Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2019, thấp nhất 19 điểm

Áp dụng phương pháp xét học bạ trong kì thi tuyển sinh 2019, Đại học ngoại ngữ -Tin học TP.HCM đã công bố điểm trúng tuyển vào trường, trong đó ngành có điểm xét tuyển cao nhất là Ngôn ngữ Anh với 28,5 điểm. Các bạn có thể tham khảo chi tiết điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM năm 2019 trong bài viết dưới đây.

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2019

Thời gian làm thủ tục nhập học từ ngày 10/8 đến ngày 11/8.
Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2018

Diem chuan Dai hoc Ngoai ngu Tin hoc TP HCM 2018

* Thời gian nhập học
  - Ngày 10/8/2018
    + Buổi Sáng(07g30 – 11g30): Các ngành Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Luật Kinh tế
    + Buổi Chiều (13g30 – 16g00): Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc, Công nghệ thông tin, Đông Phương học, Quan hệ Quốc tế
  - Ngày 11/8/2018
    + Buổi Sáng(07g30 – 11g30):  Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Quản trị Khách sạn

* Các bước thực hiện thủ tục nhập học

 • Bước 1: Đến Bàn hướng dẫn tại tầng trệt khu B để nhậnGiấy báo nhập học (đối với những trường hợp chưa nhận Giấy báo nhập học trước đó), số thứ tự đóng học phí.
 • Bước 2: Đóng học phí tại một trong ba khu vực tại tầng trệt khu B được qui định tương ứng với màu phiếu số thứ tự đóng học phí (Phiếu số thứ tự màu trắng tại VP Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Phương Đông, phiếu số thứ tự màu xanh tại VP Khoa Quan hệ Quốc tế và phiếu số thứ tự màu vàng tại Phòng Đào tạo). Sau khi đóng học phí, sinh viên sẽ được nhận lại 01 biên lai học phí, 01bộ hồ sơ lý lịch sinh viên + phiếu khám sức khoẻ, 01 bộ dây đeo thẻ sinh viên để thực hiện các bước tiếp theo.
 • Bước 3:Nộp hồ sơ nhập học tại khu vực giữa tầng trệt khu B. Sau khi cán bộ trường tiếp nhận hồ sơ của sinh viên, sinh viên sẽ được nhận lại những giấy tờ sau: 01 Biên nhận hồ sơ, 01 Lịch “Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2018 – 2019”  (Sinh viên bắt buộc phải tham gia đầy đủ các buổi sinh hoạt theo lịch).
 • Bước 4:  Khám sức khỏe tại Phòng Hội thảo (tầng 1, khu B).
 • Bước 5:  Chụp hình làm Thẻ sinh viên tại Phòng B21 (tầng 2, khu B).
 • Bước 6Chuyển sinh hoạt Đoàn, đăng ký gia nhập Hội sinh viên tại khu vực dành cho Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên tại tầng trệt khu B. Chuyển sinh hoạt Đảng liên hệ Bàn hướng dẫn tại tầng trệt khu B để được hỗ trợ.

Điểm sàn xét tuyển Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM năm 2018

Tra cứu điểm thị THPT Quốc Gia 2018 tại đây: Điểm thi THPT

Điểm chuẩn Trường Đại học Ngoại ngữ Tin học Thành phố Hồ Chí Minh năm 2017

diem chuan dai hoc ngoai ngu tin hoc tp hcm

diem chuan dai hoc ngoai ngu tin hoc tp hcm

diem chuan dai hoc ngoai ngu tin hoc tp hcm

So với kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017 thì điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM năm nay sẽ không có nhiều biến động so với các năm trước. Chính vì thế khi đăng ký thay đổi nguyện vọng, các thí sinh cần tham khảo kỹ lưỡng điểm chuẩn đầu vào từng ngành năm 2016 để lựa chọn ngành phù hợp nhất và có khả năng trúng tuyển cao.

diem chuan dai hoc ngoai ngu tin hoc tp hcm

Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM năm 2016 cao nhất thuộc về các ngành ngoại ngữ với điểm ngoại ngữ được nhân 2. Các ngành còn lại điểm chuẩn đều bằng nhau là 15 điểm. Nếu các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT khoảng 15.5 điểm thì các em sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

Cũng trong khoảng điểm thi là 15 điểm thì các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn đại học Đồng Nai để có thể cân nhắc lựa chọn trong nhiều ngành khác nhau ngành học các em yêu thích nhất, điểm chuẩn đại học Đồng Nai khi tính đã bao gồm cả điểm ưu tiên vì thế các thí sinh cần lưu ý. Nếu trúng tuyển các em cần gửi ngay bản chính giấy chứng nhận điểm thi về nhà trường để làm căn cứ xác nhận trúng tuyển.

Toàn bộ điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM tất cả các mã ngành sẽ được cập nhật muộn nhất là vào ngày 1.8.

Các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM năm 2016 dưới đây.

diem chuan dai hoc ngoai ngu tin hoc tp hcm 2

diem chuan dai hoc ngoai ngu tin hoc tp hcm 3

Nếu bạn đang quan tâm tới các trường điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, bạn không thể bỏ qua Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng để so sánh kết quả của mình và dự tính xem liệu mình có đủ hoặc vượt điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng 2017 hay không nhé

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ngoai-ngu-tin-hoc-tp-hcm-25341n.aspx
 

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2019, cao nhất 18.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2019, cao nhất 18,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Thái Bình 2019, thấp nhất 15 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM

, Điểm chuẩn các ngành đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM,

SOFT LIÊN QUAN
 • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

  Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

  Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá