Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thạch Sanh

Bài Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thạch Sanh dưới đây sẽ khái quát ngắn gọn toàn bộ nội dung bài tìm hiểu, phân tích truyện Thạch Sanh trên lớp một cách ngắn gọn, các em có thể tham khảo để nắm vững những giá trị nổi bật của bài học.

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thạch Sanh
1. Giá trị nội dung: Truyện cổ tích là xây dựng lên thế giới mơ ước và khát vọng của nhân dân về điều thiện, điều tốt đẹp trong cuộc sống. Các nhân vật trong truyện là đại diện cho cái ác, cái xấu nhưng đều dẫn đến chân lý của nhân dân chính là cái thiện dành chiến thắng.
2. Đặc sắc nghệ thuật: Xây dựng hình ảnh nhân vật đậm nét, cá tính hoá. Chi tiết đắt như nêu cơm, cây đàn, làm cho câu chuyện trở nên hấp dẫn, ấn tượng 
 
-----------------HẾT-----------------
 
 Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thạch Sanh giúp các em tổng kết ngắn gọn nội dung bài học, tuy nhiên để thông hiểu về tác phẩm các em cần tìm hiểu thêm về bài học được gửi gắm trong câu chuyện. Các em có thể tìm hiểu thêm: Soạn bài Thạch Sanh, Tóm tắt truyện Thạch Sanh, Phân tích truyện Thạch Sanh, Kể lại truyện Thạch Sanh bằng lời kể của Lí Thông.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Con hổ có nghĩa
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Thầy thuốc giỏi cốt nhất ở tấm lòng
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Sọ Dừa
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Mẹ hiền dạy con
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Cây bút thần
Từ khoá liên quan:

khai quat gia tri noi dung

, nghe thuat dac sac truyen thach sanh, neu noi dung cua truyen thach sanh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Fim

    Ứng dụng xem phim chiếu rạp, phim bom tấn chất lượng cao cho di động

    Ứng dụng Fim+ cho phép bạn xem hàng ngàn bộ phim chất lượng cao, phim chiếu rạp, phim bom tấn ngay trên chiếc smartphone của mình, bên cạnh đó Fim+ còn cung cấp cho bạn những chức năng hết sức tiện dụng để bạn có thể xem phim dễ dàng mọi lúc, mọi nơi.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá