Levelhead ra mắt bản cập nhật lớn The Void với hàng loạt nội dung mới

Game hành động platformer Levelhead đã nhận được một bản cập nhật lớn để kỷ niệm 75.000 level do người chơi tạo, bản cập nhật này mang theo nhiều nội dung mới mà chắc chắn sẽ khiến người chơi mê mẩn, khó có thể bước ra khỏi cuộc phiêu lưu hấp dẫn trong game.

Levelhead - tựa game platformer giành giải thưởng đến từ Butterscotch Shenanigans đã phát hành bản cập nhật The Void miễn phí trên Epic Games Store, Xbox, Xbox Game Pass, Windows Store, Nintendo Switch, Steam, App Store và Google Play Store, bao gồm Google Play Pass.

levelhead ra mat ban cap nhat lon the void voi hang loat noi dung moi

Levelhead ra mắt bản cập nhật lớn The Void với nhiều nội dung thú vị.

Xem thêm: UnderMine chính thức mở cửa chào đón người chơi trên Xbox One

Tải và cài đặt phiên bản Levelhead mới nhất cho thiết bị:

=> Link tải Levelhead cho PC

=> Link tải Levelhead cho Android

=> Link tải Levelhead cho iOS

Bản cập nhật siêu lớn này cho trò chơi của nhà sản xuất được giới phê bình đánh giá cao, đến cùng với dịp kỷ niệm 75.000 level do người chơi tạo ra và mang theo hàng tấn vật phẩm mới để người chơi khám phá bao gồm:

* Power-up mới - Shade

levelhead ra mat ban cap nhat lon the void voi hang loat noi dung moi

Để GR-18 tiếp xúc với Void Energy đã được chứng minh là có lợi nhất. GR-18 giờ có thể tạo ra một Rune of Teleportation, cho phép dịch chuyển tức thời đến bất kỳ vị trí nào trong khoảng cách ném. Void Energy đã gây ra một tác dụng phụ ngoài mong đợi, khiến GR-18 bị mù và mọc một vài cái sừng, nhưng chú robo bé nhỏ vẫn hoạt động bình thường mà không gặp phải nhiều khó khăn. Nhìn vào cách di chuyển của chú ta là bạn có thể biết được điều đó, nhưng chắc chắn bạn sẽ không dám nhìn thằng vào khuôn mặt đằng sau lớp mặt nạ.

* The Input Switch
Người chơi có thể khai thác các kênh năng lượng mà trước đây không thể ứng dụng được và chuyển hướng các năng lượng đó theo những cách mới và thú vị. Một item mới đã được tạo ra mang tên Input Switch, sẽ chặn Input và chuyển hướng chúng sang các item khác trong level. Điều đó có nghĩa là người chơi giờ có thể tạo ra các level phản hồi trực tiếp với những lần nhấn nút.

levelhead ra mat ban cap nhat lon the void voi hang loat noi dung moi 2

* Kẻ thù mới
Thật tốt khi GR-18 bây giờ có thể dịch chuyển tức thời vì điều đó rất hữu ích khi đối đầu với một số Void Demons mới sẽ xuất hiện trên toàn bộ thế giới Levelhead. Canoodle, Jibber/Jabber và Peanut mang đến những trải nghiệm chiến đấu mới.

* Nhiều lựa chọn trang trí hơn
Người chơi có thể trang trí tác phẩm của mình với nhiều vật phẩm có thể thay đổi màu sắc và cách trang trí mới.

Xem thêm: Top game hành động hấp dẫn nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/levelhead-ra-mat-ban-cap-nhat-lon-the-void-voi-hang-loat-noi-dung-moi-60047n.aspx
Bản cập nhật Mega Update của Levelhead không chỉ mang đến những tính năng mới, mà nó còn đi kèm với các tinh chỉnh, cải tiến, sửa lỗi và tối ưu hóa. Nhiều kẻ thù, vật phẩm, đồ trang trí và thậm chí nhiều công cụ xây dựng level hiện đã có sẵn để bạn thiết kế các màn chơi trong mơ của mình. Hãy kiểm tra tất cả trong xưởng chế tạo của Levelhead và bắt tay vào làm việc ngay hôm nay.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Gears 5 sẽ nhận được một bản cập nhật chiến dịch lớn cho Xbox Series X|S vào 10/11
Top 5 tính năng bản update Minecraft 1.19 được mong đợi nhất
Chi tiết bản cập nhật Minecraft 1.19 The Wild Update
Bản cập nhật LibreOffice 7.4.3 khắc phục 100 lỗi, sự cố
Cách chuyển đổi phiên bản trong Warcraft 3
Từ khoá liên quan:

Levelhead ra mắt bản cập nhật lớn The Void với hàng loạt nội dung mới

, bản cập nhật The Void của Levelhead mang theo nhiều nội dung mới, Levelhead cập nhật lớn kỷ niệm 75000 level do người chơi tạo ra,

SOFT LIÊN QUAN
  • Levelhead

    Game phiêu lưu đi cảnh với khả năng tự tạo level

    Levelhead là game phiêu lưu đi cảnh thú vị cho phép người chơi tự tạo level theo ý muốn, trong đó nhiệm vụ của mỗi người chơi là trở thành thành viên của Bureau of Shipping là tập đoàn giao hàng trọn gói của thiên hà. Levelhead yêu cầu mỗi người chơi phải có trách nhiệm đào tạo robot giao hàng GR-18 cho mọi tình huống, tham gia vào những cuộc thám hiểm tuyệt vời.

Tin Mới