai đang rất háo hứng muốn chạm tay vào Path of Exile 2, siêu phẩm RPGs của NPH Grinding Gears Games sẽ chính thức phát hành trong năm 2021. Dưới đây là Link tải Path of Exile 2 PC, cấu hình chơi game ... mọi thứ bạn cần biết về trò chơi này.

Sau khi tải và cài đặt Path of Exile 2 PC, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy một bộ cốt truyện hoàn toàn mới, có bảy Acts khác nhau trong phiên bản tiếp theo này ở chế độ chơi Campaign Mode, 19 lớp Ascendancy hoàn toàn mới và chúng sẽ mở khóa khi bạn hoàn thành từng Acts của Campaign Mode.

link tai path of exile 2 pc

Download game Path of Exile 2 PC mới nhất

Link tải Path of Exile 2 PC

Hiện tại game vẫn chưa ra mắt chính thức, vì vậy vẫn chưa có link tải Path of Exile 2, trong thời gian chờ đợi bạn hãy thử chơi phiên bản đầu tiên, làm quen với hệ thống và tính năng trước khi Path of Exile 2 ra mắt chính thức. Chúng tôi tôi sẽ cập nhật bài viết ngay khi Grinding Gears Games phát hành Path of Exile 2.

Tham Khảo: Hướng dẫn cài đặt và chơi Path of Exile

=> Link tải Path of Exile 2

Ngày phát hành Path of Exile 2 PC

Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy ngày phát hành của Path of Exile 2 sẽ diễn ra vào năm 2021. Grinding Gear Games hy vọng sẽ tung bản Beta vào cuối năm 2020 nhưng do đại dịch nên việc ra mắt đã bị trì hoãn. Tuy nhiên, tin vui là Path of Exile 2 PC sẽ mở bán vào tháng 9 và tháng 12 năm nay, có thể đoán ngày ra mắt chính thức cũng gần kề.

Path of Exile 2 - Gameplay 1

Gameplay Path of Exile 2 PC

Phiên bản Path of Exile 2 PC sẽ mang đến nhiều lớp nhân vật hơn, 19 Ascendancy. Cùng với đó hệ thống kỹ năng Path of Exile 2 cung được làm lại, cho phép bạn gắn trực tiếp các viên ngọc hỗ trợ vào các rãnh kỹ năng, điều này giúp việc xây dựng nhân vật trở nên dễ dàng hơn rất nhiều trong khi vẫn duy trì tất cả những thứ trước đó.

Path of Exile 2 - Gameplay 2

Đương nhiên, có rất nhiều thiết bị mới và các nhà phát triển nói trên trang web chính thức rằng "toàn bộ quá trình phát triển áo giáp và vũ khí đã được làm lại từ đầu đến cuối", một diện mạo hoàn toàn mới. Điều đặc biệt hơn, game thủ có thể tải Path of Exile 2 miễn phí, cài đặt trực tiếp trên nhiều hệ điều hành máy tính, thực hiện một cuộc nhà trình khám phá vùng đất hoang dã, đối mặt với vô số nguy hiểm bên trong lục địa mà không mất tiền, hoàn toàn FREE.

Cấu hình chơi game Path of Exile 2 trên PC

1. Yêu cầu tối thiểu chơi game Path of Exile trên máy tính
- GPU: NVIDIA® GeForce® GTX 650 trở lên.
- GPU RAM: Bộ nhớ video 1 GB.
- RAM: 4 GB.
- Hệ điều hành: Windows® 7 64-bit trở lên
- CPU: Intel® Core TM i3-4150 3,5GHz trở lên.
- Dung lượng ổ cứng yêu cầu: 15 GB.
- Phiên bản Directx: DirectX 11.

https://thuthuat.taimienphi.vn/link-tai-path-of-exile-2-pc-62870n.aspx
2. Cấu hình đề nghị chơi game Path of Exile trên máy tính
- GPU: NVIDIA® GeForce® GTX 750 Ti trở lên.
- GPU RAM: Bộ nhớ video 2 GB.
- RAM: 8 GB.
- Hệ điều hành: Windows® 10 (64-bit).
- CPU: Intel® Core TM i5-750S 2.4GHz hoặc cao hơn.
- Dung lượng ổ cứng yêu cầu: 15 GB.
- Phiên bản Directx: DirectX 11.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải One Piece Fighting Path trên Android, iOS và PC
Share CMND Trung Quốc 2024 One Piece Fighting Path
Foxit Reader - Khắc phục lỗi .pdf contains an invalid path
Code One Piece Fighting Path 2023 mới nhất, cách nhập Code
Link tải Rules of Survival 2 Mobile bản Trung Quốc
Từ khoá liên quan:

Link tải Path of Exile 2 PC

, Download Path of Exile 2 PC, Cách tải và chơi Path of Exile 2 trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
 • PoESkillTree

  Công cụ hỗ trợ chơi game PoESkillTree

  Bất cứ ai từng chơi Path of Exile đều biết rằng một trong những tính năng mang tính biểu tượng nhất mà trò chơi thể loại Hack n 'Slash và RPG là cây kỹ năng mở rộng không giống ai. Đó là lý do tại sao một công cụ chuyên dụng như PoESkillTree ra đời.

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính PC

  Silkroad Origin Mobile là game nhập vai có lối chơi cày cuốc đánh quái kiếm điểm kinh nghiệm EXP và skill point ESP, vì thường xuyên phải cắm train nên game thủ sẽ tìm kiếm cách chơi Silkroad Origin Mobile trên máy tính

 • Cách lấy lại mã pin Roblox khi quên nhanh nhất 2024

  Nếu bạn quên mã PIN Roblox của mình, đừng lo lắng. Bạn có thể dễ dàng lấy lại mã pin Roblox bằng cách thực hiện theo hướng dẫn của Taimienphi. Mã PIN được yêu cầu khi bạn muốn thực hiện các thao tác như mua sắm trong

 • Link nhận Spin, Code Coin Master 12/7/2024 update mới nhất

  Chia sẻ spin link và code Coin Master cập nhật mới nhất hàng ngày, đảm bảo người chơi không thiếu vàng để nâng cấp làng, vòng quay spins bảo vệ làng hoặc trả thù người chơi khác đã bắn phá đảo của mình.

 • Key Office 2019 Professional Plus, Standard, Home Free 2024

  Key Office 2019 là một mã kích hoạt hoặc serial number để kích hoạt sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office phiên bản 2019. Key Office 2019 là một phần quan trọng để mở khóa các tính năng đầy đủ của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng khác.