Kết nối tài khoản Youtube với mạng xã hội Facebook

Youtube là trang web mà mọi người có thể tải lên những Video Clip của mình, cũng như xem lại những Video Clip đã được đăng lên. Ngoài ra người dùng còn có thể kết nối tài khoản Youtube của mình với các mạng xã hội như Facebook, Google+…

Kết nối tài khoản Youtube của bạn với tài khoản các trang mạng xã hội: Facebook, Google+, .. Điều này có nghĩa là khi bạn chia sẻ Video trên Youtube đồng thời trên tường Facebook cũng xuất hiện,…hay các hoạt động khác. Để thực hiện kết nối Youtube với mạng xã hội bạn làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn kết nối tài khoản Youtube với mạng xã hội Facebook

Bước 1: Trước hết bạn cần đăng nhập Youtube, tiếp theo chọn click chọn "Cài đặt YouTube" (biểu tượng hình bánh răng)\

Bước 2: Tại đây bạn chọn "Tài khoản được kết nối" sau đó lựa chọn Facebook "Kết nối"

Bước 3: Tại đây bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và chọn "Log In"

Bước 4: Tiếp đến chọn "Okay"

Bước 5: Click "Lưu" để lưu lại những thay đổi

 

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội xuất hiện nhiều page chia sẻ link clip 10p33s, nhiều người dùng đã bị mắc lừa dẫn tới việc tài khoản Facebook bị chiếm quyền sở hữu hoặc mất tiền để xem được clip này.
Chi tiết về: Clip 10p33s

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/ket-noi-tai-khoan-youtube-voi-mang-xa-hoi-909n.aspx
Như vậy bạn đã tạo được liên kết giữa YouTube và Facebook, những hoạt động YouTube của bạn sẽ luôn được cập nhật trên trang cá nhân. Chúc bạn thành công!


Tác giả: Ngọc Link     (3.3★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp Lỗi Youtube, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách tạo ảnh bìa tài khoản Youtube
Những phím tắt hữu ích trên Youtube giúp thao tác nhanh
Cách tải video lên youtube, upload video chất lượng cao nhanh nhất
Cách sửa lỗi không tải được video trên YouTube
Từ khoá liên quan:

kết nối tài khoản youtube với facebook

, kết nối youtube với google+, kết nối youtube với mạng xã hội,

Tin Mới

 • Cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất

  Facebook là một nền tảng mạng xã hội để tìm hiểu, chia sẻ và tương tác với những người quen cũng như làm quen những người bạn mới. Tuy nhiên với giới hạn 5000 bạn bè, bạn cần phải hủy kết bạn một số người để kết thêm bạn mới. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách xóa bạn bè trên Facebook hàng loạt nhanh nhất để bạn có thể hủy kết bạn nhiều người một cách nhanh chóng.

 • Khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage dễ dàng trên điện thoại, máy tính

  Trên Facebook, sau khi đăng bài hoặc các dòng trạng thái, bạn có thể xóa đi nếu thấy không ưng ý. Tuy nhiên, sau khi xóa, bạn sẽ không thể trực tiếp hoàn tác thao tác này. Sau đây sẽ là cách khôi phục bài đăng đã xóa trên Facebook Fanpage mới nhất.

 • Cách sửa lỗi gọi điện thoại, video call trên Facebook Messenger

  Bạn đang gặp sự cố với cuộc gọi video trên Facebook Messenger? Đừng lo lắng bởi có nhiều người dùng cũng gặp sự cố khi thực hiện gọi điện thoại, video trên Messenger. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sửa lỗi gọi điện thoại, video call trên Facebook Messenger để bạn có thể liên lạc với bạn bè và người thân mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

 • Cách gõ nhanh biểu tượng cảm xúc, icon trên Facebook

  Khi chat và nhắn tin với bạn bè trên Facebook, bạn thường xuyên dùng những biểu tượng cảm xúc và icon để làm cuộc trò chuyện trở nên sinh động, tuy nhiên việc phải nhớ rất nhiều các icon và biểu tượng cảm xúc không hề đơn giản, đặc biệt nếu bạn không nắm được danh sách đầy đủ của nhiều icon và biểu tượng cảm xúc trên Facecbook.