Danh sách sự kiện Sinh Nhật Free Fire 4 Tuổi

Cuối cùng Garena đã tiết lộ danh sách phần thưởng sự kiện Sinh Nhật Garena Free Fire 4 Tuổi diễn ra vào ngày 28/8/2021 tới đây. Tương tự như những lần trước, người chơi có thể mong đợi rất nhiều phần thưởng miễn phí tới đây. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về nó.

Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ liệt kê tất cả những gì chúng tôi biết cho đến nay về Sự kiện Sinh Nhật Free Fire Kỷ Niệm 4 Năm. Hãy tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về ngày phát hành và những gì bạn có thể nhận từ sự kiện đặc biệt này.

sinh nhat free fire 4 tuoi moi dieu can biet ve event ky niem 4 nam

Chuỗi sự kiện kỷ niệm 4 năm ngày phát hành Free Fire của Garena


Event Sinh Nhật Free Fire 4 Tuổi diễn ra khi nào?

Mặc dù Free Fire ra mắt vào tháng 7 năm 2017, nhưng ngày phát hành chính thức của trò chơi lại vào tháng 8/2017. Đây là lý do tại sao Garena luôn kỷ niệm ngày phát hành của mình trong tháng đó. Event kỷ niệm đầu tiên được tổ chức vào ngày 11 tháng 8 trong khi hai sự kiện tiếp theo lần lượt vào ngày 23 và 25 tháng 8.

su kien ky niem 4 năm sinh nhat Free Fire

Có khả năng Free Fire sẽ áp dụng công thức giống như các lần trước đó, khiến tháng 8 trở thành "tháng ăn mừng" với nhiều sự kiện xuyên suốt. Tất nhiên, ngày chính của Sự kiện Kỷ Niệm 4 năm Free Fire sẽ diễn ra đâu đó sau ngày 20 tháng 8. Nhìn chung, bạn có thể mong đợi Event Sinh Nhật Free Fire 4 tuổi diễn ra vào ngày 21 tháng 8 năm 2021. Dự kiến bản cập nhật Free Fire OB29 ​​sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 8.


Chi tiết sự kiện Sinh Nhật Free Fire 4 Tuổi

1. Đăng nhập nhận nhân vật Thiva
Người chơi đăng nhập vào trò chơi trong ngày cao điểm có thể nhận được nhân vật Thiva mới làm phần thưởng. Ưu đãi này sẽ chỉ áp dụng trong 24 giờ, từ 4 giờ sáng ngày 28 tháng 8 đến 4 giờ sáng ngày 29 tháng 8 . Sau đó, bạn phải mua Thiva bình thường nếu muốn có nhân vật. Để nhận nhân vật Thivam, bạn chỉ cần truy cập vào giao diện sự kiện và nhấp vào nút "Login Reward".

2. Hộp Gút Chóp
- Thời gian: Bắt đầu từ 14/8 đến 29/8
- Phần thưởng: Trợ thủ, Vé Quay Kim Cương ... và mảnh Lập Phương
- Cách thực hiện: Hoàn thành tất cả các nhiệm vụ để nhận phần thưởng
+ Vào game từ 4h ngày 28.8
+ Tất cả chiến địa thu thập đủ 4 triệu huy hiệu
+ M/V ca nhạc đạt 4 triệu view trong 7 ngày (MV ra mắt lúc 18h ngày 19.8)
+ Đăng nhập sự kiện đủ 10 ngày từ ngày 14.8 đến 28.8
+ Đạt mốc 40 ở sự kiện truy tìm sinh nhật

3. Truy tìm sinh nhật
- Thời gian: Bắt đầu từ 15/8 đến 22/8
- Phần thưởng: Balo, Hòm Tử Thần
- Cách thực hiện: Tham gia chế độ Chơi với bạn bè, Hạ gục 10 mạng hoặc Chơi 20 phút để nhận lượt tìm kiếm logo sự kiện trong khung tranh.

4. Bức tranh sắc màu
- Thời gian: Bắt đầu từ 20/8 đến 5/9
- Phần thưởng: Trang phục Nhạc Trưởng Đu Đưa
- Cách thực hiện: Thu thập huy hiệu sinh nhật trong mỗi trận để quay ra các mảnh giai điệu, mỗi mảnh giai điệu tương ứng với 1 lượt ghép tranh, hoàn thành bức tranh nhận phần thưởng độc quyền.

5. Vòng quay sinh nhât
- Thời gian: Bắt đầu từ 28/8 đến 5/9
- Phần thưởng: iPhone 11 Pro Max, Airpod Pro ... 
- Cách thực hiện: Mỗi ngày đăng nhập và hoàn thành các thử thách nhận lượt quay sử dụng chúng để quay vòng quay sinh nhật.


Phần thưởng Event Sinh Nhật Free Fire Kỷ Niệm 4 năm?

Rất có thể Garena sẽ bắt kịp kỉ niệm 3 năm vào năm ngoái, hoặc thậm chí là vượt qua nó trong năm nay. Người chơi có thể mong đợi nhận bất kỳ nhân vật nào họ muốn miễn phí, đổi rất nhiều skin và vật phẩm. Đây là một vấn đề lớn, vì Sinh Nhật của Free Fire luôn là sự kiện lớn nhất trong năm, với nhiều phần thưởng miễn phí nhất.

phan thuong event sinh nhat free fire 4 nam tuoi

Năm ngoái, trong số các phần thưởng khác, người chơi cũng được lựa chọn miễn phí một nhân vật mà họ thích trong số hơn 25 nhân vật, nhận nhân vật vĩnh viễn chứ không phải dùng thử 7 ngày thông thường, rất nhiều người chơi đã nhận Alok vào năm ngoái. Trong năm nay, những nhân vật nổi tiếng như Chrono hay Shirou cũng sẽ góp mặt.

nhung dieu can biet ve ky niem 4 năm sinh nhat Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/su-kien-ky-niem-4-nam-free-fire-64715n.aspx
Bạn quan tâm đến nhiều bài viết của chúng tôi liên quan đến Garena Free Fire ? Vui lòng tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về cách tạo ký tự khoảng trống FF hay chính là cách gõ dấu cách trong game Garena Free Fire đơn giản và hiệu quả nhất nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách và cách nhận thưởng sự kiện Free Fire Xmas Day 2020
Cách nhận nhân vật miễn phí trong Free Fire OB29
Top 5 nhân vật Free Fire OB29 kết hợp với Dimitri
4 địa danh mới sẽ được thêm vào Garena Free Fire OB23
Cách nhận trang phục anh chàng mùa đông Garena Free Fire miễn phí
Từ khoá liên quan:

Mọi điều cần biết về Sự kiện Kỷ Niệm 4 năm Free Fire

, Sự kiện sinh nhật Free Fire 4 tuổi, Event Sinh Nhật Kỷ Niệm 4 năm Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

  Chế độ Squad trong Garena Free Fire có nhiều khác biệt so với chế độ Solo thông thường. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả người chơi Free Fire là có được một BOOYAH!, trở thành hay người cuối cùng còn sống sót. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm tốt nhất.

 • Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021

  Các nhân vật trong Free Fire đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi trên chiến trường, việc lựa chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng để quyết định chiến thắng giành Booyah!. Dưới đây là Top 5 nhân

 • Cách nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire

  Có một tính năng gọi là Tư cách thành viên trong Garena Free Fire. Sau khi đăng ký tính năng này, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền bổ sung bao gồm cả Kim Cương hàng ngày. Để nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire, bạn cần

 • Cách kiếm tiền Online hay nhất, dễ nhất 2021

  Kiếm tiền Online, kiếm tiền trên mạng không còn quá xa lạ đối với nhiều người hiện nay. Tuy nhiên để chọn ra cách kiếm tiền Online hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là tổng hợp những cách kiếm tiền Online hay nhất, dễ nhất bạn có thể lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá