Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thạch Sanh

Bài Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thạch Sanh dưới đây sẽ khái quát ngắn gọn toàn bộ nội dung bài tìm hiểu, phân tích truyện Thạch Sanh trên lớp một cách ngắn gọn, các em có thể tham khảo để nắm vững những giá trị nổi bật của bài học.
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thạch Sanh
1. Giá trị nội dung: Truyện cổ tích là xây dựng lên thế giới mơ ước và khát vọng của nhân dân về điều thiện, điều tốt đẹp trong cuộc sống. Các nhân vật trong truyện là đại diện cho cái ác, cái xấu nhưng đều dẫn đến chân lý của nhân dân chính là cái thiện dành chiến thắng.
2. Đặc sắc nghệ thuật: Xây dựng hình ảnh nhân vật đậm nét, cá tính hoá. Chi tiết đắt như nêu cơm, cây đàn, làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn, ấn tượng 
 
-----------------HẾT-----------------
 
 Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thạch Sanh giúp các em tổng kết ngắn gọn nội dung bài học, tuy nhiên để thông hiểu về tác phẩm các em cần tìm hiểu thêm về bài học được gửi gắm trong câu chuyện. Các em có thể tìm hiểu thêm: Soạn bài Thạch Sanh, Tóm tắt truyện Thạch Sanh, Phân tích truyện Thạch Sanh, Kể lại truyện Thạch Sanh bằng lời kể của Lí Thông.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Cây bút thần
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Mẹ hiền dạy con
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Ông lão đánh cá và con cá vàng
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Em bé thông minh
Khái quát đặc sắc Nội dung, nghệ thuật truyện Cô bé bán diêm
Từ khoá liên quan:

khai quat gia tri noi dung

, nghe thuat dac sac truyen thach sanh, neu noi dung cua truyen thach sanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Xạ Điêu Tiền Truyện

  Game kiếm hiệp võ lâm đặc sắc trên di động

  Xạ Điêu Tiền Truyện là game kiếm hiệp võ lâm với nội dung cốt truyện bám sát những sự kiện, nhân vật trong tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu nổi tiếng của Kim Dung, tiếp nối bản game cùng tên đã ra mắt trước đây. Game thủ chơi Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ được hóa thân vào những nhân vật quan thuộc trong tác phẩm, tham gia vào các môn phái giang hồ, mỗi môn phái sẽ có kỹ năng và đặc trưng riêng biệt cho người chơi lựa chọn, phô diễn những màn tỉ thí võ thuật đẹp mắt.

Tin Mới

 • Tóm tắt Sự tích Hồ Gươm bằng sơ đồ

  Để có thể nắm vững hơn nội dung của truyện "Sự tích Hồ Gươm", em có thể tham khảo các mẫu tóm tắt "Sự tích Hồ Gươm" bằng sơ đồ dưới đây.

 • Kể về một lần em giúp đỡ người khác hoặc em được người khác giúp đỡ

  Sự sẻ chia, giúp đỡ khiến cuộc sống của chúng ta văn minh và hạnh phúc hơn. Dựa trên chủ đề này, Taimienphi.vn giới thiệu bài văn Kể về một lần em giúp đỡ người khác hoặc em được người khác giúp đỡ. Bài viết sẽ giúp các

 • Tóm tắt truyện Thạch Sanh

  Trước khi cùng các em tìm hiểu, phân tích truyện Thạch Sanh, chúng tôi sẽ hướng dẫn các em học sinh tóm tắt truyện Thạch Sanh với cách tóm tắt cô đọng, súc tích nhất, đây là truyện cổ tích khá dài, bởi vậy các em cần lưu ý lựa chọn những sự kiện tiêu biểu nhất để bài tóm tắt vừa ngắn gọn, vừa đầy đủ nội dung.

 • Webex Meeting là gì? Cách sử dụng Webex Meeting trên điện thoại

  Được phát triển bởi Cisco Systems, Webex Meeting đã trở thành một trong những cái tên đi đầu trong lĩnh vực hội thảo, họp trực tuyến với hơn 25 tỷ cuộc họp diễn ra hàng tháng. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cái nhìn tổng quan về Webex Meeting là gì? Tổng quan về Webex Meeting và cách sử dụng trên điện thoại, máy tính.