Cách tạo ký tự khoảng trống FF, gõ dấu cách Free Fire

Cách tạo ký tự khoảng trống trong Garena Free Fire giúp bạn đặt tên nhân vật đặc biệt hơn và ấn tượng với những người chơi trong game, hãy tham khảo hướng dẫn cách viết ký tự khoảng cách Free Fire tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Như các bạn đã biết, game bắn súng Battle Royale Free Fire có những quy tắc riêng về việc đặt tên nhân vật, tên FF của bạn phải viết liền, không dấu .... Nhưng bạn có thể thấy các game thủ Top có những cái tên chứa khoảng trống, dấu cách rất đẹp, vậy làm thế nào để có thể tạo ký tự khoảng trống FF, gõ dấu cách Free Fire ? Taimienphi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Cách viết chữ màu trong Free Fire

cach tao ky tu khoang trong ff go dau cach free fire

Mẹo đặt tên nhân vật Free Fire có dấu cách, ký tự đặc biệt


I. Ký tự khoảng trống FF, dấu cách Free Fire là gì ?

Không giống với dấu cách thông thường, chúng là một ký tự đặc biệt cho phép bạn giãn cách các từ với nhau tại tên nhân vật Free Fire, tạo một nickname đẹp ấn tượng của riêng bản thân để gây ấn tượng với người chơi khác, hay thể hiện sự chuyên nghiệp. Ngoài ra, để tạo ấn tượng tới những người chơi khác, bạn có thể sử dụng bảng màu FF, các ký tự màu trong khung chat hoặc đổi màu chữ ký nhân vật.


II. Cách viết ký tự khoảng trống Free Fire, nhập tên có dấu cách FF

Bước 1: Sao chép ký tự đặc biệt khoảng trống trong ô bên dưới:

Bước 2: Mở game và đăng nhập tài khoản, tại màn hình chính click Avatar.

cach viet ky tu khoang trong ff

Bước 3: Vào thẻ Thư Viện => click biểu tượng Bút chì.

cach go dau cach free fire

Bước 4: Tiếp tục chọn biểu tượng Bút chì vào phần đổi tên nhân vật Free Fire trong game

cach tao ky tu khoang trong free fire

Bước 5: Dán khoảng trắng (ký tự đặc biệt) bạn đã sao chép tại bước 1 vào tên nhân vật, nơi bạn cần thêm khoảng trống tên FF.
- VD: Taimienphi đặt tên nhân vật của mình "TᅠMᅠPᅠFF" có chứa ký tự khoảng trắng giống với dấu cách (như hình minh họa bên dưới.

cach go dau cach ff don gian nhat

Bước 6: Sau khi nhập tên FF xong, bạn chọn sử dụng 500 Kim Cương hoặc Thẻ đổi tên để hoàn tất việc thay nickname mới.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí thẻ đổi tên Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-ky-tu-khoang-trong-ff-go-dau-cach-free-fire-64699n.aspx
Trên đây là những thông tin cực kỳ quan trọng về cách tạo ký tự khoảng trống FF, gõ dấu cách Free Fire sẽ khiến tên bạn trợ nên nổi bật và thu hút hơn. Ngoài tạo được ấn tượng, nó còn giúp tăng nét độc đáo, mới lạ và đẹp mắt hơn khi nhân vật của bạn xuất chiến.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code Free Fire tháng 5/2022 mới nhất không giới hạn
Hướng dẫn đăng ký nhận quà Membership Garena Free Fire
Cách đăng ký chơi Free Fire OB34 Advance Server
Cách đăng ký chơi Free Fire OB33 Advance Server
Cách tạo kí tự đặc biệt Free Fire đơn giản nhất
Từ khoá liên quan:

tạo ký tự khoảng trống FF

, ký tự khoảng trống Free Fire, Cách gõ dấu cách Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Free Fire Advance Server

  Máy chủ test FF phiên bản thử nghiệm

  Free Fire Advance Server OB45 là bản thử nghiệm mới nhất của tựa game bắn súng sinh tồn Free Fire chủ đề Sinh Nhật 7 tuổi lần này. Người chơi FF Advance Server sau khi cài đặt sẽ được tiếp cận nội dung, sự kiện Birth 7th, tính năng và nhân vật mới, mọi phản hồi giúp game hoàn thiện hơn.

Tin Mới

 • Cách chuyển đổi vàng thành kim cương Free Fire

  Chuyển đổi vàng sang kim cương Free Fire là một thủ thuật không phải ai cũng biết. Trong tựa game bắn súng sinh tồn nổi tiếng này, kim cương là đơn vị tiền tệ quý giá, cho phép người chơi mua vật phẩm cao cấp, trang

 • Cách nhận Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire nhanh nhất

  Cũng giống như nhiều tựa game battle royale khác, Free Fire có một hệ thống Quân Đoàn nơi người chơi có thể nói chuyện, chơi hoặc cạnh tranh để giải trí hoặc thăng hạng. Tất cả các thành viên có thể thu thập Huy Hiệu Quân Đoàn Free Fire để nhận điểm Danh Dự, Thẻ Tạo Phòng, Bản Đồ Kho Báu ... sau đây là cách nhận HH Quân Đoàn Free Fire đơn giản nhất.

 • Cách nhận Kim Cương Free Fire miễn phí hàng ngày mới 2024

  Trong tựa game Free Fire, việc sở hữu kim cương là điều không thể không nói đến. Kim cương không chỉ là đơn vị tiền tệ quan trọng mà còn mở ra cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác. May

 • Nhập Code Liên Quân 7/2024 nhận Skin SSS, Đá Quý, Tướng

  Bổ sung thêm vào danh sách quà tặng miễn phí của bạn khi đổi Code Liên Quân Mobile, hãy đánh dấu bài viết này và thường xuyên quay trở lại để không bỏ lỡ bất kỳ phần quà đặc biệt nào nhé.