Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển tiền, thanh toán lương thưởng, công nợ,..., của các cá nhân/tổ chức có xu hướng tăng cao. Để đảm bảo các giao dịch cuối năm được diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn sang năm sau, bạn đọc cần nắm được chi tiết lịch nghỉ tết của các ngân hàng, từ đó sắp xếp thời gian để tiến hành giao dịch sớm.

lich nghi tet ngan hang techcombank agribank vietcombank bidv

Lịch nghỉ tết nguyên đán của các ngân hàng quốc doanh, ngân hàng cổ phần tại Việt Nam

Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

1. Lịch nghỉ tết nguyên đán của các ngân hàng Việt Nam

* Lịch nghỉ tết ngân hàng Vietcombank

Mới đây, Vietcombank đã công bố lịch nghỉ tết nguyên đán 2020 chính thức trên website (vietcombank.com.vn). Cụ thể như sau:

- Thời gian nghỉ tết âm lịch ngân hàng Vietcombank: Nghỉ liền 7 ngày, từ ngày từ ngày 23/01/2020 (ngày 29 tháng 12 năm Kỷ Hợi) đến hết ngày 29/01/2020 (ngày mùng 05 tháng 1 năm Canh Tý)

Trong thời gian nghỉ tết, các dịch vụ ngân hàng trực tuyến (VCB IBanking), ngân hàng qua di động Vietcombank (VCB-Mobile B@nking, Bank Plus,..), cây ATM Vietcombank, tổng đài Vietcombank (1900545413) vẫn duy trì hoạt động 24/7.

lich nghi tet cua ngan hang

Lịch nghỉ tết nguyên đán của ngân hàng Vietcombank

* Lịch nghỉ tết của ngân hàng BIDV

Mặc dù chưa có thông báo chính thức trên website (bidv.com.vn) nhưng thông qua tổng đài BIDV (19009247), Taimienphi.vn đã cập nhật được lịch nghỉ tết của ngân hàng BIDV như sau:

- Nghỉ tết 7 ngày, từ thứ năm ngày 23/1/2020 và mở cửa giao dịch ngày 30/1/2020.

Trong kỳ nghỉ tết, mọi hoạt động rút tiền tại cây ATM, thực hiện giao dịch trên các kênh online của BIDV vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt, đội ngũ chăm sóc khách hàng qua số điện thoại đường dây nóng BIDV (19009247) vẫn làm việc để giải đáp nhanh chóng, kịp thời các thắc mắc của khách hàng.

* Lịch nghỉ tết ngân hàng Agribank

Ngân hàng AgriBank bao giờ nghỉ tết là câu hỏi mà nhiều người dùng AgriBank, muốn tất toán giao dịch trước tết quan tâm. Theo thông tin cập nhật mới nhất trên website (agribank.com.vn), lịch nghỉ tết âm lịch của ngân hàng AgriBank (ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam) như sau:

- Nghỉ tết từ ngày 23/1/2020 đến ngày 29/1/2020 (Bắt đầu nghỉ tết từ ngày 29 tháng chạp năm Kỷ Hợi và bắt đầu mở cửa giao dịch từ ngày mùng 6 tháng giêng năm Canh Tý)

Trong quá trình nghỉ tết, hệ thống cây ATM, dịch vụ Agribank Internet Banking và các dịch vụ ngân hàng AgriBank qua điện thoại di động Agribank E-Mobile Banking, SMS banking - Agribank,..., vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt, tổng đài AgriBank (1900558818) vẫn hoạt động để hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc của người dùng AgriBank.

lich nghi tet ngan hang techcombank agribank vietcombank bidv 3

Chi tiết lịch nghỉ tết của ngân hàng Agribank

* Lịch nghỉ tết nguyên đán của ngân hàng Techcombank

Thuộc khối ngân hàng TMCP nhưng lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam) cũng không khác so với các ngân hàng khác. Cụ thể:

- Lịch nghỉ tết của ngân hàng Techcombank: từ ngày 23/1/2020 kéo dài đến hết ngày 29/1/2020. 8h sáng ngày 30/1/2020, các phòng giao dịch của Techcombank trên toàn quốc sẽ chính thức mở cửa hoạt động trở lại.

Trong thời gian nghỉ lễ, với bất cứ thắc mắc, sự cố nào gặp phải trong quá trình rút tiền, thực hiện giao dịch trên kênh F@st i-bankm,.., các bạn vẫn có thể liên hệ số điện thoại đường dây nóng ngân hàng Techcombank (1800 588 822) để được hỗ trợ.

* Lịch nghỉ tết của ngân hàng Viettinbank

Theo thông tin cập nhật mới nhất từ Taimienphi.vn, hiện tại, ngân hàng Viettinbank vẫn chưa công bố lịch nghỉ tết nguyên đán 2020. Tuy nhiên, cũng như các ngân hàng trong hệ thống các ngân hàng quốc doanh của Việt Nam, ngân hàng Viettinbank cũng nghỉ tết từ thứ 5 (ngày 29 tháng chạp) và bắt đầu làm việc trở lại vào thứ 5 (ngày 6 tháng giêng) của tuần kế tiếp.

Kể từ ngày bắt đầu nghỉ tết, các hội sở, phòng giao dịch của Viettinbank sẽ đóng cửa, ngừng giao dịch. Các hoạt động chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền liên ngân hàng, rút tiền tại cây ATM Viettinbank,..., vẫn được thực hiện bình thường. Số điện thoại tổng đài Viettinbank (1900 558 868) vẫn hoạt động thông tết để phục vụ khách hàng.

Lịch nghỉ tết âm lịch của ngân hàng Techcombank

lich nghi tet am lich cua ngan hang

Lịch nghỉ tết ngân hàng Viettinbank

* Lịch nghỉ tết ngân hàng Sacombank

Nếu đang cần hoàn tất giao dịch trực tiếp tại quầy giao dịch trước tết nguyên đán, bạn đọc cần nắm được lịch nghỉ tết của ngân hàng Sacombank và sắp xếp thời gian đến giao dịch đúng giờ.

Tết Canh Tý 2020, thời gian làm việc của ngân hàng Sacombank là:

- Thời gian tạm ngưng giao dịch tại quầy: Từ 7h30 ngày 24/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020.

- Thời gian mở cửa giao dịch trở lại: 8h00 ngày 30/1/2020.

Nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong kỳ nghỉ lễ (bị nuốt thẻ ATM, không rút được tiền, không thực hiện được giao dịch trên kênh Sacombank e-Banking,...) các bạn vui lòng liên hệ tổng đài Sacombank (1900 555 588) để được hỗ trợ giải đáp.

* Lịch nghỉ tết ngân hàng ACB

Theo thông báo mới nhất, lịch nghỉ tết âm lịch ngân hàng ACB như sau:

- Tạm ngưng giao dịch trực tiếp tại quầy từ thứ năm (ngày 23/1/2020) đến hết thứ 4 (ngày 29/1/2020). 8h sáng ngày 30/1/2020, các chi nhánh của ngân hàng ACB trên toàn quốc sẽ mở cửa giao dịch bình thường.

- Giống như các ngân hàng khác, trong kỳ nghỉ lễ Tết nguyên đán, các kênh giao dịch online, rút tiền qua cây ATM của ACB vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt, ngay cả khi nghỉ tết, tổng đài ACB (1900 54 54 86) vẫn được mở để hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

lich nghi tet nguyen dan cua cac ngan hang

Lịch nghỉ tết của ngân hàng ACB

Lịch nghỉ tết ở trên cũng áp dụng cho một vài ngân hàng TMCP khác như MBBank, VPBank, TPbank, Maritimebank,....

2. Một vài điều cần lưu ý về lịch nghỉ tết ngân hàng

- Theo lịch nghỉ tết Canh Tý 2020, hầu hết các ngân hàng sẽ nghỉ giao dịch từ ngày 23/1/2020 cho đến hết ngày 29/1/2020. Trong thời gian nghỉ tết nguyên đán, các ngân hàng sẽ tạm ngưng các dịch vụ thực hiện tại quầy giao dịch. Các hoạt động rút tiền tại cây ATM, các giao dịch thực hiện qua internet banking vẫn hoạt động bình thường. Đặc biệt, hệ thống tổng đài các ngân hàng vẫn duy trì hoạt động xuyên tết để phục vụ khách hàng.

- Trong dịp nghỉ lễ Tết nguyên đán, khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền online, nhiều người sẽ gặp các sự cố như bị mất thẻ, nghẽn mạng, đã thực hiện chuyển tiền nhưng người nhận không nhận được tiền, bị nuốt thẻ ATM khi rút tiền,... Lúc này, để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của mình, các bạn cần gọi số tổng đài các ngân hàng để được hỗ trợ khắc phục sự cố.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-nghi-tet-ngan-hang-techcombank-agribank-vietcombank-bidv-55819n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn lịch nghỉ tết ngân hàng phổ biến như Viettinbank, Vietcombank, AgriBank, Techcombank, BIDV,... Nắm được các thông tin này, các bạn hãy chủ động cân nhắc lại các giao dịch của mình và nhanh chóng ra quầy giao dịch các ngân hàng để xử lý công việc của mình.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 6/2019
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020
Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 2/2020
Bảng Lãi suất ngân hàng tháng 9/2020
Danh sách ngân hàng giảm lãi suất cho vay từ 1/8/2019
Từ khoá liên quan:

Lịch nghỉ tết ngân hàng

, lịch nghỉ tết của ngân hàng, Lịch nghỉ tết âm lịch của các ngân hàng,

SOFT LIÊN QUAN
 • Vietcombank

  Ứng dụng ngân hàng số Vietcombank

  Vietcombank hay VCB Digibank là dịch vụ ngân hàng số của Vietcombank cung cấp dịch vụ Vietcombank Internet Banking mang lại trải nghiệm giao dịch liền mạch, thống nhất cho khách hàng trên các phương tiện điện tử như máy ...

Tin Mới

 • Bac A Bank có làm thứ 7 không?

  Bắc Á Bank có làm việc thứ 7 không? Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ 7? Tham khảo lịch làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất trong nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc chủ động sắp xếp thời gian, công việc đến ngân

 • Số tổng đài ACB

  Liên hệ đến số tổng đài ACB là cách giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc và nhu cầu một cách nhanh chóng khi bạn đang gặp rắc rối với dịch vụ của ngân hàng ACB. Dù bạn gặp vấn đề như thẻ ATM bị nuốt, SMS thông báo trừ tiền nhưng giao dịch rút tiền tại cây không thành công hay muốn tìm hiểu thông tin tuyển dụng của ngân hàng ACB, đều có thể liên hệ tới số điện thoại ACB.

 • Lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV, ....

  Bài viết cung cấp chi tiết lịch nghỉ tết ngân hàng Techcombank, Agribank, Vietcombank, BIDV,..., hỗ trợ bạn đọc nắm được thời gian nghỉ tết nguyên đán của từng ngân hàng cụ thể, từ đó chủ động sắp xếp thời gian để hoàn tất các giao dịch cuối năm (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, lãi suất ngân hàng ...,) một cách nhanh chóng, hiệu quả.

 • Cách kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo

  Việc kiểm tra chai pin laptop HP, Asus, Dell, Acer, Sony, Lenovo là điều cần thiết để bạn sử dụng pin hiệu quả, tránh tình trạng sập nguồn khi dùng pin bởi hiện tượng chai pin là khó tránh khỏi. Trong các phần mềm hỗ trợ kiểm tra chai pin máy tính thì phần mềm BatteryCare được đánh giá cao nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá