Hướng dẫn đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô

Đã bao giờ bạn nghĩ có thể đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô hay chưa ? tưởng chừng như một trò đùa thì Grab xích lô của Grab đã được thông báo trên website, tuy nhiên đây có phải là sự thật hay không chúng ta còn chưa biết, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu xem cách đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô thực hư như thế nào nhé.

Grab vốn là ứng dụng vô cùng quen thuộc với người sử dụng tại Việt Nam cũng như một số quốc gia khác trên thế giới. Grab là ứng dụng đã làm thay đổi cách đi "xe ôm" của một bộ phận không nhỏ hiện nay và với việc cho phép đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô, bạn có tin đây là sự thật hay không ?

huong dan dat xe xich lo tren grab voi grab xich lo

Đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô

Hướng dẫn đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô

Nếu như các bạn để ý một chút thì việc cho phép đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô được đăng tải lên website của Grab vào ngày 31/3/2019 tức là trước 1 ngày trước khi sang tháng 4. Mà ngày đầu tiên của tháng 4 tức 1/4 còn có một tên gọi khác là April fool - cá tháng tư hay quốc tế nói dối. Nhắc đến đây chắc bạn đã đủ biết được việc cho phép đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô là có thật hay không phải không nào.

huong dan dat xe xich lo tren grab voi grab xich lo 2

Ngoài ra bạn cũng có thể tự hiểu được rằng xích lô ngày nay là phương tiện thô sơ không an toàn, chiếm nhiều diện tích khi tham gia giao thông và nó đã sớm bị loại bỏ. Hiện nay người ta chỉ sử dụng Xích lô để đi hỏi cưới hoặc du lịch quanh trung tâm thành phố. Tuy nhiên việc du lịch này đã có các đơn vị thầu và không có nhu cầu gia tăng số lượng lớn để Grab phải nhảy vào. Do đó việc đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô chỉ là một trò đùa vui mà thôi.

Tuy nhiên các bạn cũng đừng quên việc cập nhật ứng dụng Grab cho Android, iPhone phiên bản mới nhất để giúp người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ gọi xe ôm, taxi thuận tiện và chính xác nhất ngay trên thiết bị của mình nhé.

- Tải Grab cho Android tại đây.
- Tải Grab cho iPhone tại đây.

Như vậy chúng ta đã biết được răng việc cho phép đặt xe xích lô trên Grab với Grab xích lô chỉ là một trò đùa vui của Grab mà thôi, tuy nhiên đây cũng có thể là một dự án nào đó của Grab được ngầm hé lộ thông qua hình thức 1/4 mà trong thời gian tới chúng ta sẽ được biết. Dẫu sao đó là chuyện của tương lai, còn trong thời điểm hiện tại chúng ta cứ tận hưởng những gì mà Grab đem lại thông qua dịch vụ Grab đã. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn đọc có thể liên hệ với tổng đài Grab, các số hotline trên tổng đài Grab hoạt động liên tục 24/7 nên chúng ta hoàn toàn có thể nhận được câu trả lời của mình trong thời gian ngắn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dat-xe-xich-lo-tren-grab-voi-grab-xich-lo-45330n.aspx
Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp tham gia vận chuyển trong đó có Grab, chính người dùng cũng cảm thấy hoang mang bởi không biết đâu là dịch vụ có chi phí tốt và hiệu quả nhất, hãy cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết so sánh phí chuyển hàng, trong bài viết là bao gồm tất cả các dịch vụ ship nổi tiếng nhất hiện nay cũng như so sánh phí chuyển hàng một cách trực quan nhất.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách nhóm Grab trên Facebook, Grab Taxi, Grabbike xe ôm
Cách dùng ứng dụng GrabBike, grab để gọi xe ôm
Điểm hỗ trợ Grab tại Hà Nội và HCM
So sánh giá xe Grab, FastGo, Go Viet
So sánh giá cước đặt xe Gojek và Grab
Từ khoá liên quan:

dat xe xich lo tren Grab

, dat Grab xich lo, cach goi xich lo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Grab Driver

    Ứng dụng đăng ký lái xe kiếm tiền của Grab

    Grab Driver là ứng dụng lái xe kiếm tiền bằng cách đăng ký làm đối tác của Grab, nơi bạn được trở thành tài xế Grab và chủ động quyết định công việc của mình về thời gian, khách hàng, tần suất làm việc. Grab Driver cung ...

Tin Mới