Hướng dẫn khôi phục mật khẩu Wifi trên Android không cần Root

Bạn muốn xem lại mật khẩu wifi mà bạn đang kết nối, trong khi đa số các ứng dụng hiện nay đều yêu cầu thiết bị phải root. Bằng cách sử dụng ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester dưới đây, bạn sẽ có thể khôi phục mật khẩu wifi trên Android không cần root một cách dễ dàng.

Có thể bạn đã đọc rất nhiều bài hướng dẫn cách sử dụng mạng wifi chùa, nhưng tôi chắc chắn rằng các bạn không nhận được một kết quả làm hài lòng. Theo đó, một số ứng dụng có dung lợn khá lớn và đa số là yêu cầu thiết bị của bạn phải được root, và đương nhiên sẽ có nhiều người không thích điều đó.

lay mat khau wifi tren android khong can root

Khôi phục mật khẩu wifi trên Android không cần root.

Với ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester mà Taimienphi giới thiệu sau đây sẽ là một ngoại lệ, bởi nó cho phép bạn có thể tìm lại mật khẩu wifi đã từng kết nối trước đó thông qua mã PIN và đặc biệt là không cần root. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ tương thích với các thiết bị có hệ điều hành Android 5.0 trở lên. Vì vậy, để xem mật khẩu wifi hay khôi phục mật khẩu wifi trên Android không cần root các bạn hãy theo dõi các bước đơn giản sau đây nhé.

Hướng dẫn cách khôi phục mật khẩu wifi trên Android không cần root.

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Wifi Wps Wpa Tester

Download Wifi Wps Wpa Tester cho Android tại đây.

khoi phuc mat khau wifi

Bước 2: Khởi chạy ứng dụng, chạm vào biểu tượng Refesh ở menu phía trên để ứng dụng quét toàn bộ các mạng wifi xung quanh, sau đó bạn chọn vào mạng wifi bạn cần xem lại mật khẩu.

lay mat khau wifi khong can root

Chú ý
Nếu biểu tượng ô khóa màu xanh lá cây hoặc vàng có nghĩa tính năng WPS trên router được kích hoạt và bạn có thể tìm lại mật khẩu bằng mã PIN, ngược lại nếu biểu tượng màu đỏ thì sẽ không thể thực hiện được.

Bước 3: Tại cửa sổ tiếp theo, các bạn chọn Connect Automatich PIN >No Root (Nếu máy đã root thì chọn root).

lay mat khau wifi

Bước 4: Chờ một lát để ứng dụng gửi tín hiệu tới router bằng một trong số mã PIN có sẵn, nếu thành công ngay lập tức nó sẽ hiển thị mật khẩu wifi màn bạn đang kết nối. Nếu gặp thông báo lỗi, bạn hãy thử phương thức Custom PIN và nhập vào mã PIN (dãy 8 chữ số) được in ở mặt sau hoặc dưới router.

khoi phuc mat khau wifi khong can root

Như vậy bạn đã có thể lấy được password wifi trên Android không cần root một cách dễ dàng, từ giờ bạn có thể sao chép lại mật khẩu và chia sẻ với bạn bè cũng như kết nối với các thiết bị khác. Ngoài ra, nếu như bạn đang sử dụng máy tính bạn cũng có thể lấy lại mật khẩu wifi một cách dễ dàng với thủ thuật lấy lại mật khẩu wifi đã lưu trên Laptop được Taimienphi hướng dẫn trong bài viết trước. Chúc các bạn thành công.

Không chỉ mật khẩu wifi bị mất, trong quá trình thao tác trên điện thoại của mình, nhiều bạn còn nhỡ tay xóa mất dữ liệu quan trọng, đặc biệt là hình ảnh, nhưng các bạn đừng lo, cách khôi phục ảnh trên Android hiện nay đã được thử nghiệm thành công, và bạn có thể tự làm được việc này qua bài viết hướng dẫn của Taimienphi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-khoi-phuc-mat-khau-wifi-tren-android-khong-can-root-22112n.aspx
Các dòng điện thoại Android được liên kết chặt chẽ với tài khoản Google (còn gọi là tài khoản Gmail), một thiết bị có thể đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Google cùng lúc, tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng nhập tài khoản Google vào điện thoại của mình, tham khảo cách đăng nhập Google trên Android mà chúng tôi đã hướng dẫn để có các bước thực hiện thành công.

Tác giả: Chipu     (3.5★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem mật khẩu Wifi đã lưu trên Android
Cách đổi mật khẩu Wifi không cần vào Router 192.168.1.1
Cách lấy lại mật khẩu wifi, tìm password wifi đã lưu trên Laptop
Mẹo vào Wifi không cần hỏi mật khẩu trên điện thoại
Thêm Email khôi phục vào Gmail như thế nào ?
Từ khoá liên quan:

khoi phuc mat khau wifi tren android

, khoi phuc password wifi khong can root, khoi phuc mat khau android khong can root,

SOFT LIÊN QUAN
  • Wifi Password Reader No Root

    Đọc mật khẩu Wifi không cần root máy

    Wifi Password Reader No Root là cách đơn giản để bạn tìm mật khẩu WiFi của các mạng wifi xung quanh bạn, chỉ cần mở ứng dụng miễn phí của bạn và bạn sẽ thấy trên màn hình thiết bị của mình hiển thị danh sách các mạng wifi quét xung quanh bạn. Wifi Password Reader No Root không yêu cầu thiết bị của bạn phải root, sau khi tìm được các mạng wif cùng với pass của nó, bạn chỉ cần chọn mạng để truy cập.

Tin Mới