Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Ếch ngồi đáy giếng

Tìm hiểu về đặc sắc nội dung, nghệ thuật của truyện ngụ ngôn Ếch ngồi đáy giếng, bài học Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Ếch ngồi đáy giếng đã giúp các em học sinh chỉ ra những đặc sắc nhất được thể hiện trong câu chuyện.

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Ếch ngồi đáy giếng
- Giá trị nội dung: Truyện ngụ ngôn Ếch ngồi đáy giếng phê phán những kẻ thiếu hiểu biết lại huênh hoang, tự đắc. Bài học cho chúng ta phải biết cố gắng trau dồi hiểu biết, khiêm tốn, không được chủ quan kiêu ngạo.
- Đặc sắc nghệ thuật: Xây dựng tình huống nghệ thuật đặc sắc và hình ảnh nhân vật ếch ấn tượng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khai-quat-gia-tri-noi-dung-nghe-thuat-dac-sac-truyen-ech-ngoi-day-gieng-51231n.aspx
Qua câu chuyện về chú ếch thiếu hiểu biết về cuộc sống nhưng luôn dương dương tự đắc, ông cha ta gửi gắm nhiều bài học quan trọng về cách ứng xử cũng như cách nhìn nhận, đánh giá mọi việc trong cuộc sống. Khám phá hết những ý nghĩa sâu sắc được gửi gắm qua truyện ngụ ngôn này, các em có thể tìm đọc thêm: Soạn bài Ếch ngồi đáy giếng, Bài học rút ra từ truyện Ếch ngồi đáy giếng, Suy nghĩ của em về chú ếch trong truyện Ếch ngồi đáy giếng, Sơ đồ tư duy Ếch ngồi đáy giếng.

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Đeo nhạc cho mèo
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Em bé thông minh
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Sọ Dừa
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Cây bút thần
Khái quát giá trị nội dung, nghệ thuật đặc sắc truyện Mẹ hiền dạy con
Từ khoá liên quan:

Khái quát giá trị nội dung

, nghệ thuật đặc sắc truyện Ếch ngồi đáy giếng, khai quat gia tri noi dung,

SOFT LIÊN QUAN
  • Xạ Điêu Tiền Truyện

    Game kiếm hiệp võ lâm đặc sắc trên di động

    Xạ Điêu Tiền Truyện là game kiếm hiệp võ lâm với nội dung cốt truyện bám sát những sự kiện, nhân vật trong tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu nổi tiếng của Kim Dung, tiếp nối bản game cùng tên đã ra mắt trước đây. Game thủ chơi Xạ Điêu Tiền Truyện sẽ được hóa thân vào những nhân vật quan thuộc trong tác phẩm, tham gia vào các môn phái giang hồ, mỗi môn phái sẽ có kỹ năng và đặc trưng riêng biệt cho người chơi lựa chọn, phô diễn những màn tỉ thí võ thuật đẹp mắt.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá