Nice là gì? Nice nghĩa là gì trong tiếng Anh?

Trong tiếng Anh, Nice mang rất nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng đều chỉ sự tốt đẹp. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu chi tiết từ Nice là gì để dịch đúng, sát nghĩa hơn khi các câu tiếng Anh có thêm từ này.

Nice là một từ tiếng Anh được sử dụng phổ biến trong văn nói và văn viết của nhiều người. Bạn dễ dàng bắt gặp từ này khi lướt mạng xã hội Facebook, Instagram... hay giao tiếp với mọi người. Do đó, hãy cập nhật Nice là gì để có thể bắt chuyện dễ dàng. Hơn nữa, nó sẽ giúp bạn bổ sung từ mới trong kho từ vựng tiếng Anh của bạn.

nice la gi

Nice nghĩa tiếng Việt là gì?


1. Nice là gì trong tiếng Anh?

Nice dịch nghĩa tiếng Việt là gì? Nice trong tiếng Anh có cách phát âm là nais. Tùy vào từng ngữ cảnh mà Nice sẽ dịch nghĩa sang tiếng Việt sẽ khác nhau.

* Là tính từ. Nice là:
- Xinh đẹp (từ chỉ người).
- Thú vị, hấp dẫn, tốt đẹp, dễ chịu. Ví dụ: a nice walk (tạm dịch: Một cuộc đi chơi thú vị), nice weather (tạm dịch: Thời tiết đẹp), the room was nice (tạm dịch: Căn phòng dễ chịu), It was nice meeting you (Tạm dịch: Rất vui được gặp bạn).
- Ngoan, tốt, tử tế (từ ngữ dùng để chỉ người).
- Tỉ mỉ, cầu kỳ, khảnh, câu nệ.
- Tinh tế, tế nhị, sành sỏi. Ví dụ: A nice observer (Tạm dịch: Người quan sát tinh tế), A nice question (Tạm dịch: Một vấn đề tế nhị).

* Nice còn được dịch là hay ho, mang hàm ý mỉa mai.
Ví dụ: You've got me intro a nice mess (Tạm dịch: Anh đã đẩy tôi vào hoàn cảnh hay ho gớm).

* Nice được dịch là chính xác, sử dụng trong trường hợp cân đo đong đếm.

* Là phó từ, Nice là tốt, rất, lắm.


Ngoài Nice, Taimienphi.vn còn chia sẻ Sold là gì giúp các bạn đọc chưa biết về từ này có thể tìm đọc và hiểu hơn.
Xem thêm: Sold là gì


2. Nice là viết tắt của từ nào?

nice tieng viet la gi

Nice còn được viết tắt của cụm từ UK. National Institute for Health and Clinical Excellence

Ngoài ý nghĩa Nice là gì ở trên thì Nice là từ viết tắt của cụm từ UK. National Institute for Health and Clinical Excellence - Có nghĩa là Vương quốc Anh, Viện Sức khỏe và Lâm sàng Quốc gia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nice-la-gi-69886n.aspx
Khi bạn đã biết được Nice là gì, chắc hẳn các bạn đã biết sử dụng Nice trong tiếng Anh khi viết hoặc giao tiếp. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều từ khác để vốn từ vựng tiếng Anh đa dạng và phong phú hơn nhé.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học ngành quản trị khách sạn ra trường làm gì? học trường nào tốt?
Mục tiêu nghề nghiệp bằng tiếng anh IT, ngân hàng
Tổng hợp từ vựng tiếng Anh theo nhiều chủ đề
Từ vựng mô tả thời tiết bằng tiếng Anh potx
Từ vựng hình khối, hình dạng trong tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

Nice la gi

, Nice tren Facebook la gi, Nice dich nghia tieng Viet,

SOFT LIÊN QUAN
 • Từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp

  Học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

  Học từ vựng luôn là một yêu cầu đặt ra đối với những ai học tiếng Anh, vì vậy, từ vựng Tiếng Anh về nghề nghiệp sẽ là tài liệu học tập hữu ích, giúp các bạn làm phong phú thêm vốn từ vựng của mình để thực hiện những cuộc ...

Tin Mới

 • Nhà thông minh, Smart home là gì?

  Hiện nay, cụm từ "Smart home" và "Nhà thông minh" đang được nhắc đến rất nhiều khi mà công nghệ phát triển mạnh mẽ, con người sống trong thời đại 4.0. Vậy nhà thông minh, Smart home là gì, bạn đã biết chưa?.

 • Slideshow là gì? Trình chiếu Slide là gì?

  Hiện nay, không ít người thắc mắc về Slideshow là gì khi tìm hiểu các phần mềm trình chiếu để có thể tạo ra bài thuyết trình ưng ý và phù hợp với nhu cầu. Vì thế, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ khái niệm Slideshow và cách

 • Bae là j trên Facebook? Nghĩa của từ Bae

  Bae là j trên Messenger, Facebook? Từ Bae đang được cộng đồng mạng sử dụng nhiều và phổ biến trên mạng xã hội Facebook. Nhưng bạn đã biết từ Bae này có nghĩa là gì không. Hãy cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu từ này để bắt

 • Code Thợ Săn Quỷ Gamota mới nhất

  Code Thợ Săn Quỷ Gamota, VIP 10 và 10K Kim Cương là những ưu đãi của NPH Gamota dành tặng game thủ nhân dịp game Thợ Săn Quỷ ra mắt chính thức, trò chơi đã gây chấn động tại nhiều thị trường quốc tế nay đã xuất hiện trên Google Play và App Store tại Việt Nam.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá