Lenovo bắt đầu thử nghiệm Windows AutoPilot cho người dùng sớm

Lenovo bắt đầu thử nghiệm Windows AutoPilot cho người dùng sớm. Thông tin này được nhà sản xuất đăng tải trên trang blog của mình, và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong vài tháng tới.

Hồi tháng 6 năm ngoái, Microsoft cho ra mắt Windows AutoPilot, bộ công cụ sẽ được bổ sung trong bản cập nhật Windows 10 Fall Creators Update và cho phép triển khai các máy tính mà không cần sự can thiệp của các Admin IT. ID thiết bị được tải lên OEM cùng với các tùy chọn cấu hình như tài khoản Azure AD, Intune và một số tùy chọn khác được thiết lập tự động.

lenovo bat dau thu nghiem windows autopilot

Lenovo bắt đầu thử nghiệm Windows AutoPilot cho người dùng sớm

Tại hội nghị Ignite 2017 hồi tháng 9 năm ngoái, Microsoft đã thông báo HP và Lenovo sẽ là những nhà sản xuất máy tính đầu tiên hỗ trợ AutoPilot vào tháng 1/2018. Tuy nhiên tháng 1 đã trôi qua mà không có bất kỳ bản cập nhật nào. Đầu tuần này Lenovo đăng tải một số thông tin mới trên trang blog của mình, theo đó Lenovo bắt đầu thử nghiệm Windows AutoPilot cho người dùng sớm

Tuyên bố là OEM của bên thứ 3 đầu tiên hỗ trợ dịch vụ, Lenovo cho biết AutoPilot đang được thử nghiệm với người dùng được lựa chọn sớm, và sẽ có sẵn cho tất cả người dùng trong những tháng tới.

Tất nhiên OEM đầu tiên thông báo hỗ trợ Windows AutoPilot là OEM bên thứ nhất, tức Microsoft. Windows AutoPilot hiện đã có sẵn trên các thiết bị Surface Pro mới nhất, là Surface Book 2, Surface Laptop và Surface Studio.

Hiện tại chưa có thông tin nào cho biết khi nào HP sẽ bắt đầu hỗ trợ AutoPilot. Taimienphi.vn sẽ cập nhật các thông tin mới nhất cho bạn khi có thông báo, cho tới nay, Windows 10 vẫn là phiên bản mới nhất và đã trải qua nhiều lần update khác nhau

https://thuthuat.taimienphi.vn/lenovo-bat-dau-thu-nghiem-windows-autopilot-34338n.aspx
Mới đây, Google vô hiệu hóa domain-fronting, loại bỏ khả năng vượt mặt tường lửa của chính phủ thông qua bản cập nhật Google App Engine để giảm thiểu nguy cơ người dùng bi theo dõi thông tin, tấn công.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Các lỗi cài đặt Windows 10 Fall Creators Update thường gặp (Phần 2)
Bật tính năng chống Ransomware trên Windows 10 Fall Creators Update
Nhiều tính năng sẽ không còn trên Windows 10 Fall Creators Update, Paint, 3D Builder app
3 cách giải phóng dung lượng trống sau khi nâng cấp Windows 10 Fall Creators Update
Google công bố lỗ hổng trên Windows 10 Fall Creators Update
Từ khoá liên quan:

Lenovo bắt đầu thử nghiệm Windows AutoPilot cho người dùng sớm

, Lenovo bắt đầu thử nghiệm Windows AutoPilot, Windows AutoPilot,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Fall Creators

    Bản cập nhật Windows 10 mới nhất

    Windows 10 Fall Creators Update hứa hẹn mang đến nhiều công cụ mới, hấp dẫn và đầy tính sáng tạo đến với không gian số từ nền tảng Windows Mixed Reality và 3D dành cho VR và AR, tăng tốc độ game đến tính năng xử lý ảnh v ...

Tin Mới