Người dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome [HOT]

HOT gười dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome trên máy tính. Vì một lý do nào đó mà giao diện người dùng Material Design bị ẩn trên trình duyệt Chrome. Tuy nhiên người dùng có thể kích hoạt giao diện này bằng cách kích hoạt flag UI Refresh Phase 1 thông qua Chrome://flags.

Các thay đổi mới không chỉ giới hạn trên Chrome cho nền tảng di động, phiên bản Chrome 68 cho các nền tảng Windows, Mac và Linux bây giờ sẽ hiển thị các cảnh báo khi người dùng truy cập các trang web không an toàn.

kich hoat giao dien material design tren chrome

HOT: Người dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome

Để kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome trên máy tính, bạn thực hiện theo các bước dưới đây. Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản Chrome mới nhất:

- Điều hướng đến chrome://flags/#top-chrome-md.
- Tại menu thả xuống UI Layout for the browser's top chrome, chọn Refresh.
- Khởi động lại trình duyệt khi được yêu cầu.

Trường hợp nếu không thích sử dụng giao diện Material Design mới, bạn thực hiện các bước tương tự và chọn tùy chọn Default.

Như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên, giao diện các tab và thanh địa chỉ có một số thay đổi . Nút Tab mới là dấu + ở bên trái hàng tab, và chưa có thay đổi nào cho màu sắc nút Tab trên Chrome cho Windows.

Các thiết lập Profile được di chuyển đến thanh địa chỉ, người dùng có thể sử dụng avatar thay vì sử dụng tên. Ngoài ra thanh địa chỉ, biểu tượng, di chuột và các nút được thiết kế tròn. Nếu một trang web được mở trên một cửa sổ, nó sẽ "bị lẫn" vào thanh tiêu đề thay vì hiển thị là một tab.

=> Tham khảo cách đổi hình nền Chrome

Hiện tại chưa rõ khi nào thì giao diện Material Design mới sẽ xuất hiện trên phiên bản Chrome ổn định.

Lỗi SSL trên trình duyệt Chrome khiến người dùng không thể truy cập được vào một số mạng xã hội như google, Facebook, Youtube, trường hợp này ít khi xảy ra, tuy nhiên nếu bạn đang gặp phải, tham khảo phương án sửa lỗi SSL trên Chrome tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kich-hoat-giao-dien-material-design-tren-chrome-36726n.aspx
Sau khi YouTube cho máy tính hỗ trợ xem video theo chiều dọc, người dùng sẽ có trải nghiệm xem video trên dịch vụ chia sẻ video trực tuyến này tuyệt vời hơn từ thiết bị di động của mình.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Drive trên web cập nhật giao diện người dùng mới tương tự giao diện mới Gmail
Cách kích hoạt chế độ nền tối, Dark Mode trên Chrome
Google đang thử nghiệm giao diện người dùng Chrome mới
Cách xuất chữ trong ảnh bằng Chrome
Cách chặn cookie trên trình duyệt Chrome
Từ khoá liên quan:

Người dùng có thể kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome

, kích hoạt giao diện Material Design trên Chrome, giao diện Material Design trên Chrome,

SOFT LIÊN QUAN
 • Chrome Cleanup Tool

  Bảo mật, tối ưu cài đặt Chrome

  Chrome Cleanup Tool là ứng dụng của Google hỗ trợ tính năng tìm kiếm các phần mềm và các thành phần can thiệp và ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của Google Chrome và xóa chúng khỏi trình duyệt này. Có thể nói, Chrome Cleanup Tool chính là giải pháp giúp bạn loại bỏ các chương trình độc hại khai thác trình duyệt Chrome để thu thập thông tin liên quan đến thói quen duyệt web của bạn cũng như cung cấp các ứng dụng quảng cáo phiền phức.

Tin Mới

 • Firefox hỗ trợ gửi Tab đến kính thực tế ảo với Firefox Reality

  Tính năng Send Tab đã xuất hiện trên Firefox Reality được một thời gian; việc hỗ trợ tính năng này trên môi trường thực tế ảo sẽ mang lại trải nghiệm hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tính năng này trên Firefox Reality hiện đã khả dụng với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, như Oculus Go, Quest, ....

 • Điểm mới trong iTunes 12.10.3

  Phần mềm iTunes là một công cụ giải trí vô cùng hữu ích dành cho Mac và PC. Nó có thể sắp xếp bài hát, chỉnh sửa thông tin file, hiển thị hiệu ứng đồ họa đặc biệt, .... Bản cập nhật iTunes 12.10.3 với hỗ trợ dành cho thiết bị iOS 13 và iPadOS hứa hẹn sẽ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm mới, tích cực hơn.

 • Tiêu điểm trong bản cập nhật WinRAR 5.80

  Phần mềm giải nén WinRAR là một trong những phần mềm luôn bắt buộc cần cài đặt trên các máy tính, trong bản cập nhật chính thức 5.80, nhà phát hành hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn, giúp tiết kiệm không gian lưu trữ và cắt giảm chi phí truyền tải.

 • Cách gõ tiếng Việt trên KOPlayer

  Koplayer là trình giả lập android được khá đông người Việt sử dụng nhưng trong quá trình sử dụng bạn gặp phải lỗi không thể gõ tiếng Việt trên Ko (Koplayer) ngay cả khi đã bật Unikey, bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn 1 cách để gõ tiếng Việt trên Koplayer.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá