Hướng dẫn cách thay nút Start win 7, thay biểu tượng Start Win 7

Hiện nay có vài phương pháp giúp bạn thay đổi nút Start Win 7, tuy nhiên lại khá rườm rà và tỷ lệ lỗi/hỏng cao. Trong bài viết này Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách tùy biến biểu tượng Start trên Win 7 theo cách đơn giản nhất với tỷ lệ thành công cao nhất.

Biểu tượng Start trên Win 7 trông khá đẹp mắt, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nó nhanh chóng trở nên nhàm chán và cũ kỹ trong mắt người dùng. Lúc này nếu muốn thay nút Start trên Win 7 bằng một biểu tượng khác đẹp mắt hơn, hãy tham khảo các bước chúng tôi hướng dẫn phía dưới.

Hướng dẫn thay đổi nút Start trên Win 7

Bước 1: Để thực hiện việc thay đổi nút Start trên Win 7, bạn cần download công cụ Windows 7 Button Changer Tại Đây. Tiếp đến tiến hành giải nén nó.

thay nut start win 7

Bước 2: Tiếp đến bạn cần phải tạo điểm khôi phục hệ thống. Thông thường lỗi rất ít khi xảy ra, nhưng cứ thực hiện bước này cho chắc ăn.

Vào Start gõ system restore tiếp đến chọn Create a restore point.

thay bieu tuong start win 7

Tiếp đến chọn Create như trong hình.

thay shortcut start win 7

Nhập tên ghi nhớ trạng thái.

thay nut start win 7, thay bieu tuong start win 7, thay shortcut start win 7

Bước 3: Vào folder khi nãy đã giải nén, tiếp đến chạy file Windows 7 Button Changer.exe dưới quyền Administrator.

Bước 4: Lúc này giao diện của Windows 7 Button Changer sẽ được hiển thị, công việc của bạn chỉ đơn giản là bấm vào nút Start để lựa chọn biểu tượng khác mà thôi.

File biểu tượng nút Start có dạng Bitmap. Nếu có kiến thức về đồ họa, bạn hoàn toàn có thể tự tạo cho mình những biểu tượng tùy thích, hoặc download thêm ở đây. Ngoài ra, bạn có thể chọn các hình theo sẵn phần mềm.

Kết quả cuối cùng, nút Start mặc định được thay thế rất đẹp mắt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-thay-nut-start-win-7-4220n.aspx
Như vậy chỉ với các bước đơn giản phía trên là bạn đã thay đổi nút Start Win 7 thành công. Nên nhớ đây là phương pháp đơn giản và ít gặp rủi ro nhất. Thế nên nếu có ý định thay biểu tượng Start, bạn nên áp dụng phương pháp này. Ngoài ra nếu thích tùy biến hãy tham khảo bài tùy chỉnh thanh taskbar trên Windows mà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Start toàn màn hình trên Windows 10
Làm mới màn hình đăng nhập Win 7 với Windows 7 Logon Background Changer
Cách đưa một tiện ích vào Start Menu trên Windows 7/8.1
Tạo nút Start trên Windows 8 bằng Classic Shell
Tùy chỉnh hiển thị thư mục trong Start Menu trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

thay nut start win 7

, thay bieu tuong start win 7, thay shortcut start win 7,

Tin Mới

 • Ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask

  TinyTask giúp tự động hóa các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho các hoạt động lặp đi lặp lại. Giao diện phần mềm cũng khá đơn giản phù hợp cho cả người dùng máy tính cơ bản. Chính vì vậy việc thực hiện ghi lại thao tác chuột và bàn phím máy tính bằng TinyTask tương đối dễ dàng.

 • Cách cài và sử dụng TinyTask trên máy tính

  TinyTask là một công cụ nhỏ cho phép bạn ghi và tự động lặp lại các thao tác trên máy tính của mình. Cách cài và sử dụng TinyTask cũng rất đơn giản, phần mềm đặc biệt hữu ích đối với những người thường xuyên phải mở các

 • Cách xóa mật khẩu máy tính, gỡ Password Windows 10, 8, 7

  Thiết lập mật khẩu máy tính giúp chúng ta bảo vệ thông tin, tài liệu lưu trữ trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt mật khẩu hiện nay cũng không cần thiết nữa vì thế nhiều người lựa chọn việc xóa mật khẩu máy tính. Dưới đây là cách gỡ bỏ mật khẩu trên Windows 10, 8, 7.

 • Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng

  Soạn bài Đọc thêm: Dọn về làng để cảm nhận những đau thương, mất mát, những thiếu thốn khổ cực của nhân dân vùng Cao – Bắc – Lạng trong những năm tháng chiến tranh chống Pháp, được Nông Quốc Chấn ghi lại bằng những ngôn từ giản dị, lối diễn đạt dễ hiểu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá