Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A

Với phần mềm kế toán 1A, các công việc kế toán của bạn sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian một cách đáng kể. Theo dõi hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A dưới đây của Taimienphi.vn các bạn nhé.

Phần mềm kế toán 1A với nhiều tính năng hỗ trợ công việc kế toán một cách hiệu quả nhất, tự động tính toán sổ sách, thông báo lỗi hạch toán phát sinh giúp bạn không còn phải lo lắng đối chiếu sổ sách, hỗ trợ lập bảng lương nhanh chóng, kê khai và quyết toán thuế dễ dàng,.. Cách cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A cũng rất đơn giản, các bạn có thể tham khảo ở dưới đây.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A

Bước 1: Mở phần mềm và Đăng nhập

Sau khi cài đặt phần mềm, bấm đôi chuột vào biểu tượng phần mềm Kế toán 1A để mở.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 2

Bước 2: Tạo dữ liệu kế toán mới

Trên màn hình Đăng nhập > Bấm nút dấu cộng [+] và chọn Thêm dữ liệu.

Chọn Tạo dữ liệu mới.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 3

Nhập thông tin như hình và bấm Thực hiện để tạo dữ liệu. Phần mềm sẽ tạo file dữ liệu mới và quay trở lại màn hình Đăng nhập.

Bước 3: Đăng nhập lần đầu vào dữ liệu kế toán mới

Khi đăng nhập phần mềm lần đầu, bạn cần tạo mới dữ liệu kế toán với thông tin như sau:

- Dữ liệu kế toán: Đặt tên không dấu

- Người dùng: "admin" hoặc " ketoan"

- Mật mã: để trống

Sau đó, bạn cần khai báo Kỳ bắt đầu hạch toán để phần mềm tạo các thiết lập ban đầu cho dữ liệu.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 4

VD: Bạn tạo kỳ hạch toán cho tháng 01, năm 2019 thì dữ liệu kế toán của bạn sẽ bắt đầu từ 01/2019. Kỳ bắt đầu hạch toán này sẽ không sửa được sau khi đã thiết lập dữ liệu.

Bước 4: Đăng ký sử dụng

Ngay trong phần mềm Kế toán 1A có chức năng hỗ trợ bạn đăng ký sử dụng lần đầu hoặc đăng ký gia hạn sau khi đã hết hạn sử dụng.

Khi có thông báo về việc gia hạn sử dụng, bấm nút Đăng ký mua và điền các thông tin vào mẫu phiếu đăng ký (các thông tin này cũng chính là thông tin doanh nghiệp của bạn trong hệ thống phiếu và báo cáo của Kế toán 1A)

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 5

Nhập mã xác nhận (ví dụ trên hình là: XTZ) và bấm nút Đăng ký để xác nhận đơn hàng. Sau khi đăng ký thành công hệ thống sẽ tự động xác nhận đăng ký và gửi lại Đơn đặt hàng vào email của Bạn.

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a 6

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-va-su-dung-phan-mem-ke-toan-1a-43989n.aspx
Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A, hy vọng với phần mềm kế toán 1A các bạn sẽ dễ dàng và không còn gặp phải sai sót khi kiểm tra sổ sách nữa. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo nhiều hơn các phần mềm kế toán chuyển nghiệp khác với bài viết tổng hợptop phần mềm kế toán thu chi hiệu quả nhất đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn để lựa chọn cho mình một phần mềm kế toán phù hợp nhé.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng phần mềm 2 2 Math for kids trên PC học toán cho trẻ em
Top phần mềm dựng mô hình 3D tốt nhất trong thiết kế nội thất
Cách dùng misa, sử dụng phần mềm kế toán MISA
Top 5 phần mềm thiết kế 3D, thiết kế nhà, nội thất cực đỉnh
Kế toán học trường nào tốt dễ xin việc?
Từ khoá liên quan:

huong dan cai dat va su dung phan mem ke toan 1a

, Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm kế toán 1A, cài đặt phần mềm kế toán 1A,

SOFT LIÊN QUAN
 • Kế toán 1A

  Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ thế hệ mới nhất

  Kế toán 1A là phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp nhỏ với công nghệ kế toán mới kèm theo được phát triển đúc kết từ kinh nghiệm kế toán của những nhân viên có kinh nghiệm phần mềm mang lại cho người dùng nhiều sự thuận lợi trong công việc, thực hiện các chức năng hoàn toàn tự động giúp cho những người kế toán lâu năm và mới vào nghề đều có thể sử dụng.

Tin Mới

 • Link tải Liên Quân APK mới nhất

  Tựa game MOBA siêu hot Liên Quân Mobile APK đã tung ra bản cập nhật đầu năm mới 2023 với nhiều skin nhân vật, cơ chế gameplay hoàn toàn mới. Phần link tải Liên Quân APK mới nhất sẽ được Taimienphi.vn cập nhật trong phần nội dung tiếp theo dưới đây.

 • Link Telegram Tiếng Việt, cài tiếng Việt cho Telegram 2024

  Hiện tại người dùng Telegram đã có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt khi truy cập link Telegram Tiếng Việt, đối với người dùng thành thạo tiếng Anh thì điều này hết sức cần thiết, thuận lợi trong việc tham gia cộng đồng, tiếp cận nội dung và thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng hơn.

 • Cách làm game trên Scratch 3.0 chi tiết nhất

  Làm game trên Scratch 3.0 là cơ hội tuyệt vời để học hỏi và phát triển kỹ năng lập trình của mình. Bằng cách tạo và chia sẻ trò chơi trên Scratch 3.0, bạn có thể kết nối và học hỏi từ cộng đồng lập trình toàn cầu, từ các dự án khác và từ phản hồi của người chơi. Vậy cách làm game bằng Scratch 3.0 có đơn giản như đồn đoán, cùng tìm hiểu nhé.

 • Code Supermarket Simulator mới nhất 6/2024 và cách nhập

  Hành trình kinh doanh chưa bao giờ hấp dẫn hơn với những mã Code Supermarket Simulator. Các game thủ hãy nhanh tay sử dụng chúng để thúc đẩy sự phát triển cho siêu thị của bạn, tìm kiếm cơ hội kinh doanh và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ nhất thế giới.