Chi tiết sự kiện Hành Trình Sinh Tồn trong Free Fire

Game Free Fire đã phát hành chuỗi sự kiện Hành Trình Sinh Tồn để kỷ niệm ba năm ngày ra mắt trò chơi trên Thế Giới. Hãy lập tức tham gia để nhận skin súng, gói trang phục .... cùng nhiều phần thưởng độc quyền miễn phí khác đang chờ đón bạn.

Ngày kỷ niệm Sinh Nhật Free Fire lần thứ 3 đã đến rất gần, người chơi khá nóng lòng chờ đón phần thưởng lần này là gì. NPH Garena đã tung ra nhiều sự kiện mới khác nhau gồm Nhận trang phục Thích Thì Chơi .... như một phần khởi động cho lễ kỷ niệm, hầu hết chúng đều có các tính năng khác nhau phục vụ cho ngày sự kiện chính.

Xem thêm: Sự kiện Nhận trang phục Thích Thì Chơi vĩnh viễn trong Free Fire

chi tiet su kien hanh trinh sinh ton trong free fire

Một trong những sự kiện mới là Hành Trình Sinh Tồn - bằng cách chơi, bạn có thể mở khóa một số phần thưởng độc quyền như skin súng và gói trang phục. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê mọi thứ bạn cần biết về sự kiện này, bao gồm cả cách tận dụng tối đa để nhận thưởng.

Thông tin chi tiết về Event Hành Trình Sinh Tồn trong Free Fire

Sự kiện sẽ kéo dài trong 18 ngày và kết thúc vào 31 tháng 8 năm 2020. Theo mô tả trong trò chơi, game thủ có thể sử dụng Huy Hiệu thời gian từ Nhiệm vụ Thám Hiểm để khám phá quá khứ và tương lai của Free Fire. Đây là một sự kiện thế giới, mọi người chơi tham gia sẽ đóng góp vào các mốc quan trọng, khi vượt qua một cột mốc quan trọng, mọi người sẽ nhận được phần thưởng tương ứng của sự kiện.

chi tiet su kien hanh trinh sinh ton trong free fire 2

Thông tin chi tiết về đơn vị tiền tệ của sự kiện

Hai loại tiền tệ sự kiện có thể nhận được trong thời gian này gồm Đá Thời Gian và Huy Hiệu Chip Xanh, HH Chip Xanh được sử dụng để đổi lấy Đá Thời Gian để nhận phần thưởng ngẫu nhiên. Đá Thời Gian được chia làm 2 loại Bình Thường và Siêu Cấp, mỗi loại có danh sách phần thưởng riêng. Hiện tại mới chỉ có các viên Đá Thường xuất hiện, Đá Thời Gian Siêu Cấp sẽ chỉ được mở khóa khi kỷ niệm ba năm diễn ra.

Các Huy Hiệu Chip Xanh có thể trao đổi không giới hạn số lượng Đá Thời Gian thông thường, sau đó có thể nhận bằng cách thực hiện các nhiệm vụ thám hiểm. Cụ thể bạn chỉ cần gửi nhân vật cho các nhiệm vụ, chúng sẽ được hoàn thành tự động sau khoảng thoài gian nhất định, bạn nhớ quay trở lại để nhận phần thưởng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-su-kien-hanh-trinh-sinh-ton-trong-free-fire-60164n.aspx
Phần thưởng của Nhiệm vụ Thám Hiểm thông thường sẽ là Vàng, mảnh nhân vật hoặc bản đồ kho báu .... sử dụng chúng bạn sở hữu nhiều nhân vật khác hoàn toàn miễn phí, không phải nạp thẻ Garena Free Fire tiêu Kim Cương.

Tham khảo: Cách mua nhân vật trong Free Fire bằng Vàng

=> Link tải Free Fire cho PC

=> Link tải Free Fire cho Android

=> Link tải Free Fire cho iPhone

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn nhận Free skin Robo Tuyết Garena Free Fire
Cách thu thập Huy Hiệu Chip Xanh trong Free Fire, sự kiện Sinh Nhật 3 năm
Hé lộ thông tin chi tiết về bản cập nhật Free Fire OB21
Chi tiết kỹ năng và nhiệm vụ thức tỉnh Hayato Hỏa Quyền trong Free Fire
Nhận miễn phí 1000 Kim Cương Free Fire từ Event Cánh Cửa Ma Thuật
Từ khoá liên quan:

cach choi su kien hanh trinh sinh ton free fire

, cach tham gia event hanh trinh sinh ton free fire nhan qua, event sinh nhat garena free fire,

SOFT LIÊN QUAN
  • Tips For Garena Free Fire

    Ứng dụng hướng dẫn mẹo chơi Free Fire

    Tips For Garena Free Fire là ứng dụng tổng hợp các mẹo hay giúp người chơi có đạt được thành tích cao trong những trận chiến sinh tồn trên Free Fire. Tips For Garena Free Fire được thiết kế với giao diện trực quan, hướng dẫn từng bước cách chơi để bạn nhanh chóng trở thành một game thủ Free Fire chuyên nghiệp.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá