Kỹ năng nhân vật mới Detective Evelyn Free Fire

Sau một thời gian dài chờ đợi, bản cập nhật Garena Free Fire (OB-22) cuối cùng cũng đã được phát hành trên của Play Store và App Store. Garena đã thêm một nhân vật mới, xuất hiện trên Free Fire Advanced Server, được gọi là Evelyn. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các kỹ năng của Evelyn.

Nếu bạn đã trải nghiệm Free Fire Advanced Server, bạn có thể đã biết đến nhân vật có tên là Clu. Nhân vật này đã được đổi tên thành Evelyn và cô ấy sở hữu một số kỹ năng và khả năng tuyệt vời. Nhưng bạn cần lưu ý rằng nhân vật mới này chỉ xuất hiện trong Free Fire Advance Server mà không phải là Normal Server.

ky nang nhan vat moi detective evelyn free fire

Tìm hiểu về kỹ năng nhân vật mới Detective Evelyn Free Fire

Link update phiên bản OB22 Free Fire mới nhất tại đây

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Kỹ năng và lợi thế của Evelyn - nhân vật mới trong Garena Free Fire

ky nang nhan vat moi detective evelyn free fire

Kỹ năng Delivering Gold của Evelyn phát hiện những kẻ thù không cúi mình (crouch) hoặc nằm xuống ở cách xa 30 m trong vòng 5 giây ở level 1. Tại mỗi level, (ngoại trừ level 4), thời gian tác dụng của nó sẽ tăng lên 0,5 giây và khoảng cách theo dõi tăng thêm 5 m.

Khi kỹ năng này của Evelyn ở cấp 4 trở lên, thông tin vị trí của kẻ thù sẽ được chia sẻ với đồng đội. Thời gian cooldown của kỹ năng là 50 giây cho mỗi lần sử dụng.

Một lưu ý ngoài lề là nếu thiết bị di động của bạn không còn nhiều không gian trống, bạn nên dọn dẹp thiết bị của mình với các cách hiệu quả sau đây trước khi bắt đầu trò chơi:

- Đi tới cài đặt trên điện thoại và xóa cache của ứng dụng. Đối với những ai chưa biết, bộ nhớ cache về cơ bản là các file tạm thời hoặc phần thừa của ứng dụng. Chúng thường chiếm khá nhiều không gian lưu trữ và việc dọn dẹp này thậm chí có thể phục vụ như một cách để cải thiện hiệu suất của điện thoại, vì một số tệp tạm thời có thể gây ra xung đột, dẫn đến trục trặc và thậm chí là lỗi lặp đi lặp lại.

- Gỡ cài đặt hoặc vô hiệu hóa ứng dụng bạn không dùng tới. Điều này là quá rõ ràng nhưng có nhiều người vẫn giữ vài ứng dụng không sử dụng. Chỉ cần cẩn thận để không vô hiệu hóa một cái gì đó quan trọng, vì điều này có thể dẫn đến một loạt các sự cố khác nhau.

- Lưu tất cả các tệp quan trọng của bạn vào thẻ nhớ hoặc dịch vụ lưu trữ đám mây. Trong 2 tùy chọn, đám mây có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn, vì thẻ nhớ có thể bị hỏng và bạn có thể mất mọi thứ nếu điều đó xảy ra. Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều không gian trống hơn trên thiết bị di động của mình để trải nghiệm các ứng dụng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ky-nang-nhan-vat-moi-detective-evelyn-free-fire-59026n.aspx
Evelyn xuất hiện trong phiên bản bản Garena Free Fire OB22 mới được ra mắt, các bạn cùng tìm hiểu Bản cập nhật Free Fire OB22 có gì mới tại đây.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhân vật mới Steffie Garena Free Fire có kỹ năng gì đặc biệt ?
Combo kỹ năng nhân vật Dasha mới trong Free Fire mạnh nhất
Chi tiết kỹ năng nhân vật Luna Free Fire mới
Chi tiết bộ kỹ năng nhân vật mới Clu Free Fire
Kỹ năng nhân vật Snowelle Free Fire mới có gì đặc biệt?
Từ khoá liên quan:

Kỹ năng nhân vật mới Detective Evelyn Free Fire

, tìm hiểu về nhân vật mới Evelyn trong Free Fire, kỹ năng của Evelyn trong Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Garena Free Fire Advance Server

    Máy chủ test OB FF, bản thử nghiệm FF mới nhất

    Free Fire Advance Server là nơi mà người chơi có thể trải nghiệm sớm những tính năng và nội dung mới trong Free Fire. Được cung cấp bởi Garena, Free Fire Advance Server cho phép bạn tham gia vào giai đoạn thử nghiệm trước khi cập nhật chính thức được phát hành. Điều này giúp cộng đồng game thủ đóng góp ý kiến và tạo ra một trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Tin Mới