Khắc phục lỗi Folder unresponsive hiển thị chậm trong Windows

Lỗi Folder unresponsive hiển thị chậm thường xuyên xảy ra nếu thư mục đó có dung lượng lớn từ vài GB đến hàng chục GB. Thông thường lỗi này do các các vấn đề về việc tối ưu hóa thư mục bị sai trong Windows. Sau đây Taimienphi.vn xin hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi hiển thị thư mục chậm trong Windows.

Chắc hẳn ai đã dùng hệ điều hành Windows của Microsoft cũng từng gặp phải trường hợp khi mở thư mục trong Explorer, quá trình tải các thư mục con trong đó hiển thị khá chậm chạp. Có đôi lúc bạn chán nản vì phải chờ đợi Window truy cập vào thư mục này. Đó là vì thư mục đó của bạn bị lỗi Folder unresponsive hiển thị chậm.

Hướng dẫn Khắc phục lỗi Folder unresponsive hiển thị chậm trong Windows

Bước 1: Bạn nhấn phải chuột phải vào trong thư mục cần tối ưu hóa và chọn Customize this Foder

Bước 2: Tiếp đến bạn tìm thẻ Customize. Nhìn vào mục Optimize this folder for nếu thư mục hoặc ổ đĩa này chứa nhiều loại tập tin khác nhau bạn chọn General items.

Bước 3: Đánh dấu chọn Also apply this template to all subfolder rồi nhấn OK.

https://thuthuat.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-folder-unresponsive-hien-thi-cham-1539n.aspx
Trong khuôn khổ bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi Folder unresponsive hiển thị chậm trong Windows, nhờ đó bạn có thể truy cập và thao tác dễ dàng trên các thư mục của ổ đĩa. Bạn có thể tham khảo các thủ thuật về hệ thống máy tính có sẵn trong Taimienphi.vn để sử dụng máy tính được hiệu quả hơn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Fix lỗi "Logged on with a Temporary Profile" trong Windows 7
Cách sửa lỗi không hiển thị bạn bè Facebook Clash Royale
Cách hiển thị phần mở rộng của file trong Windows
Sửa lỗi Your OneDrive Folder Can’t Be Created In The Location You Selected
Khắc phục, sửa lỗi USB hiển thị sai dung lượng
Từ khoá liên quan:

lỗi Folder unresponsive hiển thị chậm

, khắc phục lỗi Folder unresponsive, fix lỗi Folder unresponsive hiển thị chậm,

SOFT LIÊN QUAN
 • USB Hidden Folder Fix

  Hiển thị lại thư mục bị ẩn trong USB bị nhiễm virus

  USB Hidden Folder Fix giúp bạn hiển thị lại tất cả các thư mục bị ẩn trong USB bị nhiễm virus bao gồm cả folder và folder phụ trong USB. Thường thì Virus dạng autorun có rất nhiều biến thể khác nhau nhằm qua mặt các chươ ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Auto Click, phần mềm tự động Click chuột chơi game

  Auto Click là phần mềm hỗ trợ click chuột được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với cách sử dụng Auto Click giúp người dùng có thể tự động click chuột ở một hoặc nhiều vị trí khác nhau trên màn hình giảm thao tác tay và hoàn thành công việc được nhanh hơn.

 • Hướng dẫn tăng âm lượng loa máy tính bằng Sound Booster

  Đôi khi âm thanh loa máy tính của bạn bị nhỏ, chất lượng âm thanh không được tốt và bạn muốn cải thiện chúng nhưng không biết phải làm sao thì Sound Booster chính là thứ mà bạn cần, phần mềm Sound Booster tăng âm lượng loa máy tính được nhiều người tin tưởng sử dụng.

 • Tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính, laptop

  Tăng giảm âm lượng trên máy tính, Laptop giúp người dùng có thể điều chỉnh được tần số âm thanh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện tại có rất nhiều các tăng âm lượng loa, kích volume loa máy tính tuy nhiên sử dụng phần mềm tăng âm lượng loa máy tính lại là cách được nhiều người áp dụng và sử dụng nhất.

 • Cách chơi bản đồ Arena Santorini mới trong PUBG Mobile

  Game PUBG Mobile đã giới thiệu một bản đồ Arena TDM mới có tên là Santorini - Đấu Trường Sinh Tử, đây là một bản đồ TDM 8vs8 được lấy cảm hứng từ hòn đảo xinh đẹp của Hy Lạp - Santorini, dưới đây là cách chơi bản đồ Arena Santorini TDM mới của PUBG Mobile và một số mẹo để giành chiến thắng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá