Kiểm tra phiên bản của Driver trên Windows 7/ 8/ 8.1

Việc kiểm tra phiên bản Driver sẽ cho bạn biết phiên bản hiện tại bạn đang dùng do đó bạn có thể nâng cấp cập nhật phiên bản mới cho máy tính để nó hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn. Vậy làm như thế nào để kiểm tra phiên bản của Driver trên Windows?

Đã bao giờ bạn kiểm tra phiên bản Driver đang dùng trên máy tính của mình chưa? Việc làm này sẽ giúp bạn biết được phiên bản Driver trên máy tính, từ đó bạn có thể nâng cấp hay update Driver cho máy, giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn, ít xảy ra lỗi. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xem phiên bản Driver trên hệ thống Windows 7/ 8/ 8.1.

Hướng dẫn cách Kiểm tra phiên bản của Driver trên Windows 7/ 8/ 8.1

Bước 1: Trước tiên như đã biết hệ điều hành Windows có trình quản lý các Device của máy để vào trình này bạn tiến hành nhấn tổ hợp phím Windows + R sau đó gõ vào cụm từ “devmgmt.msc” sau đó nhấn OK

Bước 2: Trình quản lý Device hiện ra. Bạn tiến hành chuột phải vào thiết bị mà bạn muốn biết phiên bạn hiện thời của nó. Sau đó chọn Properties.

Bước 3: Tại đây một cửa sổ mới hiện ra bạn chuyển qua tab Driver quan sát xuống mục Driver Version tại mục này bạn có thể biết được phiên bản của thiết bị bạn đang dùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-phien-ban-cua-driver-tren-windows-7-8-81-1803n.aspx
Trên đây, chúng tôi vừa cùng các bạn tìm hiểu, xem, kiểm tra phiên bản Driver trên Windows. Với thủ thuật nhỏ này, ban có thể nhanh chóng biết được Driver bạn đang dùng là phiên bản bao nhiêu, có phải mới nhất chưa.


Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Trình duyệt Edge dựa trên Chromium đã có sẵn cho Windows 7, 8 và 8.1
Thủ thuật win 8.1 chạy đa nhiệm trên Windows 8.x
Làm thế nào để cài đặt bản Update của Windows 8.1
Cách tắt, bật Driver Verifier trên Windows 10
Xem mật khẩu Wifi trên Windows 8, 8.1, hiển thị Password đã lưu
Từ khoá liên quan:

kiểm tra phiên bản driver

, xem phiên bản driver trên máy tính, kiểm tra phiên bản driver trên máy tính,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 8 UX Pack

    Thay đổi diện mạo Windows 7 sang Windows 8

    Windows 8 UX Pack là ứng dụng cho phép bạn trải nghiệm giao diện Windows 8 cùng nhiều chủ đề độc đáo trên phiên bản Windows 7 sẵn có của mình. Chỉ với một vài thao tác, máy tính của bạn sẽ được thay đổi hoàn toàn.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá