Hướng dẫn xóa Cydia trên iPhone không cần PC

Xóa Cydia trên iPhone không có gì khó cả nhưng nếu bạn nếu xóa Cydia trên iPhone không cần PC bạn đã biết chưa, thêm một thủ thuật vừa nhanh gọn, đơn giản lại vô cùng thú vị nữa.

Vấn đề cài hay xóa Cydia trên iPhone có lẽ không có gì xa lạ với người sử dụng iPhone. Tuy nhiên với cách xóa Cydia trên iPhone không cần PC bạn đã bao giờ nghe nói đến nó hay chưa ? Có rất nhiều lý do để người ta jailbreak iPhone và jailbreak iPhone bằng 3uTools hiện nay là cách phổ biến nhất và nếu như bạn chưa biết có thể tham khảo cách jailbreak iPhone bằng 3uTools tại đây. Còn nếu đã làm rồi thì hãy cùng Taimienphi.vn bắt tay ngay cách xóa Cydia trên iPhone không cần PC trong bài viết dưới đây.

huong dan xoa cydia tren iphone khong can pc

Xóa Cydia trên iPhone không cần PC
 

Hướng dẫn cách xóa Cydia trên iPhone không cần PC

Bước 1: Để có thể xóa Cydia trên iPhone không cần PC thì chắc chắn bạn phải có Cydia trên iPhone và Cydia phải đang còn hoạt động, nếu như không hoạt động hoặc không thế vào làm được thì hướng dẫn trên không hiệu quả với bạn.

huong dan xoa cydia tren iphone khong can pc 2

Bước 2: Đầu tiên bạn hãy vào kho ứng dụng Cydia > lựa chọn phần tìm kiếm trong này bởi sẽ có ứng dụng giúp bạn xóa Cydia trên iPhone không cần PC.

huong dan xoa cydia tren iphone khong can pc 3

Bước 3: Tại đây bạn tìm kiếm ứng dụng có tên là Cydia Impactor, tiến hành nhấn vào Install để tải và cài đặt ứng dụng này.

huong dan xoa cydia tren iphone khong can pc 4

Bước 4: Đợi cho đến khi quá trình tải Cydia Impactor hoàn tất chúng ta nhấn vào đó để truy xuất vào ứng dụng.

huong dan xoa cydia tren iphone khong can pc 5

Bước 5: Tại đây bạn chỉ cần nhấn vào Delete all Data, Unjailbreak device rồi xác nhận lại một lần nữa việc xóa Cydia trên iPhone không cần PC bằng cách nhấn vào Delete All là được

huong dan xoa cydia tren iphone khong can pc 6

Sau đó, công cụ sẽ chạy một số dòng lệnh trong khoảng vài phút. Việc của bạn lúc này là chờ cho đến khi thiết bị của bạn khởi động trở lại. Sau khi khởi động thành công, máy của bạn đã trở về nguyên trạng như lúc ban đầu. Lúc này, bạn có thể Jailbreak lại, nếu muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-xoa-cydia-tren-iphone-khong-can-pc-52558n.aspx
Vậy là chúng ta đã hoàn tất cách xóa Cydia trên iPhone không cần PC rồi đó, việc xóa Cydia trên iPhone không cần PC bằng Cydia Impactor đơn giản phải không nào. Và như đã nói đây không phải là cách duy nhất vì thế nếu bạn muốn xóa Cydia trên iPhone theo cách khác thì việc lựa chọn xóa jailbreak iOS bằng 3uTools sẽ là lựa chọn thay thế tuyệt vời, tham khảo cách xóa jailbreak iOS bằng 3uTools tại đây để biết chi tiết cách làm.

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách cài đặt nhạc chuông tùy ý trên iPhone qua 3uTools
Đăng nhập Apple ID trên 3uTools, login Apple ID vào 3uTools kết nối iPhone, iPad
Cách tạo, cài nhạc chuông iPhone bằng 3uTools trên máy tính
Cách chặn bản cập nhật iOS thông qua 3uTools
Cách jailbreak iPhone bằng 3uTools
Từ khoá liên quan:

xoa cydia tren iPhone

, xoa cydia khong can PC, xoa cydia nhanh tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • 3uTools

    Công cụ Jailbreak iOS, kết nối iPhone với máy tính

    Phần mềm 3uTools đã từng có thời gian được coi là thay thế công cụ iTunes để quản lý, sao chép dữ liệu, kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính, 3uTools hỗ trợ hiển thị đầy đủ thông tin về thiết bị iOS của bạn như cấu hình, bộ nhớ, phiên bản iOS ... bên cạnh đó, 3uTools còn hỗ trợ tạo nhạc chuông, xóa danh bạ trùng .. và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá