Hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm 2019

Hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm 2019 giúp các em học sinh tiểu học và các bậc phụ huynh có thể đăng ký thi Olympic tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng hơn, từ đó có thể thử sử với kỳ thi tiếng Anh này.

Kỳ thi Olympic Tiếng Anh là một cuộc thi rất bổ ích dành cho các bạn học sinh cấp tiểu học, trung học, góp phần đẩy nhanh tốc độ về phổ cập hóa tiếng Anh, khuyến khích phong trào học tiếng Anh ở các trường. Sau đây là hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học 2019. Mời các bạn cùng tham khảo.

huong dan dang ky thi olympic tieng anh danh cho hoc sinh tieu hoc nam 2019

Làm đề thi olympic tiếng anh tiểu học Language Link giúp các em luyện thi, biết được trình độ tiếng Anh của mình

Hướng dẫn đăng ký thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học năm 2019

Để tham gia vào kỳ thi Olympic tiếng Anh Tiểu học 2018-2019 thì các học sinh cần đáp ứng yêu cầu sau:

- Là học sinh học lớp 5 với năm học 2018 - 2019
- Học sinh giỏi tiếng Anh lớp 4 với năm học 2017 - 2018 và học kỳ 1 khi học lớp 5.

Khi các bạn học sinh có đủ điều kiện để dự thi sẽ đăng ký theo hướng dẫn từ phía Phòng Giáo dục và Đào tạo các quận, huyện, thị xã về trường. Sau đó, Phòng Giáo dục và Đào tạo các cấp sẽ xét chọn hay tiến hành thi tuyển để có thể cử học sinh học giỏi tiếng Anh tham dự vào kỳ thi.

Kỳ thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học được tổ chức bởi tổ chức giáo dực Language Link Việt Nam. Với hơn 16 năm tổ chức thì kỳ thi đã thu hút được các thí sinh ở Hà Nội tích cực tham gia. Việc tham gia kỳ thi này sẽ giúp các bạn học sinh biết được trình độ tiếng Anh của mình đến đâu, từ đó cải thiện các kỹ năng của mình để có thể sử dụng, học tốt tiếng Anh hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-thi-olympic-tieng-anh-danh-cho-hoc-sinh-tieu-hoc-nam-2019-44900n.aspx
Bên cạnh đó, Violympic cũng là một trong những chương trình thi được nhiều bạn quan tâm, tiên hành Đăng ký Violympic để tham gia các cuộc thi Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt ở tất cả các khối lớp nhé.

Tác giả: Trấn thành     (3.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 9 ngày 13/4/2020, Unit 9
Cách làm đề thi học kì 2 môn Tiếng Việt lớp 4, 5 theo Thông tư 22 có ma trận
Hòa mình vào Olympic 2016 với game Rio 2016 Olympic Games
Học trực tuyến môn Tiếng Anh lớp 7 ngày 13/4/2020, Unit 9
Tổng hợp đề thi Toán, Tiếng Việt Lớp 3
Từ khoá liên quan:

thi Olympic tiếng Anh dành cho học sinh Tiểu học

, thi Olympic tieng Anh danh cho hoc sinh Tieu hoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • IOE

  Luyện thi tiếng Anh trực tuyến

  IOE là ứng dụng luyện thi tiếng Anh trực tuyến với các bài dự thi chuẩn trên website ioe.go.vn đồng thời giúp những người học kết nối với nhau để chia sẻ kinh nghiệm. IOE mang đến các đề luyện thi đa dạng, phù hợp cho nh ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu vnEdu trên máy tính

  Có nhiều cách khác nhau để lấy lại mật khẩu vnEdu trên máy tính, trong bài viết Taimienphi sẽ lựa chọn và giới thiệu đến bạn những cách làm đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn có thể khôi phục tài khoản vnEdu của mình để đăng nhập tiếp tục học tập và sử dụng cách dịch vụ tiện ích trên phần mềm giáo dục trực tuyến này.

 • Cảm nghĩ về bài thơ Tôi yêu em

  Để viết được bài văn phát biểu cảm nghĩ về bài thơ Tôi yêu em của Puskin, ngoài việc nắm vững nội dung tư tưởng tác phẩm, các em còn phải trau dồi cho mình những kĩ năng viết bài văn cảm thụ tác phẩm văn học sao cho đúng và hay để bày tỏ được thái độ, cảm xúc của mình đối với giá trị đặc sắc của bài thơ.

 • Tả người bạn thân của em ở trường

  Tham khảo dàn ý, các bài văn mẫu tả một người bạn thân của em ở trường chọn lọc, các em học sinh lớp 5 sẽ có nguồn tài liệu tham khảo hữu ích để ôn tập, tích lũy vốn từ và hoàn thiện bài văn tả người trên lớp một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Tả cảnh đẹp của quê hương, Bài văn mẫu 3

  Bài văn mẫu 3: Tả cảnh đẹp của quê hương em được Taimienphi.vn tổng hợp chi tiết và chọn lọc những bài văn hay nhất. Tài liệu học tập này bao gồm dàn ý kèm theo bài văn tả cảnh đẹp quê hương mẫu giúp các em học sinh có thêm nhiều hơn những ý tưởng và củng cố thêm kiến thức để hoàn thiện bài văn của riêng mình. Các bạn cùng tìm hiểu về các dùng từ, và các làm văn để chuẩn bị kiến thức bước vào những kì thi đạt kết quả tốt nhất nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá