Học phí Trường Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM 2017, 2018, 2016

Tính đến thời điểm hiện tại hầu hết các trường đã có điểm chuẩn cũng như các thí sinh đã biết được khả năng đỗ của mình vào các trường mình đã đăng ký. Để chuẩn bị sẵn sàng cho việc học tập của mình các thí sinh cũng cần tìm hiểu kỹ lưỡng mọi vấn đề có liên quan đến nhà trường và một trong số đó là học phí của trường. Học phí Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM 2016- 2017 là bao nhiêu? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người, hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây.

Học phí Trường Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM cũng được thu như những trường khác, được tính theo các tín chỉ mà sinh viên đã đăng ký học, mức học phí của trường rơi vào khoảng 8.700.000 đồng/ năm/ sinh viên. Mức học phí sẽ được tính theo từng ngành cũng như tùy thuộc vào từng môn học sẽ có mức tín chỉ cao hơn, đặc biệt là những môn chuyên ngành sẽ có mức đóng cao hơn so với những môn đại cương. Chính vì thế việc lựa chọn ngành học cũng khá quan trọng, lựa chọn ngành phù hợp với sở thích, đam mê của mình và những ngành có thể đáp ứng được phù hợp nhất với nhu cầu kinh tế gia đình.

hoc phi truong dai hoc the duc the thao tphcm

Trường Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM là một trong số những trường được nhiều các thí sinh ứng tuyển để thực hiện đam mê cũng như nguyện vong của mình. Là ngôi trường có môi trường đào tạo tiên tiến, đào tạo đa ngành nghề với lĩnh vực thể dục, thể thao, hỗ trợ rèn luyện sức khỏe và thực hiện được ước mơ cho nhiều em học sinh. Học phí của trường được đánh giá thuộc mức trung bình thích hợp với mọi điều kiện của các thí sinh, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và học tập.

Bên cạnh đó còn rất nhiều những trường đại học khác các thí sinh có thể tham khảo và đưa ra những nhận xét và đánh giá hợp lý nhất để lựa chọn trường học tập cho mình. Việc nắm bắt được học phí của các trường cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sự lựa chọn trường phù hợp cũng như có sự chủ động hơn trong công tác chuẩn bị chi phí cho việc học tập diễn ra dễ dàng hơn. Hãy cùng tham khảo thêm học phí của một số trường khác được cụ thể dưới đây:

- Học phí Đại học Ngoại ngữ tin học TPHCM
- Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
- Học phí Đại học Sư phạm TPHCM

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-truong-dai-hoc-the-duc-the-thao-tphcm-25636n.aspx
Hiện nay đã có điểm thi THPT, nếu bạn chưa nắm rõ điểm thi của mình, các bạn có thể tự tra cứu điểm thi THPT 2017 của mình để xem có đủ điểm nộp nguyện vọng vào trường không nhé!

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh năm 2019, 2020
Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh 2017, 2018, 2016
Học phí trường Đại học Bách khoa TP.HCM 2019 - 2020 là bao nhiêu tiền?
Học phí Học viện Quản lý Giáo dục 2017, 2018 dự kiến
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM 2019, cao nhất 23 điểm
Từ khoá liên quan:

Học phí Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM

, Học phí Đh Thể dục Thể Thao TPHCM, học phí trường đại học thể dục thể thao tphcm,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá