Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A

Với phần mềm kế toán 1A, các công việc kế toán của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Theo dõi hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A dưới đây của Taimienphi.vn các bạn nhé.

Phần mềm kế toán 1A với nhiều tính năng hỗ trợ công việc kế toán một cách hiệu quả nhất, tự động tính toán sổ sách, thông báo lỗi hạch toán phát sinh giúp bạn không còn phải lo lắng đối chiếu sổ sách, hỗ trợ lập bảng lương nhanh chóng, kê khai và quyết toán thuế dễ dàng,.. Cách cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A cũng rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo ở dưới đây.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A

Bước 1: Mở phần mềm và Đăng nhập

Sau khi cài đặt phần mềm, bấm đôi chuột vào biểu tượng phần mềm Kế toán 1A để mở.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 2

Bước 2: Tạo dữ liệu kế toán mới

Trên màn hình Đăng nhập > Bấm nút dấu cộng [+] và chọn Thêm dữ liệu.

Chọn Tạo dữ liệu mới.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 3

Nhập thông tin như hình và bấm Thực hiện để tạo dữ liệu. Phần mềm sẽ tạo file dữ liệu mới và quay trở lại màn hình Đăng nhập.

Bước 3: Đăng nhập lần đầu vào dữ liệu kế toán mới

Khi đăng nhập phần mềm lần đầu, bạn cần tạo mới dữ liệu kế toán với thông tin như sau:

- Dữ liệu kế toán: Đặt tên không dấu

- Người dùng: "admin" hoặc " ketoan"

- Mật mã: để trống

Sau đó, bạn cần khai báo Kỳ bắt đầu hạch toán để phần mềm tạo các thiết lập ban đầu cho dữ liệu.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 4

VD: Bạn tạo kỳ hạch toán cho tháng 01, năm 2019 thì dữ liệu kế toán của bạn sẽ bắt đầu từ 01/2019. Kỳ bắt đầu hạch toán này sẽ không sửa được sau khi đã thiết lập dữ liệu.

Bước 4: Đăng ký sử dụng

Ngay trong phần mềm Kế toán 1A có chức năng hỗ trợ bạn đăng ký sử dụng lần đầu hoặc đăng ký gia hạn sau khi đã hết hạn sử dụng.

Khi có thông báo về việc gia hạn sử dụng, bấm nút Đăng ký mua và điền các thông tin vào mẫu phiếu đăng ký (các thông tin này cũng chính là thông tin doanh nghiệp của bạn trong hệ thống phiếu và báo cáo của Kế toán 1A)

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 5

Nhập mã xác nhận (ví dụ trên hình là: XTZ) và bấm nút Đăng ký để xác nhận đơn hàng. Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động xác nhận đăng ký và gửi lại Đơn đặt hàng vào email của Bạn.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-phan-mem-ke-toan-1a-43989n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A, hy vọng với phần mềm kế toán 1A các bạn sẽ dễ dàng và không còn gặp phải sai sót khi kiểm tra sổ sách nữa. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn các phần mềm kế toán chuyển nghiệp khác với bài viết tổng hợptop phần mềm kế toán thu chi hiệu quả nhất đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn để lựa chọn cho mình một phần mềm kế toán phù hợp nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng misa, sử dụng phần mềm kế toán MISA
Kế toán học trường nào tốt dễ xin việc?
Học Kế toán ra làm gì? có những vị trí việc làm nào?
Phần mềm bán hàng bằng Excel miễn phí
Phục hồi dữ liệu HTKK, khôi phục dữ liệu trong phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
Từ khoá liên quan:

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a

, Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A, cài đặt phần mềm kế toán 1A,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kế toán 1A

  Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ thế hệ mới nhất

  Kế toán 1A là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp nhỏ với công nghệ kế toán mới kèm theo được phát triển đúc kết từ kinh nghiệm kế toán của những nhân viên có kinh nghiệm phần mềm mang lại cho người dùng nhiều sự thuận lợi trong công việc, thực hiện các chức năng hoàn toàn tự động giúp cho những người kế toán lâu năm và mới vào nghề đều có thể sử dụng.

Tin Mới

 • Cách kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield

  Ngoài khả năng ẩn IP, bạn còn có thể kiểm tra tốc độ mạng Internet bằng Hotspot Shield. Phần mềm mang đến cho bạn kết quả chính xác các thông tin upload và download trên mạng internet của mình. Cách làm cùng rất đơn giản, hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

 • Cách mute Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram

  Với giao diện thân thiện và nhiều tính năng đặc biệt, Telegram được cho là một ứng dụng đa nền tảng giúp người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện nhóm với số lượng gần lớn, nhưng đôi khi có quá nhiều thông báo tin nhắn làm phiền bạn, bạn có thể Telegram, tắt tiếng trong nhóm Telegram chỉ với vài thao tác.

 • Cách cài virtual dj, setup Virtual DJ Pro mix nhạc

  Là một phần mềm Mix nhạc, tạo nhạc DJ ấn tượng Virtual DJ được rất nhiều người sử dụng. Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm nhạc, Virtual DJ còn cung cấp những tính năng và công cụ tiên tiến nhất để bạn mix nhạc, kết hợp âm thanh và tạo ra các sản phẩm âm nhạc tốt nhất có thể. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giúp bạn cài đặt Virtual DJ trên máy tính

 • Hàm PRODUCT trong Excel, hàm tính tích các giá trị, ví dụ minh họa và cách dùng

  Cùng tham khảo hàm PRODUCT trong Excel (hàm nhân trong Excel - hàm tính tích các giá trị) gồm có cú pháp và ví dụ minh họa để sử dụng hàm PRODUCT hiệu quả, rút ngắn thời gian khi làm việc, đặc biệt là cho kết quả chính xác.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá