Hướng dẫn cài đặt và chơi Path of Exile

Kể từ khi ra mắt, Path of Exile đã trở thành một trong những game online đáng chơi nhất trên thế giới, được động game thủ đánh giá rất cao. Nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game Diablo mà chưa từng chơi Path of Exile thì chắn chắn sẽ là một thiệt thòi rất lớn.

Có rất nhiều bạn thắc mắc về Taimienphi rằng làm thế nào để chơi Path of Exile, tải game ở đâu và cài đặt như thế nào ? Để giải đáp toàn bộ thắc mắc, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài đặt và chơi Path of Exile chỉ với vài bước.

huong dan cai dat va choi path of exile

Path of Exile - Game hành động nhập vai đậm chất Diablo

Hướng dẫn cài đặt và chơi Path of Exile

Bước 1: Truy cập liên kết tải Path of Exile cho PC tại đây => click Link File 1.

huong dan cai dat va choi path of exile 2

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn chọn nút Download Now màu xanh xuất hiện phía bên dưới màn hình để tải file cài đặt Path of Exile.

huong dan cai dat va choi path of exile 3

Bước 3: Ngay sau đó hệ thống tự động tải file cài đặt Path of Exile có tên PathOfExileInstaller => click trực tiếp vào để cài đặt game.

huong dan cai dat va choi path of exile 4

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, Path of Exile chính thức tự cập nhật bản full của trò chơi có dung lượng khoảng hơn 20GB. Quá trình cập nhật nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ máy tính của bạn.

huong dan cai dat va choi path of exile 5

Bước 5: Khi cập nhật Path of Exile hoàn tất, nhấn Launch để khởi động game. Tại giao diện chính trong Path of Exile bạn đăng nhập tài khoản của mình, chọn sever game (Gateway) => click Login. Trường hợp chưa có hãy nhấn Create ngay phía bên dưới.

huong dan cai dat va choi path of exile 6

Nếu đây là lần đầu chơi Path of Exile của bạn thì hệ thống yêu cầu tạo nhân vật, khởi đầu chò chơi trò phép bạn lựa chọn 1 trong 6 lớp nhân vật, nhân vật thứ 7 nhận được khi hoàn thành chương 3.

huong dan cai dat va choi path of exile 7

Cuối cùng bạn có thể chơi Path of Exile một cách thoải mái, khám phá thế giới rộng lớn và tiêu diệt toàn bộ quái vật ....

huong dan cai dat va choi path of exile 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-va-choi-path-of-exile-57452n.aspx
Mặc dù có những nét tương đồng với Diablo 2 nhưng Path of Exile vẫn là trò chơi có sức thu hút mãnh liệt với mọi game thủ trên thế giới, người chơi Path of Exile vẫn sẽ tìm được những nét đặc biệt, không hề sao chép đặc biệt là trong cách chơi và nội dung game. Đồng thời nếu bạn muốn trải nghiệm phiên bản Diablo cũ, có thể tải và cài đặt tại đây. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tải One Piece Fighting Path trên Android, iOS và PC
Foxit Reader - Khắc phục lỗi .pdf contains an invalid path
Code One Piece Fighting Path 2023 mới nhất, cách nhập Code
Sửa lỗi “0x80010135 path too long” khi giải nén file ZIP trên Windows 10
Sửa lỗi Run-time error 75: Path/file access error trong HTKK
Từ khoá liên quan:

cai dat Path of Exile

, download Path of Exile, choi Path of Exile,

SOFT LIÊN QUAN
  • PoESkillTree

    Công cụ hỗ trợ chơi game PoESkillTree

    Bất cứ ai từng chơi Path of Exile đều biết rằng một trong những tính năng mang tính biểu tượng nhất mà trò chơi thể loại Hack n 'Slash và RPG là cây kỹ năng mở rộng không giống ai. Đó là lý do tại sao một công cụ chuyên dụng như PoESkillTree ra đời.

Tin Mới