Cách thu thập Huy Hiệu Chip Xanh trong Free Fire, sự kiện Sinh Nhật 3 năm

Sinh nhật lần thứ 3 của Free Fire đang đến gần, Garena đã phát hành một loạt các sự kiện để đánh dấu một cột mốc quan trọng khác trên hành trình đáng kinh ngạc của họ. Và trong bài viết này, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn thu thập Huy Hiệu Chip Xanh trong sự kiện kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật Free Fire, hãy chú ý theo dõi.

Sự kiện kỷ niệm 3 năm ra mắt Garena Free Fire được nhiều người chờ đợi đã xuất hiện trực tiếp trên các máy chủ sau đợt bảo trì ngày hôm qua. Nó mang lại rất nhiều điều bất ngờ và phần thưởng miễn phí mà người chơi có thể nhận. Chuỗi sự kiện kéo dài từ 13/8 đến 30/8/2020 với 23 ngày kỷ niệm.

cach thu thap huy hieu chip xanh trong free fire su kien sinh nhat 3 nam

Mẹo kiếm Huy Hiệu Chip Xanh sự kiện 3 Năm Chơi Lớn trong Free Fire

Như bạn có thể đã biết, mỗi sự kiện lớn trong Free Fire đều đi kèm với một loại Huy Hiệu duy nhất, bạn có thể thu thập chúng bằng cách chơi các chế độ nhất định hoặc hoàn thành nhiệm vụ. Kỷ niệm 3 năm Sinh Nhật của game Free Fire cũng không phải ngoại lệ và chúng được gọi là Huy Hiệu Chip Xanh. Thu thập HH Chip Xanh Free Fire đổi lấy các phần thưởng độc quyền khác nhau trong Cửa Hàng Thời Gian.

Cách thu thập HH Chip Xanh Free Fire sự kiện 3 năm chơi lớn

Trong thời gian diễn ra sự kiện từ ngày 13 đến ngày 30 tháng 8, bạn sẽ nhận được Huy Hiệu Chip Xanh Free Fire sau mỗi trận đấu mà bạn đã chơi, tối đa người chơi có thể thu thập 5 HH Chip Xanh chip mỗi ngày với hình thức này. Vào ngày cao điểm của sự kiện (23/8/2020), người chơi sẽ kiếm được 5 HH Chip Xanh Free Fire mỗi trận và không có giới hạn.

Tham Khảo: Chi tiết sự kiện Hành Trình Sinh Tồn trong Free Fire

Ngoài ra bạn cũng có thể nhận được Huy Hiệu Chip Xanh trong Free Fire là tham gia sự kiện Hành Trình Sinh Tồn, đối với mỗi 10 Huy Hiệu Thời Gian người chơi sẽ đổi được một Huy Hiệu Chip Xanh.

Cách sử dụng Huy Hiệu Chip Xanh Free Fire

Bạn có thể thấy rằng có hai bộ giải thưởng trong Cửa Hàng Đá Thời Gian, một giải Bình thường và một giải thưởng Siêu Cấp. Sử dụng Huy Hiệu Chip Xanh thu thập trong Free Fire bạn để đổi lấy các vật phẩm có sẵn, bộ giải thưởng Thường đã được mở khóa cho người chơi, trong khi đó bộ Siêu Cấp chỉ mở khi người chơi tiến cấp trong Hành Trình Sinh Tồn.

cach thu thap huy hieu chip xanh trong free fire su kien sinh nhat 3 nam 2

Bạn có thể đổi một lần (1 HH Chip Xanh) hoặc 10 lần (10 HH Chip Xanh), phần thưởng sẽ là vật phẩm ngẫu nhiên trong danh sách. Bạn có thể trao đổi không giới hạn số Đá Thời Gian Thông Thường, trong khi đổi thưởng Siêu Cấp lại bị giới hạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-thu-thap-huy-hieu-chip-xanh-trong-free-fire-60195n.aspx
Vào ngày hôm qua, phiên bản nâng cấp FF thường có tên Free Fire Max đã chính thức mở cửa bản thử nghiệm cho người chơi tham gia trải nghiệm trước mọi tính năng, nếu bạn đọc quan tâm hãy truy cập vào Link tải Free Fire MAX bản thử nghiệm, Advance Server tại đây, cài đặt và chơi trên điện thoại.

Tham Khảo: Cách cài đặt và chơi Free Fire Max Closed Beta 3.0 trên Android, iOS

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chơi chế độ Phi Vụ Triệu Đô trong Free Fire
Chi tiết và cách tham gia sự kiện Phục Hận Free Fire 26/7
Cách nhận Kim Cương Garena Free Fire
Code game Garena Free Fire
Cách tham gia sự kiện Chiến Lễ Tình Nhân Garena Free Fire
Từ khoá liên quan:

cach thu thap huy hieu chip xanh free fire

, kiem hh chip xanh free fire sinh nhat 3 nam, event sinh nhat 3 năm free fire thu thap huy hieu chip xanh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tips For Garena Free Fire

  Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

  Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới

 • Top 5 nhân vật Free Fire có khả năng hồi màu bá đạo nhất

  Trong Free Fire, mỗi nhân vật đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt. Người có thể phát hiện kẻ địch, người tăng tốc độ chạy hay người có thể hồi HP và EP. Vậy xét riêng về khả năng chữa lành, những nhân vật nào có khả năng hồi máu đỉnh nhất Free Fire?

 • Kỹ năng nhân vật mới DJ Alok trong Free Fire

  Sức hấp dẫn của Free Fire phần lớn đến từ bộ sưu tập nhân vật khổng lồ mà game thủ có thể chơi được. Ở thời điểm hiện tại, DJ Alok trong Free Fire vẫn là nhân vật nổi bật được nhiều người sử dụng nhất, kỹ năng và cách

 • Cách đổi tên nhân vật Free Fire với 39 Kim Cương

  Bạn muốn đổi tên nhân vật Free Fire nhưng không nỡ bỏ ra 390 kim cương. Có một cách khác dành cho bạn mà bạn chỉ cần đầu tư ít hơn 10 lần số kim cương nói trên. Và đây là cách để bạn đổi tên nhân vật trong Free Fire chỉ

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá