Hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm 2019

Hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm 2019 giúp các em học sinh tiểu học và các bậc phụ huynh có thể đăng ký thi Olympic tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng hơn, từ đó có thể thử sử với kỳ thi tiếng Anh này.

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh là một cuộc thi rất bổ ích dành cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học, góp phần đẩy nhanh tốc độ về phổ cập hóa tiếng Anh, khuyến khích phong trào học tiếng Anh ở các trường. Sau đây là hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học 2019. Mời các bạn cùng tham khảo.

huong dan dang ky thi olympic tieng anh danh cho hoc sinh tieu hoc nam 2019

Làm đề thi olympic tiếng anh tiểu học Language Link giúp các em luyện thi, biết được trình độ tiếng Anh của mình

Hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm 2019

Để tham gia vào kỳ thi Olympic tiếng Anh Tiểu học 2018-2019 thì các học sinh cần đáp ứng yêu cầu sau:

- Là học sinh học lớp 5 với năm học 2018 - 2019
- Học sinh giỏi tiếng Anh lớp 4 với năm học 2017 - 2018 và học kỳ 1 khi học lớp 5.

Khi các bạn học sinh có đủ điều kiện để dự thi sẽ đăng ký theo hướng dẫn từ phía Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã về trường. Sau đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo các cấp sẽ xét chọn hay tiến hành thi tuyển để có thể cử học sinh học giỏi tiếng Anh tham dự vào kỳ thi.

Kỳ thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học được tổ chức bởi tổ chức giáo dực Language Link Việt Nam. Với hơn 16 năm tổ chức thì kỳ thi đã thu hút được các thí sinh ở Hà Nội tích cực tham gia. Việc tham gia kỳ thi này sẽ giúp các bạn học sinh biết được trình độ tiếng Anh của mình đến đâu, từ đó cải thiện các kỹ năng của mình để có thể sử dụng, học tốt tiếng Anh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-thi-olympic-tieng-anh-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-nam-2019-44900n.aspx
Bên cạnh đó, Violympic cũng là một trong những chương trình thi được nhiều bạn quan tâm, tiên hành Đăng ký Violympic để tham gia các cuộc thi Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt ở tất cả các khối lớp nhé.

Tác giả: Trấn thành     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 9 ngày 13/4/2020, Unit 9
Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4, 5 theo Thông tư 22 có ma trận
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 7 ngày 13/4/2020, Unit 9
Hòa mình vào Olympic 2016 với game Rio 2016 Olympic Games
Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3
Từ khoá liên quan:

thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

, thi Olympic tieng Anh danh cho hoc sinh Tieu hoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOE

  Luyện thi tiếng Anh trực tuyến

  IOE là ứng dụng luyện thi tiếng Anh trực tuyến với các bài dự thi chuẩn trên website ioe.go.vn đồng thời giúp những người học kết nối với nhau để chia sẻ kinh nghiệm. IOE mang đến các đề luyện thi đa dạng, phù hợp cho nh ...

Tin Mới

 • Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt

  Thực trạng đau thương của đất nước năm 1945 đã cho ra đời nhiều tác phẩm xuất sắc viết về đề tài người nông dân trong xã hội cũ. Mỗi nhân vật trong tác phẩm đều có một cuộc đời riêng với nhiều những bất hạnh khác nhau, tuy nhiên, tất cả họ đều toát lên nét phẩm chất quý giá, tiêu biểu là tình mẫu tử thiêng liêng sâu sắc. Để tìm hiểu vấn đề này mời các em tham khảo bài viết Cảm nhận về vẻ đẹp tình mẫu tử của bà cụ Tứ trong tác phẩm Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân

  Hiện nay có rất nhiều em học sinh quan tâm về phương pháp/ cách thức viết kết bài hay, hấp dẫn mà vẫn đảm bảo tính liền mạch, thống nhất với cả bài văn. Để giúp các em rèn luyện và củng cố kĩ năng viết kết bài, chúng tôi đã biên tập và giới thiệu đến các em các viết Kết bài truyện Vợ nhặt của Kim Lân.

 • Soạn bài Khe chim kêu

  Các em cùng đón đọc các mẫu soạn bài Khe chim kêu trang 163, 164 SGK Ngữ văn 10, tập 1 để cảm nhận sự bình yên, tĩnh lặng trong tâm hồn nhà thơ Vương Duy trước khung cảnh thiên nhiên vào một đêm mùa xuân đầy tươi đẹp, lãng mạn.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 5, 6, bài 1, 2, 3, 4, 5 SGK

  Lời giải toán lớp 6 tập 2 trang 5, 6 SGK gồm phương pháp giải, đáp án bài 1, 2, 3, 4, 5, cung cấp tài liệu ôn tập kiến thức, luyện giải toán 6 tập 2


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá