Hướng dẫn thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online

Bạn chưa tự tin về kiến thức của mình trước khi đi lấy bằng A1 cho mình ? Vậy tại sao không thử thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online thông qua một công cụ trực tuyến dưới đây.

Bằng A1 là thứ cơ bản nhất mà người lái xe phải có, phần lớn chúng ta đều đã từng thi và vượt qua nó một cách đơn giản. Nhưng phần lớn không có nghĩa là tất cả, một bộ phận không nhỏ rất cần các bài thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online để chuẩn bị tâm lý tốt nhất khi đi thi thực tế, cũng như áp dụng nó cho luật an toàn giao thông đường bộ khi sử dụng phương tiện.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online

Thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online

Hướng dẫn thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online

Bằng A1 là gì ?

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online 2

Bằng lái xe A1 là hạng lái xe cơ bản thấp nhất trong các bằng lái xe, dùng cho người lái xe để điều khiển xe môtô hai bánh có dung tích xy lanh từ 50cm3 đến dưới 175cm3 và người khuyết tật điều khiển xe môtô ba bánh dùng cho người khuyết tật.

Cách thi thử bằng A1 Online

Bước 1: Có một công cụ cho phép bạn thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online cực kỳ đơn giản và dễ dàng. Giúp bạn củng cố thêm kiến thức của mình trước khi đi thi bằng A1 thực sự. Để sử dụng công cụ đó hãy nhấn VÀO ĐÂY  để truy cập vào website cho phép thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online.

Bước 2: Đợi một chút thôi website sẽ tải hoàn tất và ngay lập tức chúng ta sẽ có 15 phút để thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online, nếu cảm thấy mất quá nhiều thời gian rồi.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online 3

Có tổng cộng 15 phút để thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online với 20 câu tất cả. Các câu sẽ thay đổi ngẫu nhiên mỗi lần bạn nhấn F5 làm lại bài.

Bước 3: Ở đây người dùng được quyền chọn lựa 1 đáp án duy nhất, mặc dù hệ thống cho tích vào 2 hay 3 kết quả nhưng hãy nhớ nếu làm vậy mặc định đáp án của bạn sẽ là sai.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online 4

Với các câu hỏi đã trả lời xong chúng ta phải nhấn vào câu tiếp theo để sang câu khác, trong trường hợp chưa chọn đáp án vẫn có thể bỏ qua như bình thường.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online 5

Người tham gia thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online có thể lựa chọn đi, chọn lại miễn sao chưa hết thời gian ở bất cứ thời điểm nào.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online 6

Bước 4: Để chọn lại câu hỏi chưa trả lời bạn chỉ cần click vào bất cứ câu hỏi nào mà bạn muốn là được, trên website này cho phép lựa chọn trả lời bất cứ câu hỏi nào trước cũng được mà không hề bị ảnh hưởng.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online 7

Bước 5: Ngay sau khi trả lời lại xong bạn có thể lựa chọn câu hỏi khác chưa làm hoặc nhấn vào câu tiếp theo, tuy nhiên hệ thống sẽ không tự động chuyển qua các câu chưa làm mà chỉ là theo thứ tự.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online 8

Bước 6: Cho đến khi bạn trả lời câu thứ 20 phải nhấn vào nộp bài thi chúng ta mới kết thúc thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online 9

Nếu thời gian chưa hết hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn chắc chắn nộp bài hay không, nếu nhấn vào OK bạn sẽ biết được kết quả của mình là như thế nào.

huong dan thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online 10

Trên đây là hướng dẫn cách thi thử sát hạch lý thuyết bằng A1 Online, hy vọng thông qua bài viết trên Taimienphi.vn sẽ giúp bạn có được kỳ thi bằng A1 tốt nhất. Với những ai đã có bằng lái xe rồi, bạn muốn tra cứu thêm thông tin về thủ tục cấp lại giấy phép lái xe của mình khi bị mất hoặc quá cũ, hãy tham khảo thủ tục cấp lại giấy phép lái xe tại đây và làm theo hướng dẫn. Còn nếu muốn thi thử bằng lái ô tô hạng B2, bạn tham khảo cách thi thử sát hạch lý thuyết bằng B2 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thi-thu-sat-hach-ly-thuyet-bang-a1-online-45108n.aspx
Bạn muốn biết thông tin cụ thể hơn về loại xe của mình trên cục đăng kiểm mà không muốn đi lại nhiều thì phải làm sao ? với cách tra cứu GPLX online như hiện nay là hoàn toàn có thể, chỉ cần bỏ ra 1 phút để đọc và làm theo hướng dẫn tra cứu GPLX sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Quy định thi bằng lái xe ô tô mới nhất, B1, B2, C
Đổi bằng lái xe, thay đổi giấy phép lái xe qua mạng
Cách lái xe an toàn ban đêm
Tra cứu GPLX, xem thông tin giấy phép lái xe trực tuyến
Khi gặp một đoàn xe, một đoàn xe tang hay một đoàn người có tổ chức đi theo hàng ngũ, người lái xe phải xử lý như thế nào cho đúng quy tắc giao thông?
Từ khoá liên quan:

thi thu sat hach ly thuyet bang a1 online

, thi ly thuyet bang a1 online, thi thu bang lai xe a1,

SOFT LIÊN QUAN
 • Thi thử sát hạch lái xe

  Luyện thi thử lái ô tô, xe máy

  Việc thi thử sát hạch lái xe sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm cũng như nắm bắt được các tình huống hay hình thức thi sát hạc lái xe dễ dàng nhất, hãy cùng tiến hành thi thử để kiểm tra xem kiến thức về thi sát hạch, thi bằng lái xe của bạn thế nào nhé.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá