Hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm 2019

Hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm 2019 giúp các em học sinh tiểu học và các bậc phụ huynh có thể đăng ký thi Olympic tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng hơn, từ đó có thể thử sử với kỳ thi tiếng Anh này.

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh là một cuộc thi rất bổ ích dành cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học, góp phần đẩy nhanh tốc độ về phổ cập hóa tiếng Anh, khuyến khích phong trào học tiếng Anh ở các trường. Sau đây là hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học 2019. Mời các bạn cùng tham khảo.

huong dan dang ky thi olympic tieng anh danh cho hoc sinh tieu hoc nam 2019

Làm đề thi olympic tiếng anh tiểu học Language Link giúp các em luyện thi, biết được trình độ tiếng Anh của mình

Hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm 2019

Để tham gia vào kỳ thi Olympic tiếng Anh Tiểu học 2018-2019 thì các học sinh cần đáp ứng yêu cầu sau:

- Là học sinh học lớp 5 với năm học 2018 - 2019
- Học sinh giỏi tiếng Anh lớp 4 với năm học 2017 - 2018 và học kỳ 1 khi học lớp 5.

Khi các bạn học sinh có đủ điều kiện để dự thi sẽ đăng ký theo hướng dẫn từ phía Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã về trường. Sau đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo các cấp sẽ xét chọn hay tiến hành thi tuyển để có thể cử học sinh học giỏi tiếng Anh tham dự vào kỳ thi.

Kỳ thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học được tổ chức bởi tổ chức giáo dực Language Link Việt Nam. Với hơn 16 năm tổ chức thì kỳ thi đã thu hút được các thí sinh ở Hà Nội tích cực tham gia. Việc tham gia kỳ thi này sẽ giúp các bạn học sinh biết được trình độ tiếng Anh của mình đến đâu, từ đó cải thiện các kỹ năng của mình để có thể sử dụng, học tốt tiếng Anh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-thi-olympic-tieng-anh-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-nam-2019-44900n.aspx
Bên cạnh đó, Violympic cũng là một trong những chương trình thi được nhiều bạn quan tâm, tiên hành Đăng ký Violympic để tham gia các cuộc thi Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt ở tất cả các khối lớp nhé.

Tác giả: Trấn thành     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp đề thi môn Văn, Toán, tiếng Anh, Sinh học lớp 8
Hòa mình vào Olympic 2016 với game Rio 2016 Olympic Games
Tài liệu ôn thi viên chức môn Tiếng Anh trắc nghiệm
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 7 ngày 13/4/2020, Unit 9
Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4, 5 theo Thông tư 22 có ma trận
Từ khoá liên quan:

thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

, thi Olympic tieng Anh danh cho hoc sinh Tieu hoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOE

  Luyện thi tiếng Anh trực tuyến

  IOE là ứng dụng luyện thi tiếng Anh trực tuyến với các bài dự thi chuẩn trên website ioe.go.vn đồng thời giúp những người học kết nối với nhau để chia sẻ kinh nghiệm. IOE mang đến các đề luyện thi đa dạng, phù hợp cho nh ...

Tin Mới

 • Cách sử dụng Pascal Online, học lập trình trực tuyến

  Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc cài đặt môi trường và phần mềm để lập trình Pascal, hoặc bạn chỉ cần chạy thử một đoạn code nhỏ, không muốn cài quá nhiều thứ vào máy của mình. Taimienphi có một cách sử dụng Pascal Online trực tiếp trên website, không cần cài đặt.

 • Thơ ngày lễ Vu Lan cảm động về Cha, Mẹ

  Tuyển tập những bài thơ ngày lễ Vu Lan cảm động về cha, mẹ dưới đây. Các bạn có thể tha hồ lựa chọn bài thơ hay để gửi tới bố mẹ của mình hoặc chia sẻ trên mạng để lan tỏa thông điệp yêu thương, lòng biết ơn đến bố mẹ cho mọi người.

 • Lời giải bài tập trang 57, 58, 59, 60 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống

  Đối với bài học Các số có năm chữ số, Số 100 000, Các em có thể tham khảo lời giải trong tài liệu Giải bài tập trang 57, 58, 59, 60 SGK Toán 3 Tập 2, sách Kết nối tri thức với cuộc sống để củng cố kiến thức, hình dung

 • Cách cài GTA 5, Grand Theft Auto V trên máy tính, laptop

  GTA 5 hay còn gọi là Grand Theft Auto V là một trong những tựa game gắn bó với rất nhiều game thủ. Tiến hành tải và cài GTA 5 trên máy tính, laptop để có thể trải nghiệm những pha hành động kịch tính và đầy cuốn hút nhé. Nếu chưa biết cách cài đặt GTA 5 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá