Học phí Trường Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM 2020-2021

Để chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập của mình các thí sinh cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng mọi vấn đề có liên quan đến nhà trường và một trong số đó là học phí của trường. Học phí Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM 2020- 2021 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

hoc phi truong dai hoc the duc the thao tphcm

Học phí Trường Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM


1. Học phí Trường Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM năm 2020-2021

Học phí của trường Đại học Thể dục thể thao TP. HCM là: 10.600.000 đồng/ năm học.
 

2. Học phí Trường Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM 2019-2020

Học phí Trường Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM cũng được thu như những trường khác, được tính theo các tín chỉ mà sinh viên đã đăng ký học, mức học phí của trường rơi vào khoảng 8.700.000 đồng/ năm/ sinh viên. Mức học phí sẽ được tính theo từng ngành cũng như tùy thuộc vào từng môn học sẽ có mức tín chỉ cao hơn, đặc biệt là những môn chuyên ngành sẽ có mức đóng cao hơn so với những môn đại cương. Chính vì thế việc lựa chọn ngành học cũng khá quan trọng, lựa chọn ngành phù hợp với sở thích, đam mê của mình và những ngành có thể đáp ứng được phù hợp nhất với nhu cầu kinh tế gia đình.

Trường Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM là một trong số những trường được nhiều các thí sinh ứng tuyển để thực hiện đam mê cũng như nguyện vong của mình. Là ngôi trường có môi trường đào tạo tiên tiến, đào tạo đa ngành nghề với lĩnh vực thể dục, thể thao, hỗ trợ rèn luyện sức khỏe và thực hiện được ước mơ cho nhiều em học sinh. Học phí của trường được đánh giá thuộc mức trung bình thích hợp với mọi điều kiện của các thí sinh, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và học tập.

Bên cạnh đó còn rất nhiều những trường đại học khác các thí sinh có thể tham khảo và đưa ra những nhận xét và đánh giá hợp lý nhất để lựa chọn trường học tập cho mình. Việc nắm bắt được học phí của các trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn trường phù hợp cũng như có sự chủ động hơn trong công tác chuẩn bị chi phí cho việc học tập diễn ra dễ dàng hơn. Hãy cùng tham khảo thêm học phí của một số trường khác được cụ thể dưới đây:

- Học phí Đại học Ngoại ngữ tin học TPHCM
- Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
- Học phí Đại học Sư phạm TPHCM

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-truong-dai-hoc-the-duc-the-thao-tphcm-25636n.aspx
Hiện nay đã có điểm thi THPT, nếu bạn chưa nắm rõ điểm thi của mình, các bạn có thể tự tra cứu điểm thi THPT 2017 của mình để xem có đủ điểm nộp nguyện vọng vào trường không nhé!

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí trường Đại học Mở TP.HCM bao nhiêu tiền?
Học phí Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM 2020-2021
Học phí các trường đại học tphcm 2018
Điểm chuẩn Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng 2020
Điểm chuẩn Đại Học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao Hà Nội năm 2020
Từ khoá liên quan:

hoc phi dai hoc the duc the thao tphcm 2020

, hoc phi dh the duc the thao tphcm, hoc phi truong dai hoc the duc the thao tphcm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá