Jumputi Heroes - Game dự án kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Jump

Tựa game Jumputi Heroes đang được lên kế hoạch và thực hiện khi nằm trong khuôn khổ kỷ niệm tuổi thứ 50 của hãng Jump. Chừng ấy thời gian đóng góp là một trải nghiệm hấp dẫn cho game thủ Jumputi Heroes đã chứng minh một điều sự trường tồn của hãng sản xuất game có tiếng.

Jumputi Heroes được sản xuất bởi hãng Wonder Planet và Line. Đây là sản phẩm game nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm sinh nhật của hãng. Điều đó chứng tỏ game Jumputi Heroes được đầu tư công phu như thế nào.

jumputi heroes game du an ky niem sinh nhat lan thu 50 cua jump

Game Jumputi Heroes là một game thuộc thể loại mangae nói về những siêu anh hùng trong thế giới truyện manga của đất nước Nhật Bản. Chúng ta có thể biết đến những nhân vật nổi tiếng trong Bảy viên ngọc rồng như Songoku, trong Vua hải tặc với Haki...

jumputi heroes game du an ky niem sinh nhat lan thu 50 cua jump 2

Tạo hình nhân vật trong game Jumputi Heroes được thiết kế mang phong cách chibi vô cùng dễ thương. Những anh hùng bên cạnh có sức mạnh phi thường song lại được thể hiện một cách đầy vui nhộn.

Là một tựa game RPG, người chơi tải Jumputi Heroes sử dụng những anh hùng để tạo nên một đội hình thi đấu chiến đấu với đội đối phương. Bạn sẽ cảm nhận những skill bá đạo nhất, những khả năng phi thường của những nhân vật trong game.

jumputi heroes game du an ky niem sinh nhat lan thu 50 cua jump 3

Jumputi Heroes sẽ phát hành cho các nền tảng di động và đang trong quá trình hoàn thiện. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký trước Jumputi Heroes.

https://thuthuat.taimienphi.vn/jumputi-heroes-game-du-an-ky-niem-sinh-nhat-lan-thu-50-cua-jump-31603n.aspx
Bạn có thể xem thêm giới thiệu các nhân vật trong game Royal Blood. Game Royal Blood của Gamevil là game MMOPRG chặt chém cực sống động, Game Pikachu là game casual được nhiều người yêu thích. Lối chơi đơn giản của Game Pikachu kết hợp tính giải trí là lựa chọn của nhiều game thủ.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Sự kiện Free Fire 23/8 - Sinh Nhật 3 Năm Chơi Lớn
Cách thu thập Huy Hiệu Chip Xanh trong Free Fire, sự kiện Sinh Nhật 3 năm
Những điều cần biết về sự kiện kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire
Top bài viết thư quốc tế UPU lần thứ 50 năm 2021
Cách cài, chơi game Pokémon Magikarp Jump
Từ khoá liên quan:

Jumputi Heroes - Game dự án kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của Jump

, jumputi heroes - game du an ky niem sinh nhat lan thu 50 cua jump,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mẫu giấy viết thư UPU lần thứ 47

    Giấy viết thư UPU cho Học sinh, sinh viên

    Mẫu giấy viết thư UPU lần thứ 47 là mẫu giấy được sử dụng để tham dự cuộc thi viết thư UPU, đây là mẫu giấy được dùng để viết bài thi. Vậy để tìm hiểu cũng như lựa chọn đúng Mẫu giấy viết thư UPU lần thứ 47 các bạn cùng tham khảo và tải về tại đây nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá