Bản cập nhật lớn tiếp theo của Minecraft - Caves and Cliffs sẽ ra mắt vào năm 2021

Trong sự kiện Minecraft Live vừa diễn ra, Mojang đã thông báo Caves and Cliffs là bản cập nhật lớn tiếp theo sẽ đến với tựa game sandbox nổi tiếng của mình. Dựa vào cái tên, bản cập nhật này sẽ mang đến những thay đổi về địa hình, bổ sung các hệ thống mới như khảo cổ học và mob mới.

Là một phần của cuộc đại tu hang động, Mojang đang đưa các hồ nước, đường hầm, hang động, thác nước và hơn thế nữa vào những thiên đường dưới lòng đất này. Mỗi hang động là một biome nhỏ, chào đón người chơi tới khám phá với môi trường tươi tốt hoặc dạng đá nhỏ giọt. Hệ thống khảo cổ học mới liên quan đến điều đó, nơi người chơi sẽ có thể khám phá các cổ vật trong những tàn tích, cho họ cơ hội để đào kho báu bằng công cụ chổi (Brush) mới.

ban cap nhat lon tiep theo cua minecraft caves and cliffs se ra mat vao nam 2021

Bản cập nhật mới trong Minecraft Caves And Cliffs hứa hẹn rất nhiều thay đổi lớn 

Bằng việc tạo một máy chủ riêng trong Minecraft cũng như sử dụng nhiều Mod Minecraft riêng, bạn sẽ có thể thoải mái cùng bạn bè khám phá và trải nghiệm tựa game sinh tồn này. Click ngay vào link bên dưới để xem các bước chi tiết cách tạo server trong trò chơi là như thế nào và tải các mod mà bạn yêu thích.
Xem thêm: Cách tạo server Minecraft
Xem thêm: Top Mod Minecraft PC hay nhất

Các bổ sung khác liên quan đến hang động được công bố trong sự kiện bao gồm ít nhất 2 loại khoáng sản mới đó là đồng và tinh hốc (Geode), cùng với mob thù địch Warden và mob Axolotl thân thiện.

Trong khi đó, ở mặt Cliffs (vách đá) của bản cập nhật, Mojang một lần nữa cải tiến các ngọn núi với đỉnh núi phủ băng tuyết và các kẽ hở nguy hiểm. Dê núi cũng xuất hiện như một mob mới, chúng sẽ sinh sống ở sườn núi và đâm đầu vào người chơi nếu có cơ hội.

Trong khi nhiều thông tin hơn nữa về bản cập nhật lớn sẽ được hé lộ trong tương lai, các bổ sung khác được công bố bao gồm khối Sculk Sensor mới, về cơ bản sẽ cho phép người chơi tạo ra các cấu trúc Redstone không dây. Ngày phát hành cụ thể của bản cập nhật Caves and Cliffs chưa được hé lộ chính thức, nhưng Mojang đang có kế hoạch phát hành vào mùa hè năm 2021.

Studio cũng tiết lộ thêm rằng tựa game nhập vai hành động Minecraft Dungeons sẽ nhận thêm một gói DLC khác mang tên Howling Peaks vào tháng 12 cùng với một Season Pass mới, trong khi tính năng chơi chéo sẽ được kích hoạt thông qua bản cập nhật miễn phí vào tháng 11.

Bằng việc tạo một máy chủ riêng trong Minecraft, bạn sẽ có thể thoải mái cùng bạn bè khám phá và trải nghiệm tựa game sinh tồn này. Click ngay vào link bên dưới để xem các bước chi tiết cách tạo server trong trò chơi là như thế nào nhé.

Tải Minecraft phiên bản mới nhất cho PC, iOS, Android theo liên kết sau:

=> Link tải Minecraft cho Windows

=> Link tải Minecraft Cho Xbox One

=> Link tải Minecraft cho iOS

=> Link tải Minecraft cho Android

=> Link tải Minecraft Classic

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-lon-tiep-theo-cua-minecraft-caves-and-cliffs-se-ra-mat-vao-nam-2021-60803n.aspx
Discord là công cụ chat voice giành cho các game thủ khi không ngồi chơi game cùng nhau, và sau khi game Among Us trở thành hiện tượng và được nhiều người chơi thì Discord từ đó cũng có số lượng download tăng lên nhanh chóng.

Xem thêm: Discord đạt được lượt tải xuống cao kỷ lục nhờ Among Us

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Minecraft trên PlayStation 4 sẽ sớm hỗ trợ PS VR
Các lệnh MineCraft cơ bản
Minecraft Mobile của NetEase có cập nhật mới đầy thú vị
Minecraft Pocket Edition và Minecraft PC, nên chơi phiên bản game nào hơn?
Hướng dẫn cưỡi ngựa trong Minecraft
Từ khoá liên quan:

Bản cập nhật lớn tiếp theo của Minecraft mang tên Caves and Cliffs sẽ ra mắt vào năm 2021

, bản cập nhật Caves and Cliffs của Minecraft ra mắt năm 2021, bản cập nhật Minecraft Caves and Cliffs sẽ ra mắt vào năm 2021,

SOFT LIÊN QUAN
  • Minecraft RTX

    Game Minecraft mới cho Windows 10

    Minecraft RTX mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho Minecraft. Tham gia phiên bản beta để tận hưởng thế giới do người sáng tạo tạo ra với ánh sáng chân thực, màu sắc rực rỡ, nước phản chiếu tự nhiên và kết cấu phát sáng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá