Học phí Đại học ngoại ngữ Tin học TPHCM 2020-2021

Đại học ngoại ngữ tin học TP HCM là trường đại học dân lập vì thế mức học phí Đại học ngoại ngữ tin học TPHCM sẽ cao hơn so với mặt bằng chung các trường đại học khác. Mọi người có thể tìm hiểu cụ thể mức học phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM dưới đây.

hoc phi dai hoc ngoai ngu tin hoc tphcm

Học phí Đại học ngoại ngữ Tin học TPHCM


1. Học phí Đại học ngoại ngữ Tin học TPHCM 2020-2021

- Học phí trường Đại học Ngoại ngữ Tin học TPHCM năm học 2020 – 2021 tăng so với năm học trước.
- Mức học phí đối của nhà trường được quy định như sau:

  • Trình độ Đại học: 565.000 VNĐ/tín chỉ lý thuyết; 735.000 VNĐ/tín chỉ thực hành
  • Trình độ Cao đẳng: 395.000 VNĐ/tín chỉ lý thuyết; VNĐ/tín chỉ thực hành

- Mức học phí thực tế thay đổi tùy thuộc số tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kì. Các ngành và hình thức xét tuyển đều có học phí tương đương nhau, giữ nguyên trong suốt khóa học.
 

2. Học phí trường Đại học Ngoại ngữ, Tin học TPHCM năm học 2019 - 2020

- Học phí dự kiến: 800.000/tín chỉ. Với 30 - 40 tín chỉ/ năm học, sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ, Tin học TPHCM sẽ phải đóng tổng học phí khoảng: 24.000.000 - 32.000.000 đồng/năm. 

 

3. Học phí trường Đại học Ngoại ngữ, Tin học TPHCM năm học 2018 - 2019

Mức phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM ở bậc đại học là 22 triệu đồng/ năm và ở bậc cao đẳng thấp hơn là 19 triệu đồng/ năm . Các thí sinh có thể lựa chọn đóng tiền học thành 2 lần trong 1 năm hoặc có thể đóng luôn học phí cho cả năm đầu năm học đều được. Với hình thức đóng 1 lần các em sẽ được giảm 400 nghìn đồng.

Học phí là một trong những vấn đề rất quan trọng mà các bạn thí sinh cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định theo học trường đại học nào đó. Ngoài việc lựa chọn trường đại học các em yêu thích thì mức học phí phù hợp sẽ giúp các thí sinh yên tâm học tập và hoàn thành chương trình học tại nhà trường.

Học phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM năm học 2017 - 2018 sẽ được thông báo cụ thể đến các bạn sinh viên trước khi nhập học chính thức. Mọi người có thể tham khảo trước mức học phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM 2016 - 2017 để dự kiến số tiền học phí cần đóng cho năm học mới chính xác nhất.

Bên cạnh mức học phí, bạn có thể theo dõi mức điểm chuẩn Đại học ngoại ngữ tin học TPHCM năm 2017 tại đây

Học phí đại học ngoại ngữ, tin học TPHCM trên đây mang tính chất tham khảo. Ngoài ra các thí sinh quan tâm đến vấn đề học phí có thể theo dõi thêm mức học phí của 1 số trường đại học khác hiện nay như học phí Đại học Thể dục thể thao TPHCM, Sư phạm Kỹ thuật TPHCM, Đại học Sư Phạm TPHCM… Qua đó, các thí sinh cũng dễ dàng cân nhắc lựa chọn cho mình trường đại học có điểm chuẩn và học phí phù hợp nhất.

- Học phí Đại học Thể dục Thể Thao TPHCM
- Học phí Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM
- Học phí Đại học Sư phạm TPHCM

Chúc bạn trúng tuyển vào trường Đại học ngoại ngữ tin học TPHCM năm 2017

 

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/hoc-phi-dai-hoc-ngoai-ngu-tin-hoc-tphcm-25666n.aspx
 

Tác giả: Lộc Ngô     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Học phí Đại học Ngoại ngữ Hà Nội 2020-2021
Học phí Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM 2020-2021
Học phí Đại học Khoa học tự nhiên TP.HCM
Học phí trường Đại học Kinh tế TP.HCM 2020 - 2021 là bao nhiêu tiền?
Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ
Từ khoá liên quan:

hoc phi dai hoc ngoai ngu tin hoc tphcm 2020

, hoc phi dh ngoai ngu tin hoc tphcm, hoc phi truong dai hoc ngoai ngu tin hoc tphcm,

SOFT LIÊN QUAN
  • HiNative

    Học ngoại ngữ trực tuyến

    HiNative cung cấp dịch vụ học ngoại ngữ trực tuyến phù hợp cho học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khác có nhu cầu học ngoại ngữ. Với HiNative, bạn có thể học cả phát âm lẫn dịch thuật, vừa học vừa giúp đỡ người khác, đồng thời nhận sự hỗ trợ rất lớn từ cộng đồng những người cùng học như bạn. HiNative là cách bạn tự học tốt nhất, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, vừa có sự tiến bộ nhanh chóng.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá