Cách tạo ký tự khoảng trống FF, gõ dấu cách Free Fire

Cách tạo ký tự khoảng trống trong Garena Free Fire giúp bạn đặt tên nhân vật đặc biệt hơn và ấn tượng với những người chơi trong game. Tham khảo hướng dẫn viết ký tự khoảng cách Free Fire tại đây và làm theo hướng dẫn nhé.

Như các bạn đã biết, game bắn súng Battle Royale Free Fire có những quy tắc riêng về việc đặt tên nhân vật, tên FF của bạn phải viết liền, không dấu .... Nhưng bạn có thể thấy các game thủ Top có những cái tên chứa khoảng trống, dấu cách rất đẹp, vậy làm thế nào để có thể tạo ký tự khoảng trống FF, gõ dấu cách Free Fire ? Taimienphi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Cách viết chữ màu trong Free Fire

cach tao ky tu khoang trong ff go dau cach free fire

Mẹo đặt tên nhân vật Free Fire có dấu cách, ký tự đặc biệt


I. Ký tự khoảng trống FF, dấu cách Free Fire là gì ?

Không giống với dấu cách thông thường, chúng là một ký tự đặc biệt cho phép bạn giãn cách các từ với nhau tại tên nhân vật Free Fire, tạo một nickname đẹp ấn tượng của riêng bản thân để gây ấn tượng với người chơi khác, hay thể hiện sự chuyên nghiệp.


II. Cách viết ký tự khoảng trống Free Fire, nhập tên có dấu cách FF

Bước 1: Sao chép ký tự đặc biệt khoảng trống trong ô bên dưới:

Bước 2: Mở game và đăng nhập tài khoản, tại màn hình chính click Avatar.

cach viet ky tu khoang trong ff

Bước 3: Vào thẻ Thư Viện => click biểu tượng Bút chì.

cach go dau cach free fire

Bước 4: Tiếp tục chọn biểu tượng Bút chì vào phần đổi tên nhân vật Free Fire trong game

cach tao ky tu khoang trong free fire

Bước 5: Dán khoảng trắng (ký tự đặc biệt) bạn đã sao chép tại bước 1 vào tên nhân vật, nơi bạn cần thêm khoảng trống tên FF.
- VD: Taimienphi đặt tên nhân vật của mình "TᅠMᅠPᅠFF" có chứa ký tự khoảng trắng giống với dấu cách (như hình minh họa bên dưới.

cach go dau cach ff don gian nhat

Bước 6: Sau khi nhập tên FF xong, bạn chọn sử dụng 500 Kim Cương hoặc Thẻ đổi tên để hoàn tất việc thay nickname mới.

Tham Khảo: Cách nhận miễn phí thẻ đổi tên Free Fire

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-ky-tu-khoang-trong-ff-go-dau-cach-free-fire-64699n.aspx
Trên đây là những thông tin cực kỳ quan trọng về cách tạo ký tự khoảng trống FF, gõ dấu cách Free Fire sẽ khiến tên bạn trợ nên nổi bật và thu hút hơn. Ngoài tạo được ấn tượng, nó còn giúp tăng nét độc đáo, mới lạ và đẹp mắt hơn khi nhân vật của bạn xuất chiến.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Code game Free Fire mới nhất
Cách đặt tên Free Fire 2021 bằng kí tự đặc biệt
Cách tạo Avatar, Logo Quân Đoàn game Free Fire
Top 5 vũ khí Free Fire dễ sử dụng nhất
Cách viết chữ màu trong game Free Fire
Từ khoá liên quan:

tạo ký tự khoảng trống FF

, ký tự khoảng trống Free Fire, Cách gõ dấu cách Free Fire,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi Free Fire có được lợi thế và dễ dàng chiến thắng hơn trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm

  Chế độ Squad trong Garena Free Fire có nhiều khác biệt so với chế độ Solo thông thường. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng của tất cả người chơi Free Fire là có được một BOOYAH!, trở thành hay người cuối cùng còn sống sót. Trong bài viết này, Taimienphi sẽ liệt kê 5 mẹo chơi chế độ Squad trong Free Fire tránh chết sớm tốt nhất.

 • Top 5 nhân vật Free Fire leo rank tháng 9/2021

  Các nhân vật trong Free Fire đều có những khả năng và kỹ năng độc đáo hỗ trợ người chơi trên chiến trường, việc lựa chọn nhân vật đóng vai trò quan trọng để quyết định chiến thắng giành Booyah!. Dưới đây là Top 5 nhân

 • Cách nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire

  Có một tính năng gọi là Tư cách thành viên trong Garena Free Fire. Sau khi đăng ký tính năng này, bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền bổ sung bao gồm cả Kim Cương hàng ngày. Để nhận huy hiệu S-VIP trong Free Fire, bạn cần

 • Cách kết nối điện thoại với Tivi, kết nối điện thoại iPhone, Android với Tivi

  Bạn muốn kết nối điện thoại với tivi để xem phim hay học online với ứng dụng Zoom trên màn hình lớn? Có một số cách để làm điều đó như sử dụng tính


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá