Iconic là gì? Nghĩa của từ Iconic

Iconic là gì là thắc mắc của không ít người khi từ này đang được sử dụng rất phổ biến. Do đó, Taimienphi.vn sẽ giải đáp Iconic nghĩa là gì trong bài viết sau giúp bạn hiểu rõ hơn về từ này. Mời các bạn cùng tham khảo để có được câu trả lời phù hợp.

Ngoài là từ trong tiếng Anh, Iconic được dùng phổ biến trong giới Kpop. Đối với người không thành thạo tiếng Anh chắc đều băn khoăn ý nghĩa Iconic là gì, sử dụng trong trường hợp nào trong Kpop.

iconic la gi

Iconic trong tiếng Anh là gì?


1. Iconic là gì?

Iconic là từ loại gì? Trong tiếng Anh, Iconic được dịch ra là biểu tượng. Tuy nhiên, tùy vào từng ngữ cảnh trong câu nói, đoạn văn mà chúng ta sẽ dịch Iconic có ý nghĩa khác nhau. Ngoài có nghĩa là biểu tượng, Iconic còn được biết tới với nghĩa sau đây:
- Hình tượng.
- Sự lặp lại đúng.
- Hình ảnh có tính chất tượng trưng.
- Thành hình tượng đại diện.

Do là tính từ nói về tính đặc trưng, biểu tượng nên từ sIconic thường được dùng để chỉ tính đặc trưng cho tứ nào đó, có thể là con người, sự vật, sự việc.

Ví dụ:
- That movie is iconic. (Đó là một bộ phim mang tính biểu tượng).
- Phoebe Buffay is definitely iconic. One of the most relatable people I know. (Phoebe Buffay chắc chắn là một biểu tượng. Một trong những người đáng tin cậy nhất mà tôi biết.).


Ngoài từ iconic, bạn cũng đang băn khoăn từ Replay là gì. Vậy bạn hãy tham khảo lời giải đáp trong bài viết sau đây.
Xem thêm: Replay là gì


2. Các từ có liên quan tới Iconic

danh tu cua iconic la gi

Iconic Moment, Iconic memory là gì?

Có rất nhiều từ được ghép với Iconic mang đến cụm từ có ý nghĩa. Cụ thể như:
- Iconic Moment là gì? Iconic Moment có nghĩa là khoảnh khắc mang tính chất tượng trưng (hay được hiểu là khoảnh khắc huyền thoại).
- Iconic memory được dịch là chỉ trí nhớ hình tượng của con người. Khi con người rèn luyện trí nhớ này sẽ giúp tăng được khả năng tập trung. Chỉ cần trong thời gian ngắn dễ dàng phát hiện được những thay đổi nào đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/iconic-la-gi-69954n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giải đáp Iconic là gì và các từ liên quan. Giờ đây, các bạn có thể sử dụng từ này trong tiếng Anh, trong Kpop dễ dàng và phù hợp.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hỏi thời tiết trong tiếng Anh và cách trả lời
Tên các loại quả bằng tiếng Anh, Apple, Orange, Banana
Em gái, chị gái, em trai, anh trai trong tiếng Anh gọi là gì? viết như thế nào?
Benefit là gì? Nghĩa của từ Benefit
Từ vựng tiếng Anh về nghề nghiệp
Từ khoá liên quan:

Iconic la gi

, Iconic la cong ty gi, Iconic la tu loai gi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Từ vựng Tiếng Anh về thời tiết

  Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề

  Để hoàn thiện được hiểu biết về các từ vựng trong tiếng Anh, các bạn có thể tìm hiểu và học tập tài liệu từ vựng Tiếng Anh về thời tiết, qua đó, các bạn sẽ tăng vốn từ, tự tin học tiếng Anh và thực hiện các cuộc giao tiế ...

Tin Mới

 • Netflix and chill là gì? Nguồn gốc và bí quyết để Netflix and chill chuẩn

  Netflix and chill là gì? Netflix and chill tiếng Việt là gì? Netflix and chill có nguồn gốc từ đâu là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Có thể đôi khi các bạn lướt TikTok, Facebook hay Instagram đã thấy được những cụm từ này nhưng không hiểu tại sao giới trẻ lại sử dụng nhiều đến như vậy. Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem nhé.

 • File OBB là gì? Cách cài đặt file OBB trên Android

  Tệp OBB (Opaque Binary Blob) là một định dạng tệp dữ liệu được sử dụng trong hệ điều hành Android để lưu trữ các dữ liệu của ứng dụng hoặc trò chơi lớn. Đây thường là một phần quan trọng của việc cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi từ Google Play Store hoặc các nguồn tải khác. Hãy cùng Taimienphi tìm hiểu về File OBB là gì? Cách cài đặt File OBB trên Android qua bài viết sau đây.

 • Trello là gì? Cách sử dụng Trello quản lý công việc hiệu quả

  Trello cho phép cá nhân hoặc các nhóm quản lý công việc và dự án, giúp sắp xếp công việc hiệu quả. Người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng này trên máy tính và điện thoại di động. Vậy Trello là gì? Cách sử dụng Trello như

 • Key Office 2021 Professional Plus, LTSC, Retail kích hoạt 2024

  Tương tự như Office 2019, người dùng cũng có thể kích hoạt bản quyền vĩnh viễn bằng cách sử dụng Key Office 2021 . Điều này không chỉ giúp bạn có quyền truy cập đầy đủ các chức năng và công cụ của Office, mà còn được hỗ trợ kỹ thuật sửa lỗi từ đội ngũ CSKH Microsoft khi cần thiết.